แนะนำ คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น ใช้ดี บอกต่อ ปกปิดเนียน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุตัน

แนะนำ คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น ใช้ดี บอกต่อ ปกปิดเนียน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุตัน

คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น

เชื่อว่าหลายคงจะเคยเห็น คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น ผ่านตามาบ้างแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสลองใช้ และบางคนกลัวว่าหากซื้อมาใช้แล้วจะไม่มีเท่าคอนซีลเลอร์ที่ขายในห้าง และยังมีความกังวลว่าถ้าใช้แล้วจะทำให้สิวขึ้นหรือไม่ ดังนั้นวันนี้เราจะมารีวิว คอนซีลเลอร์ เซเว่น อันไหนดี และสามารถปกปิดรอยสิวได้เรียบเนียน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันตามมา อีกทั้งยังสามารถปกปิดผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะ 

แหล่งรวม คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น หาซื้อง่าย พกพาสะดวก และราคาถูก

คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น

คอนซีลเลอร์เป็นสิ่งที่หลายคนชอบใช้ในการปกปิดผิวไม่เรียบเนียน และสาวๆ ส่วนใหญ่มีคอนซีลเลอร์ที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว และไม่คิดจะเปลี่ยนแบรนด์ใหม่ เพราะ concealer ที่ตัวเองใช้นั้นดีอยู่แล้ว แต่วันนี้จะพาทุกคนมาเปิดใจลองใช้ คอนซีลเลอร์ เซ เว่น ที่มีขายทุกสาขา ที่สามารถหาซื้อสะดวก และยังคอนซีลเลอร์ ปกปิดรอยดํารอยสิว และรอยแดง รวมถึงรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างเรียบเนียนสุดๆ ว่าแต่จะมีแบรนด์ที่ใช้แล้วดีมาดูกันเลย

คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น
  • SiSi2Sis

มาเริ่มกันที่คอนซีลเลอร์ เซเว่น รีวิวแบรนด์แรกจาก SiSi2Sis อย่าง Perfect Cover Concealer ที่สามารถช่วยให้ปกปิดผิวจากรอยดำ และรอยแผลเป็น รวมถึงรอยคล้ำใต้ตาได้เป็นอย่างเรียบเนียน และเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังสามารถคุมมันได้ด้วย แถมเนื้อครีมติดทนนาน ไม่เป็นคราบในระหว่างวัน 

ราคาประมาณ: 35 บาท

คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น
  • Retouch Acne Concealer Pen

สำหรับใครที่กำลังคอนซีลเลอร์ใต้ตาในเซเว่น ต้องไม่พลาด Retouch Acne Concealer Pen เป็นคอนซีลเลอร์ที่สามารุกลบรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างเรียบเนียน และยังสามารถปกปิดรอยสิวได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้สะดวก เพราะเป็นคอนซีลเลอร์แบบปากกา เพียงแค่แต้มจุดที่ต้องการปกปิดก็สามารถเกลี่ยได้ง่าย ที่สำคัญมีส่วนช่วยให้สิวอุดตันยุบได้ด้วย 

ราคาประมาณ: 229 บาท

คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น
  • แอคเน่ แคร์ โซลูซั่น บีบี คอนซีลเลอร์

เป็นอีกหนึ่ง คอน ซีล เลอ ร์ 7 11 สำหรับคนเป็นสิว อย่าง แอคเน่ แคร์ โซลูซั่น บีบี คอนซีลเลอร์ มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว เพราะสามารถปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน สำหรับใครที่คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ตัวนี้ ไม่แพ้แน่นอน แถมยังสามารถป้องกันรังสี UVA1, UVB ได้ด้วย 

ราคาประมาณ: 35 บาท

คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น
  • PEURRI COVER ALL ACNE CONCEALER

เป็นคอนซีลเลอร์ที่สามารถปกปิดรอยดำ รอยแดง จากสิวได้จริง ดังนั้นหมดปัญหาแต่งหน้าไม่เรียบเนียน และยังไม่ทำให้ผิวแพ้อีกด้วย อีกทั้งไม่ทำให้สิวเห่อ ส่วนเนื้อสัมผัสเบาบาง ไม่เหนียว พร้อมทั้งเกลี่ยง่ายสุดๆ เรียกว่า เป็นคอนซีลเลอร์ที่ต้องหามาลองเลยทีเดียว

ราคาประมาณ: 49 บาท

คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น
  • Make Up Pro Seoul Girls Full Cover Concealer

มาถึงคอนซีลเลอร์ยอดนิยม อย่าง Make Up Pro Seoul Girls Full Cover Concealer เป็นคอนซีลเลอร์จาก Nami สามารถปกปิดรอยสิว รอยดำ ของผิวได้เนียน และยังสามารถกันน้ำได้ด้วย ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะเลอะ หรือหลุด แถมยังกันเหงื่อได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถพกพาสะดวกมากๆ และเนื้อครีมเบาบาง เกลี่ยง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

ราคาประมาณ: 35 บาท

คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น
  • Skin Essential Concealer Srichand

เป็นคอนซีลเลอร์จากแบรนด์ไทยที่ได้รับการัยตีว่าใช้ดีสุดๆ เพราะสามารถปกปิดรอยดำต่างๆ ได้เนียน ทำให้เผยผิวที่ดูสดใส แถมยังช่วยเติมร่องใต้ตาให้ดูตื้นขึ้นอีกด้วย ส่วนเนื้อสัมผัสเบาบาง เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ราคาประมาณ: 220 บาท

การใช้ คอน ซีล เลอร์ เซเว่น ข้อดีคือ มีราคาถูก แลยังสามารถปกปิดรอยดำต่างๆ ได้ผลจริง อีกทั้งยังช่วยให้ร่องใต้ตาดูตื้นขึ้น และยังเผยให้เห็นผิวที่ดูสดใส และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดด ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำได้อีกด้วย

เผยวิธี เลือก คอนซีลเลอร์ เซ เว่น แบบไหนดี เหมาะกับผิว 

คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น

คอนซีลเลอร์เซเว่น มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบแท่ง และแบบซอง และเนื้อสัมผัสต่างกันอีกด้วย สำหรับวิธีเลือก คอนซีลเลอร์ ให้ตัวเอง ก่อนอื่นต้องดูความเหมาะสมของสภาพผิว และจุดประสงค์ในการใช้คอนซีลเลอร์ว่ามีปัญหาผิวแบบไหน อาทิ ปกปิดสิว จุดด่างดำ ควรใช้คอนซีลเลอร์มีสีเข้มจะช่วยสามารถปกปิดรอยต่างๆ ได้ และถ้าใครมีปัญหารอยใต้ตาหมองคล้ำ ควรเลือกใช้คอนซีลเลอร์ที่สีอ่อน เพราะจะช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้น ส่วนจะใช้คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก แนะนำให้ใช้ตามที่เรานำมาแชร์ได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น

ส่วนใครที่กำลังเร่งรีบไม่มีเวลาไปหาซื้อคอนซีลเลอร์มาแต่งหน้า แนะนำคอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่นที่มีราคาถูก และดี ใช้แล้วปกปิดรอยดำได้เนียนไม่แพ้คอนซีลเลอร์ของแบรนด์ที่ขายในห้างสรรพสินค้าเลยทีเดียว

อ่านบทความอื่นๆ: