รวมสุดยอด 7 สเปรย์กันแดด ที่ดีที่สุด แดดแรงแค่ไหนผิวก็สวยไม่หมองคล้ำ 

รวมสุดยอด 7 สเปรย์กันแดด ที่ดีที่สุด แดดแรงแค่ไหนผิวก็สวยไม่หมองคล้ำ 

สเปรย์กันแดด

ประเทศไทยถือว่าเป็นหนึ่งประเทศที่มีแดดแรงมาก ดังนั้นสิ่งที่สามารถป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดดได้ที่ดีสุดคือ สเปรย์กันแดด ที่สามารถฉีดได้ตลอดทั้งวัน แถมยังซึมไวไม่เหนียวเหนอะ อีกทั้งมีประสิทธิภาพสูงสุดไม่แพ้ครีมกันแดดแบบโลชั่นเลยทีเดียว ว่าแต่สเปรย์กันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดีใช้แล้วกันแดดได้จริง ว่าแล้วไปดูกันเลย

แชร์ 7 สเปรย์กันแดด ใช้แล้วดีจนต้องบอกต่อ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว 

สเปรย์กันแดด

มาต่อกันที่ สเปรย์กันแดดที่ใช้แล้วปัง ใช้แล้วดีจริง อีกทั้งยังสามารถฉีดในระหว่างวันได้ด้วย และที่สำคัญต่อให้แดดจะแรงแค่ไหน หากใช้กันแดดที่มีคุณภาพก็สามมารถป้องกันผิวไหม้ได้แน่นอน แถมยังสามารถทำกิจกรรมกลางแบบไม่ต้องกลัวหน้าพังกันเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้ได้รวม 8 สเปรย์กันแดดผิวหน้า และผิวกาย ใช้แล้วดีจริงจนต้องบอกต่อกันเลยทีเดียว

สเปรย์กันแดด
  • KA UV Extreme Protection Spray SPF50+PA+++

มาเริ่มกันที่กันแดดตัวแรก KA UV Extreme Protection Spray SPF50+PA+++ เป็นกันแดดแบบสเปรย์ที่มีละอองนุ่ม พร้อมให้สัมผ้สที่เบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ส่งผลให้สามารถปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคาประมาณ: 129 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์กันแดด
  • Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+PA++++

เป็นสเปรย์กันแดด ญี่ปุ่นที่ สาวๆ นิยมใช้กันมากที่สุด เพราะสามารถกันแดดได้ทั้งตัว ไม่จะผิวหน้า ผิวกาย เพียงใช้กันแดดตัวนี้ก่อนออกจากบ้าน รับรองผิวหมองคล้ำแน่นอน 

ราคาประมาณ: 650 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์กันแดด
  • Biore UV Perfect Spray SPF50+PA++++

เป็นกันแดดที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายมีประสิทธิภาพในการป้องกันผิวจากแสงแดดได้ดีมาก อีกทั้งยังเป็นสเปรย์กันแดด ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง เพราะไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังใช้ได้ตลอดทั้งวัน 

ราคาประมาณ: 275 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์กันแดด
  • LA ROCHE-POSAY Anthelios Invisible Anti Shine Mist Spray SPF50+

เป็นสเปรย์กันแดด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ และยังได้รับการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดผิวระคายเคือง อีกทั้งยังป้องกันผิวมันได้ตลอดทั้งวัน

ราคาประมาณ: 890 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์กันแดด
  • Sunplay Sport UV Body Mist SPF50+ PA++++

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกันแดดที่ฉีดแล้วรู้สึกเย็นสบาย เนื้อครีมเบาบาง ไม่เหนียว กันน้ำเหงื่อได้ จึงเหมาะสำหรับฉีดก่อนออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง อีกทั้งสามารถทำความสะอาดง่าย ไม่ก่อให้เกิดผิวอุดตัน

ราคาประมาณ: 495 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์กันแดด
  • L’Oreal Paris UV Perfect Aqua Essence Long UVA SPF50+/PA++++

สามารถป้องกันรังสี UVA/B และLong UVA ได้ อีกยังเป็นสูตรกันแดดที่มีเนื้อครีมละเอียดมากสัมผัสได้ถึงความเบาบาง ส่วนจุดเด่นสามารถป้องกันแสงแดดได้ถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งคราบ และไม่เหนียวเหนอะหนะ

ราคาประมาณ: 379 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: thebeautrium และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์กันแดด
  • Banana Boat Dry Balance Sunscreen Spray SPF50+ PA+++

สำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งขอแนะนำ Banana Boat Dry Balance Sunscreen Spray SPF50+ PA+++ เป็นส เปร ย์ กันแดด หน้า ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางที่สามารถป้องกันรังสี UVA/UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน นอกจากนี้ยังเป็นส เปร ย์ กันแดด หน้า ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง 

ราคาประมาณ: 790 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: cosmenet และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์กันแดด

สำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานานควรฉีดสเปรย์กันแดดก่อนเป็นเวลา 15 นาที เพราะจะช่วยให้สามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และควรใช้ส เปร ย์ กันแดด แบบ เย็นจะช่วยให้รูสึกเย็นสบายเมือต้องเจอกับแดดแรงๆ 

วิธีเลือก สเปรย์กันแดด ให้เหมาะกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน

สเปรย์กันแดด

การเลือกใช้สเปรย์กันแดดให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดควรเลือกกันแดดที่มีค่า SPF50+ PA+++ ขึ้นไป และหากต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งควรพ่นซ้ำช่วงกลางวันอีกครั้ง เพื่อให้สามารถป้องกันแสงแดดได้สูงที่สุด นอกจากนี้ควรเลือกใช้กันแดด สเปรย์สูตรป้องกันเหงื่อ และกันน้ำได้ด้วย หากไปเที่ยวทะเล หรือว่ายน้ำ เพราะจะไม่ทำให้เนื้อครีมกันแดดหลุดออกง่ายๆ และสามารถป้องกันแสงแดดระหว่างวันได้นานยิ่งขึ้น

สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ผิวเป็นสิว ควรเลือกสเปรย์กันแดดที่เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว โดยผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วว่าไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง และต้องเป็นกันแดดที่ปราศจากสารพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม เป็นต้น 

อ่านบทความอื่นๆ: 

สนับสนุนโดย: hilo-88.net