เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 7 เซรั่มหน้าใส ผิวฉ่ำ โกลว์ เนียนนุ่ม ไร้สิวกวนใจ

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 7 เซรั่มหน้าใส ผิวฉ่ำ โกลว์ เนียนนุ่ม ไร้สิวกวนใจ

เซรั่มหน้าใส

เซรั่มหน้าใส เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารบางชนิดที่ช่วยให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เท่านั้นยังไม่พอ เซรั่ม หน้าขาวบางยี่ห้อยังสามารถช่วยลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน และลดรอยสิวให้จางลงได้ด้วย ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 

แนะนำ 7 เซรั่มหน้าใส ยอดนิยม ใช้ดีบอกต่อ เผยผิวขาว กระจ่างใส 

เซรั่มหน้าใส

ผิวหน้ามีจุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ ถือว่าเป็นปัญหาของสาวๆ หลายคนที่ต้องพบเจออยู่ตอนนี้ ถึงแม้ว่าจะใช้ครีมบำรุงหลากหลายยี่ห้อแต่ก็ไม่สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้เลย ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ เซรั่ม หน้าใส ใช้แล้วเห็นผลจริง ว่าแต่จะมีเซรั่มยี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลย 

เซรั่มหน้าใส

Clear Nose Serum Dark spot Bright Solution

มาเริ่มกันที่เซรั่มหน้าใส ในเซเว่นที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ อย่าง Clear Nose Serum Dark spot Bright Solution คือเซรั่มที่ช่วยพื้นฟูผิวหมองคล้ำ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำได้ด้วย

ราคาประมาณ: 49 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มหน้าใส

Rojukiss Perfect Poreless Serum

เป็นเซรั่ม หน้าใส กระชับรูขุมขนทีมีสารสกัด Witch Hazel Extract ช่วยให้รูขุมเล็กลง ผิวหน้ากระชับ และช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก เผยผิวใส เรียบเนียนภายใน 2 สัปดาห์ 

ราคาประมาณ: 495 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มหน้าใส

Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

เป็นเซรั่มที่สามารถแก้ปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำฝังลึก ได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังตัดวงจรฝ้า กระ ไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำได้อีกด้วย แถมเนื้อเซรั่มเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

ราคาประมาณ: 1,890 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มหน้าใส

Smooto Tomato Collagen White Serum

หากใครที่กำลังหาเซรั่มบำรุงผิวราคาประหยัด แนะนำเซรั่ม หน้าใส 7 11 อย่าง Smooto Tomato Collagen White Serum สูตรมะเชือเทศเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูบบำรุงผิวที่หมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของอาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งมีออร่า

ราคาประมาณ: 180 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มหน้าใส

Dr. Pong 28D Whitening Drone Serum

มาต่อกันที่ Dr. Pong 28D Whitening Drone Serum เซรั่มบำรุงหน้าจากแบรนด์ Dr. Pong มีส่วนผสมของ Moisturizer ช่วยเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง และเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำ อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรอยสิวบนใบหน้า ได้อย่ามีประสิทธิภาพ

ราคาประมาณ: 369 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มหน้าใส

Mesoestetic Aox Ferulic

ขึ้นว่าเป็นเซรั่มบำรุงหน้าที่ใช้ดีสุดๆ เพราะเนื้อเซรั่มอุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดรอยดำ มีสาร Ferulic Acid เพื้อลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน

ราคาประมาณ: 4,741 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มหน้าใส

Plantnery Tea Tree Intense Serum

ปิดท้ายด้วย Plantnery Tea Tree Intense Serum มีส่วนผสมของ Tea Tree ช่วยลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน และช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

ราคาประมาณ: 170 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มหน้าใส

เซรั่มหน้าใสถือว่าเป็นเซรั่มบำรุงหน้าที่มีเนื้อเบาบาง ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งช่วยลดจุดด่าง เผยผิวหน้าใส ไร้จุดด่างดำมากวนใจอีกต่อไป และที่สำคัญเซรั่มบางสูตรยังช่วยลดเลือนกระ ฝ้า และล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำสุขภาพอีกด้วย

วิธีเลือก เซรั่มหน้าใส ไร้จุดด่างดำ ลดรอยสิว ให้เหมาะกับสภาพผิว 

เซรั่มหน้าใส

การเลือกเซรั่มหน้าใสให้เหมาะกับสภาพผิว ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด ซึ่งคนผิวหน้าแห้งควรใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ส่วนคนผิวหมองคล้ำจะต้องเลือกใช้เซรั่มหน้าขาว ใสที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ทำให้ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น และคนที่เป็นสิวควรใช้เซรั่มที่วิตามินบี 3 ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิวมากขึ้น

ดังนั้นหากใครกำลังมองหาเซรั่มหน้าใสที่ใช้แล้วหน้าใส จุดด่างดำจางลงสามารถเลือกใช้เซรั่ม ผิวขาว เรียบเนียนที่เราแนะนำได้เลย รับรองว่าหน้าใสขึ้นอย่างแน่นอน 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: ufaball.bet