7 อันดับ เซรั่มลดรอยสิว ลดจุดด่างดำ เผยผิวใส เรียบเนียน มีออร่า

7 อันดับ เซรั่มลดรอยสิว ลดจุดด่างดำ เผยผิวใส เรียบเนียน มีออร่า

เซรั่มลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ลดลอยสิวมีหลายประเภท แต่มีหนึ่งประเภทที่ใช้แล้วดีจริง นั่นก็คือ เซรั่มลดรอยสิว มีลักษณะเป็นเนื้อเหลว ซึมไว เกลี่ยง่าย และไม่ทำให้ผิวหน้าเหนียวเหนอะหนะ เผยผิวที่ใสขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งเมคอัพอีกด้วยเรียกได้ว่าเซรั่มลดสิว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มเด็ดที่สามารถช่วยให้รอยสิวดูลดเลือนภายในไม่กี่สัปดาห์ก็เห็นผลอย่างชัดเจน ทำให้ผิวหน้ากลับมาสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้ง

รวม 7 อันดับ เซรั่มลดรอยสิว ไอเท็มเด็ด รอยสิวจางลง เห็นผลจริง 

เซรั่มลดรอยสิว

สำหรับใครที่มีรอยสิวบนใบหน้าใช้ผลิภัณฑ์ตัวไหนรอยสิวก็ไม่จางลงสักที ขอแนะนำเซรั่มลดรอยสิว ตัวช่วยที่ดีที่สุด ใช้แล้วรอยสิวดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ว่าแต่เราจะใช้เซรั่มลดเลือนรอยสิวยี่ไหนดีที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ วันนี้มี 7 เซรั่มสิวไม่ทิ้งรอยดำ สูตรอ่อนโยนต่อผิว และราคาสบายกระเป๋า

เซรั่มลดรอยสิว

Rojukiss Acne Poreless Serum

หนึ่งในไอเท็มที่ช่วยลดรอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าสูผิวอย่างล้ำลึก เพราะมีสารสกัดจากลูกจันทร์เกาหลี ช่วยลดการอุดตัน และลดเลือนรอยสิว พร้อมทั้งลดการสะสมของแบคทีเรียอีกด้วย

ราคาประมาณ: 495 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มลดรอยสิว

Nami I’m Fresh Centella Smooth Serum

เป็นเซรั่มลดรอยสิว 7 11 ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก และแตงกวา อีกทั้งยังมีวิตามินซี กลูต้าไธโอน ช่วยลดรอยสิว รอยแดง และหลุมสิว ให้จางลง เผยผิวให้ดูนุ่มเรียบเนียนขึ้น

ราคาประมาณ: 39 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มลดรอยสิว

Am Herb Powerful B+ Ampoule Serum

อีกหนึ่งเซรั่มลดเลือนรอยสิวที่ใช้แล้วดีจริงอย่าง Am Herb Powerful B+ Ampoule Serum เนื้อเซรั่มเข้มข้น เนื้อบางเบา มีสารลกัด Mugwort ปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิวหน้า ลดเลือนรอยดำที่เกิดจากสิว ช่วยล็อคน้ำไว้ใต้ชั้นผิว ด้วยเทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker และคุมมันได้ด้วย

ราคาประมาณ: 390 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มลดรอยสิว

Mizumi B3 Acne Concentrate Serum

หากใครกำลังหาเซรั่มลดสิว 7 11 ช่วยลดเลือนรอยสิวให้จางลง แนะนำ Mizumi B3 Acne Concentrate Serum เป็นสูตรมิตามินบี 3 ช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวอักเสบ พร้อมทั้งปรับผิวให้เรียบเนียนมากขึ้น

ราคาประมาณ: 49 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มลดรอยสิว

Smooth E Acne Scar Serum

อีกหนึ่งเซรั่มลดรอยสิวในเซเว่นยอดนิยมอย่าง Smooth E Acne Scar Serum เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจากธรรมชาติไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ช่วยลดรอยแผล รอยดำที่เกิดจาดสิวให้ดูจางลงได้เป็นอย่างดี

ราคาประมาณ: 250 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มลดรอยสิว

Nivea Acne Repair Spot Serum

หากพูดถึงไอเท็มลดรอยสิวยอดนิยมอยู่ตอนนี้ต้องยกให้ Nivea Acne Repair Spot Serum ช่วยบำรุงหน้า และยังจัดการปัญหาสิว ป้องกันการเกิดซ้ำ อีกทั้งยังมีซาลิกไซซิกแอซิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น

ราคาประมาณ: 199 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Watson และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มลดรอยสิว

Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum

เป็นเชรั่มที่มีสาร AHA BHA สกัดจากเลม่อน หอมแดง และใบบัวบก ช่วยลดรอยสิว พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใส ลดการเกิดสิวเสี้ยน ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น

ราคาประมาณ: 38 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มลดรอยสิว

เซรั่ม ลดรอยสิว ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการช่วยลดรอยสิวให้จางลง และหากใช้เซรั่มเป็นประจำทุกวันจะทำให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า และยังช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงอีกด้วย สำหรับใครที่ตามหาเซรั่มรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ พร้อมลดเลือนรอยสิวได้ด้วย ต้องใช้เซรั่มที่เราแนะนำข้างต้นรับรองว่ารอยสิวหายแน่นอน

เทคนิคใช้ เซรั่มลดรอยสิว ให้ได้ผลเร็ว หน้าใส เนียนสวย ไร้รอยสิว 

เซรั่มลดรอยสิว

ถึงแม่ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มลดรอยสิว เป็นไอเท็มที่ลดรอยสิวได้อย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม แต่การเลือกเซรั่มให้เหมาะกับสภาพผิวเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้รอยสิวจางลงเร็วขึ้น อย่าง คนที่เป็นสิวอุดตัน ควรใช้เซรั่มลดสิวอุดตัน พร้อมลดรอยสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส เผยผิวใหม่เนียนนุ่มอีกด้วย

สำหรับคนที่ผิวหน้ามันต้องเลือกใช้ เซรั่ม ลดรอยสิว สูตรคุมมันจะช่วยให้ไม่เกิดสิวซ้ำ และต้องเป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจากธรรมชาติจะช่วยให้รอยสิวเลือนหายอย่างรวดเร็ว และช่วยให้ผิวแข็งแรงอย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: sa-game.bet