ขอแนะนำ 7 เซรั่มขนตา สุดฮิต ใช้ดี ขนตางอนสวย ไม่หลุดง่าย

ขอแนะนำ 7 เซรั่มขนตา สุดฮิต ใช้ดี ขนตางอนสวย ไม่หลุดง่าย

เซรั่มขนตา

เชื่อว่าคนคงไม่คุ้นเคยกับ เซรั่มขนตา มากนัก เพราะเป็นไอเท็มที่เปิดตัวไม่ได้ไม่นาน โดยเซรั่มนี้มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และกำลังเป็นที่นิยมที่สุดตอนนี้คือ เซรั่มขนตา อูน เป็นเซรั่มที่บำรุงขนตา ทำให้ขนตามีความนุ่ม งอน ดูสุขภาพดี ที่สำคัญเป็นเซรั่มที่ไม่แสบตา ไม่ระคายเคืองอีกด้วย

รวม 7 เซรั่มขนตา ยอดนิยม จบปัญหาขนตาบาง ไม่แข็งแรง

เซรั่มขนตา

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดู 7 เซรั่มขนตาที่บำรุงขนตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยให้ขนตาหนามากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ขนตาไม่หลุดล่วงง่าย แถมยังช่วยให้ขนตายาวขึ้น โดยไม่ต้องต่อให้เสียเวลา ว่าจะมีเซ รั่ ม ขนตา ยาวแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

เซรั่มขนตา
  • ETUDE HOUSE MY LASH SERUM

หากใครกำลังมองหาเซรั่มขนตา etude ขอแนะนำ ETUDE HOUSE MY LASH SERUM หนึ่งในเซรั่มบำรุงขนตาที่มชื่อเสียง และกำลังเป็นที่นิยมมากที่สุด สำหรับเซรั่มตัวนี้สามารถบำรุงขนตาได้อย่างล้ำลึก แถมยังช่วยให้ปลอบประโลมบริเวณขนตาที่บอบบางให้แข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ขนตาดูยาวมากขึ้น

ราคาประมาณ: 220 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: etude และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มขนตา
  • ROM&ND HAN ALL LASH SERUM

เป็นอีกหนึ่งเซรั่มบำรุงขนตาที่ช่วยให้ขนตามีความแข็งแรงให้กับคนที่ปัญหาขนหลุดร่วงง่าย หรือขนตาบางเกินไปให้มีสุขภาพแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้แพ็คเก็จของเซรั่มยังมีความเป็นมินิมอลโดดเด่นไม่เหมือนใคร ส่วนขนแปรงถูกออกแบบมาให้เหมาะกับขนตาได้เป็นอย่างดี 

ราคาประมาณ: 370 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มขนตา
  • CANMAKE LASH CARE ESSENCE

มาต่อกันที่ CANMAKE LASH CARE ESSENCE เซรั่มเอสเชนส์บำรุงขนตาส่งตรงจากญี่ปุ่น มีความโดดเด่นด้านสารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิด ทำให้ใช้แล้วไม่เกิดการระคายเคือง นอกจากนี้ยังมีโปรตีน และเคราตินสามารถเสริมสร้างให้ขนตายาว และหนามากขึ้น 

ราคาประมาณ: 256 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มขนตา
  • DHC EYELASH TONIC

สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงขนตา แต่ไม่รู้จะใช้เซรั่มขนตา ยี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วได้ผลจริง ขอแนะนำ DHC EYELASH TONIC หนึ่งในเซรั่มขนตาที่ช่วยบำรุงขนตาให้งอน ยาว แถมยังป้องกันไม่ให้ขนตาหัก หรือหลุดร่วงในขณะที่มีการปัดมาสคาร่า และที่สำคัญมีส่วนผสมจากธรรมชาติ กระตุ้นขนตาที่กำลังเกิดใหม่ให้มีความแข็งแรงขึ้น

ราคาประมาณ: 447 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มขนตา
  • MOLECULOGY LASH AND BROW SERUM

เป็นเซรั่มบำรุงขนตายอดฮิต และขายดีเป็นอันดับต้นๆ โดยแพ็คเก็จถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยมีหัวแปรงที่เรียวเล็ก ปัดง่ายไม่เลอะอีกด้วย พร้อมทั้งยังมีมอยส์เจอไรเชอร์ 5 ชนิด บำรุง และปกป้องขนตาแข็งแรงขึ้น

ราคาประมาณ: 249 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มขนตา
  • Moleculogy Lash & Brow Serum

เป็นเซรั่มขนตา moleculogy ที่มีส่วนผสมของเคราติน ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูสภาพขนตาให้ยาวขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีขนตาเบาบาง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่เป็น Butylene Glycol ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้บริเวณขนตาได้เป็นอย่างดี

ราคาประมาณ: 325-629 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มขนตา
  • Lash Serum Ex

เซรั่มที่ช่วยบำรุงขนตาให้มีความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากแครอท ส่งเสริมให้ขนตายาว และหนาขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยดูแลขนตาตั้งแต่โคนจรดปลาย อีกทั้งแปรงเป็นแบบมาสคาร่าซี่เล็กๆ และถี่ ทำให้เวลาปัดเนื้อเซรั่มจะเคลือบขนต่อขน

ราคาประมาณ: 590-990 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มขนตา

เซรั่ม ขนตา เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงขนตาให้ดูมิติ และสามารถแต่งหน้าให้ดูสวยงามมากขึ้น แถมยังทำให้ดวงตาดูกลมโตยิ่งขึ้น นอกจากเซรั่มที่กล่าวมา ยังมีเซรั่มขนตา ญี่ปุ่นราคาถูกอีกมากที่ควรจับจองได้ตามร้านค้าทั่วไป 

เซรั่มขนตา กับการดูแลให้ขนตาดกดำ ขนตาเงางาม ไม่ขาดง่าย 

เซรั่มขนตา

เซรั่ม ขนตา เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงขนตาให้งอนงาม ไม่ขาดหลุดง่าย พร้อมทั้งช่วยแก้ไขปัญหาขนตาบางให้กลับมาดกดำเช่นเดิม นอกจากนี้ยังมี เซรั่มบํารุงขนตา วัตสัน ซึ่งมีส่วนผสมของคอลลาเจนช่วยบำรุงเส้นขนให้สุขภาพดี แข็งแรงทุกวัน พร้อมทั้งกระตุ้นการเจริญเติบโตของจนตาให้ยาวกว่าเดิม 

สำหรับเซรั่มขนตาที่สาวๆ ส่วนใหญ่ใช้เป็นประจำทุกวัน หากใครสนใจ ขอแนะนำเซรั่มบำรุงขนตาที่กล่าวมาข้างต้นได้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: https://sa-game.bet/