แนะนำ 3 สกินแคร์ Innisfree ตัวไหนดี ตัวไหนน่าซื้อมาใช้

แนะนำ 3 สกินแคร์ Innisfree ตัวไหนดี ตัวไหนน่าซื้อมาใช้

Innisfree

Innisfree เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลี ซึ่งมาพร้อมกับจุดเด่นก็คือการเลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลักในการพัฒนา ดังนั้นจึงเป็นไอเทมที่มาพร้อมความอ่อนโยน ตอบโจทย์สาว ๆ ชาวไทยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่สำคัญราคาไม่จับต้องได้ยิ่งทำให้สาว ๆ ชอบไปกันใหญ่ โดยแบรนด์Innisfreeก็มีสกินแคร์ค่อนข้างเยอะ ดังนั้นอาจทำให้สาว ๆ เลือกไม่ถูกว่าจะซื้อตัวไหนดี เราจึงคัดสรรตัวที่น่าซื้อในปีนี้มาฝากสาว ๆ อีกด้วย

3 สกินแคร์ Innisfree ตัวเด็ดในดวงใจของสาว ๆ ในปี 2023 

Innisfree

สำหรับ 3 สกินแคร์จากแบรนด์Innisfree ที่เราคัดสรรมาฝากสาว ๆ สามารถไปหาซื้อตามกันได้บนInnisfree Thailand online หรือร้าน InnisfreeThailand ตามห้างสรรพสินค้าก็ได้ทั้งนั้น ซึ่งต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า 3 ตัวที่เราคัดสรรมาฝากล้วนแต่เป็นตัวยอดนิยมประจำปี 2023 รับรองว่าสาว ๆ ไปซื้อตามแล้วถูกใจแน่นอน เชื่อเลยว่าต้องเริ่มอยากรู้กันแล้วว่ามีสกินแคร์ตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ดังนั้นตามไปดู 3 สกินแคร์จากแบรนด์อินนิสฟรีที่ซื้อมาใช้ในปีนี้กันเลยดีกว่า

  • GREEN TEA SEED SERUM
Innisfree

สกินแคร์ตัวแรกที่เราอยากจะแนะนำก็คือตัวเซรั่มInnisfree Korea ซึ่งเป็นตัวที่ขายดีเป็นอย่างมาก ช่วยฟื้นบำรุงผิว ทำให้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แถมยังกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ขึ้นแท่นสกินแคร์ที่สาว ๆ หลายคนซื้อซ้ำกันเป็นจำนวนมาก เนื้อจะเป็นแบบเหลวใส ๆ มีกลิ่นของชาเขียวอ่อน ๆ ราคา 1,000 บาท ปริมาณ 80 มิลลิลิตร 

  • SUPER VOLCANIC PORE CLAY MASK 2X 
Innisfree

สาว ๆ คนไหนที่กำลังเจอปัญหาหน้ามันหรือรูขุมขนกว้าง แนะนำเลยว่าต้องพุ่งตัวไป Innisfree Thailand ซื้อตัวนี้มาใช้ เป็นมาร์คที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ดูดซับความมัน แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วทำให้ใบหน้าสะอาดหมดจดจัดการสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี ราคา 590 บาท ปริมาณ 100 มิลลิลิตร 

  • JEJU CHERRY BLOSSOM TONE UP CREAM
Innisfree

ครีมInnisfree Korea อีกหนึ่งตัวที่เราอยากแนะนำให้สาว ๆ ซื้อมาใช้เพราะว่าเป็นตัวที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี มีกลิ่มหอมของดอกไม้ แถมยังมาพร้อมกับกระปุกขนาด 50 มิลลิลิตร ราคาแค่เพียง 840 บาทใช้งานได้หลายเดือนเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิวแนะนำเลยว่าต้องตามไปซื้อมาใช้กันดูคุ้มค่าแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ: