เปิดตัว เซรั่มการ์นิเย่ ผลิตภัณฑ์ใหม่จากการ์นิเย่ ผิวใส เรียบเนียน

เปิดตัว เซรั่มการ์นิเย่ ผลิตภัณฑ์ใหม่จากการ์นิเย่ ผิวใส เรียบเนียน

เซรั่มการ์นิเย่

กลับมาตามคำเรียกร้องกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์การ์นิเย่อย่าง เซรั่มการ์นิเย่ ซึ่ง หลายคนสงสัยว่าเซรั่มการ์นิเย่ช่วยอะไร สำหรับเซรั่มที่มีส่วนผสมต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูใส และรูขุมขนกระซับมากขึ้น สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ขอแนะนำเซรั่มการ์นิเย่ สีเหลือง มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิว ส่งผลให้หน้าดูกระจ่างใจ จุดด่างดำดูจางลง นอกจากนี้ยังมีเซรั่มของการ์นิเย่สูตรอื่นๆ อีกมากมายให้ได้ลองเลือกใช้ตามสภาพผิว ว่าแต่จะมีสูตรไหนบ้างไปดูกันเลย

แนะนำสูตร เซรั่มการ์นิเย่ ผิวใส ไร้สิว หน้าขาวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ

เซรั่มการ์นิเย่

สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มช่วยเรื่องผิวใส ลดเลือนจุดด่างดำ หรือปรับสภาพผิวหมองคล้ำอยู่ตอนนี้ ต้องไม่พลาดกับ เซรั่ม การ์นิเย่ เซรั่มเข้มข้น เหมาะทุกสภาพผิว ไม่จะเป็นผิวหมองคล้ำ ผิวหน้ามีสิว หรือผิวหน้ามีจุดด่าง เป็นต้น ซึ่งเซรั่มของการ์นิเย่มีสูตรให้เลือกใช้ทั้งหมด 3 สูตร ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มการ์นิเย่สีฟ้า ชมพู และเหลือง โดยแต่สูตรจะมีส่วนผสมของเนื้อเซรั่มที่ต่างกัน ดังนั้นหากใครปัญหาสภาพไม่เรียบเนียนสามารถลองเลือกใช้เซรั่มของสูตรแต่ละสูตรดังนี้

  • สภาพผิวหน้าแห้ง ไม่อิ่มน้ำ
เซรั่มการ์นิเย่

หนึ่งในปัญหาผิวหลักๆ ที่คนส่วนใหญ่ชอบมีปัญหามากที่สุดคือ สภาพผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ขอแนะนำให้ใช้เซรั่มของผลิตภัณฑ์ Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum เซรั่มการ์นิเย่สีชมพู เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนเข้มข้นเป็น 30 เท่า พร้อมทั้งยังมีสารสกัดจากดอกซากุระ ช่วยให้ผิวนุ่มซุ่มชื้นอย่างล้ำลึก อีกทั้งผิวดูเปล่งปลั่ง และอิ่มน้ำ ผิวหน้าฉ่ำโกลว์ สวยใสสุขภาพดี ใน 7 วัน และที่สำคัญยังช่วยให้ผิวแข็งเรงมากขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวาสุดๆ 

ราคาประมาณ: 499 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

  • สภาพผิวหน้า สิวผด สิวอักเสบ
เซรั่มการ์นิเย่

มาต่อกันที่เซรั่มหน้าใส Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum เป็นอีกหนึ่งเซรั่มลดสิวที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งมีส่วนผสมของ Vitamin C ช่วยลดรอยดำ ลดการสร้างเม็ดสี และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Salicylic Acid และNiacinamide ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ และช่วยลดโอกาสการเกิดสิว และการอุดตันของสิวได้

ราคาประมาณ: 399 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: watsons และร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

  • สภาพผิวหมองคล้ำ
เซรั่มการ์นิเย่

Garnier Bright Complete Vitamin C Booster Serum เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่น่าสนใจ และเหมาะกับสภาพผิวหมองคล้ำ หน้าโทรม อีกทั้งยังเหมาะกับสภาพกับมัน เพราะเนื้อเซรั่มซึมเร็ว บางเบา และที่สำคัญมีสารวิตตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่เนียนใส จุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิว แลดูจางลง แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ทำให้หน้ามีความอิ่มน้ำ เผยให้เห็นผิวที่กระจ่างใสขึ้น

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Eveandboy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

เซรั่มการ์นิเย่

จบไปแล้วกับสูตรเซรั่มการ์นิเย่ใหม่ล่าสุดที่อุดอมไปด้วยสารต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว อีกทั้งยังช่วยให้กลับมาอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นดังเดิม และที่สำคัญจุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นหากใครมีปัญหาเรื่องรอยดำบนใบหน้าแนะนำให้ใช้เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นสามารถใช้ได้ทุกวัน รับรองผิวใสขึ้นแน่นอน 

เซรั่มการ์นิเย่นวัตกรรมใหม่แบบแอมพลู วิตามินซีสูตรเข้มข้น กำจัดฝ้าหน้าใส

เซรั่มการ์นิเย่

อีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่จาก เซรั่มการ์นิเย่แอมพลู ซึ่งเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมต่างๆ ที่เข้มข้น และมีประสิทธิภาพกว่าเซรั่มการ์นิเย่ทั่วไป โดยสามารถช่วยกำจัดฝ้าลึก จุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้า รวมถึงรอยคล้ำใต้ตาให้กลับมาเปล่งปลั่ง ผิวหน้าเรียบเนียน นอกจากนี้เซรั่ม แอมพลู ยังสามารถกำจัดฝ้าแดดได้ดีสุดๆ 

เซรั่มการ์นิเย่

จบลงไปแล้วกับเซรั่มการ์นิเย่สูตรต่างๆ ที่เราสามารถเลือกใช้ได้ตามสภาพผิว อีกทั้งยังเป็นเซรั่มที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวไวต่อแดดอีกด้วย 

อ่านบทความอื่นๆ: