เปิด 6 เซรั่มเกาหลี ยอดนิยม สูตรเข้มข้น ผิวหน้าอวบอิ่ม รูขุมขนกระชับ

เปิด 6 เซรั่มเกาหลี ยอดนิยม สูตรเข้มข้น ผิวหน้าอวบอิ่ม รูขุมขนกระชับ

เซรั่มเกาหลี

การดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสตลอดเวลาจะต้องเลือกใช้สกินแคร์ที่มีคุณภาพ และเหมาะกับสภาพผิว ดังนั้นวันนี้เราจะมาแชร์สกินแคร์อย่าง เซรั่มเกาหลี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และการันตีแล้วว่าใช้ดีที่สุด แถมไม่มีส่วนผสมของสารพาราเบนที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ที่สำคัญเป็นกินแคร์ที่หาซื้อง่าย โดยเฉพาะเซรั่มเกาหลีในเซเว่นมีให้หลากหลายแบรนด์ และราคาถูกด้วย

รวม 6 เซรั่มเกาหลี หน้าใส ไร้สิว เผยผิวชุ่มชื้น ผิวสุขภาพดี

เซรั่มเกาหลี

ช่วงนี้เทรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์ของเกาหลีกำลังมาแรงสุดๆ และเป็นที่ความรับของเหล่าสาวๆ เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละตัวใช้แล้วเห็นผลชัดเจน ที่สำคัญสินค้าแต่ละยี่ห้อมคุณภาพใช้แล้วไม่ทำให้หน้าพัง สำหรับคนที่ชอบดูและผิวหน้าต้องไม่พลาด เพราะเราได้รวบรวม 6 เซรั่มเกาหลีที่ส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ และ เซรั่มเกาหลี ไฮยา+คอลลาเจน ใช้แล้วผิวดูกระจ่าง และเปลั่งกายสวยใสอย่างกับสาวเกาหลีมาให้ได้รับชมกัน

เซรั่มเกาหลี
  • Innisfree Green Tea Seed Serum

มาเริ่มกันที่เซรั่มตัวแรกอย่าง Green Tea Seed Serum จากแบรนด์ Innisfree หนึ่งในเซรั่มตัวดังจากเกาหลี โดยมีส่วนผสมของสารสกัดชาเขียวเข้มข้นถึง 3 เท่า และมีกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด เพื่อช่วยเติมน้ำให้กับผิวเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง พร้อมฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม และสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน 

ราคาประมาณ: 820 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มเกาหลี
  • rojukiss อย่าง Pore Minimizing Serum

อีกหนึ่งเซรั่มเกาหลี rojukiss อย่าง Pore Minimizing Serum เป็นเซรั่มที่ยกกระซับรูขุมขน เหมาะกับผิวที่มีรูขุมชนกว้าง ผิวแห้งกร้าน ไม่เรียบเนียน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน และตึงกระซับ รวมทั้งรูขุมขนยืดหยุ่นได้ดี 

ราคาประมาณ: 495 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มเกาหลี
  • Ample:N สูตร Peptide Shot Ampoule

ผิวหน้าโทรมใช้เซรั่ม เกาหลี ตัวไหนดี ขอแนะนำ Ample:N สูตร Peptide Shot Ampoule เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของอนุพันธ์โปรตีน หรือเปปไทด์ ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของสาวๆ ให้เนียนละเอียด ผิวอิ่มน้ำ แน่นฟู พร้อมทั้งช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

ราคาประมาณ: 319 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มเกาหลี
  • ALESE Miracle Boosting Serum 2in1

มาดูเซรั่มเกาหลี เซเว่นถูก และดี อย่าง Miracle Boosting Serum 2in1 จาก ALESE เป็นทั้งเซรั่ม และน้ำตบ ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ซึ่งเนื้อเซรั่มเบาบางซึมไว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย กระ ฝ้า นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว เพื่อเผยผิวสวยเป็นธรรมชาติ 

ราคาประมาณ: 1,390 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy

เซรั่มเกาหลี
  • Mamonde Red Engergy Recover Serum

หนึ่งในเซรั่มหน้าใสที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้ เพื่อช่วยความแข็งแรงให้กับผิวหลังจากที่ผิวได้รับการทำร้ายมาตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังช่วยยกกระชับ และลดริ้วรอยให้ดูจางลงอีกด้วย

ราคาประมาณ: 100 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มเกาหลี
  •  Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum

มีส่วนผสมของดอกพลัม เมล็ดของผลไม้ 5 ชนิด ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย อีกทั้งยังคืนความชุ่มชิ้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีออร่า

ราคาประมาณ: 1,790 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับ เซรั่ม เกาหลี ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ช่วยเปลี่ยนผิวหน้าที่แห้งกร้านให้มีความชุ่มชื้น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยจากเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ นอกจากนี้เซรั่มเกาหลี กระชับรูขุมขนยังสามารถป้องกันการเกิดกระ และฝ้าได้ด้วย

รวมเคล็บ (ไม่) ลับ ดูแลผิว ด้วยเซรั่มเกาหลี สไตล์สาวเกาหลี

เซรั่มเกาหลี

การดูแลผิวเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวสุขภาพดีแล้วยังมีส่วนช่วยให้ผิวไม่เป็นกระ และฝ้าอีกด้วย ดังนั้นตัวช่วยที่ดีที่สุดคือ เซรั่มเกาหลีที่มีส่วนผสมสารสกัดต่างๆ ตามธรรมชาติช่วยให้ผิวใสแบบธรรมชาติ และหากสภาพผิวไม่เริ่มมีริ้วรอยควรเลือกใช้เซรั่มเกาหลีลดริ้วรอยที่มีส่วนผสมสารให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองเซรั่มเกาหลีอยู่ตอนนี้สามารถหาเลือกใช้ตามที่เรานำมาแชร์ได้เลย รับรองว่าผิวหน้าจะต้องเปล่งปลั่งดูสดใสเป็นธรรมชาติสุดๆ 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: https://ufaball.bet/