แนะนำ 10 กลูต้า ผิวสวย ผิวออร่า เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก 

แนะนำ 10 กลูต้า ผิวสวย ผิวออร่า เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก 

กลูต้า

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม กลูต้า หนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับผิว โดยเฉพาะสภาพอากาศร้อนๆ แบบนี้จะยิ่งทำให้ผิวได้รับการถูกทำร้าย ส่งผลให้ผิวแห้งกร้าน ไม่สม่ำเสมอ ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์กลูต้าผิวขาวเร็ว ขาวแบบมีออร่าสวยสดใสแบบธรรมชาติ แถมปัจจุบันมีทั้งแบบรับประทาน และแบบฉีดให้เลือกตามความต้องการอีกด้วย

รวม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลูต้า ผิวขาว ทานแล้วไม่อันตราย 

กลูต้า

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์กลูต้ายอดนิยมที่สาวๆ ชอบทานกันเป็นประจำ และทานแล้วผิวมีออร่าจากภายในสู่ภายนอก อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอีกด้วย อีกทั้งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังสามารถหาซื้อง่ายมากตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป นอกจากนี้กลูต้าในเซเว่นก็มีให้เลือกซื้อทานเช่นกัน แถมเห็นผลไม่แพ้แบรนด์ดังๆ เลยทีเดียว 

กลูต้า
  • Vistra Gluta Complex 800 Plus Rice Extract

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทานแล้วปลอดภัยแน่นอน เห็นผลจริง เพราะมีส่วนผสมของรำข้าว และจมูกข้าว ที่มีตัวเซราไมค์มีส่วนช่วยในการเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว และกักเก็บความชุ่มซื้น พร้อมทั้งยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ 

ราคาประมาณ: 489 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

กลูต้า
  • กลูต้าแมกซ์ Vida Collagen Q10

อีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรงอย่าง กลูต้าแมกซ์ Vida Collagen Q10 มีส่วนผสมของคลอลาเจนไตรเปปไทด์ ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายดูดซึมไว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอีกกว่า 14 ชนิด เป็นตัวช่วยเร่งให้ผิวขาวขึ้น

ราคาประมาณ: 375 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

กลูต้า
  • Gluta Frosta

มีการใช้ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ Triple Gluta Booster เป็นตัวช่วยกระตุ้นการสร้างกลูต้ามากถึง 3 เท่า ส่งผลให้ผลขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดผิวมันได้อีกด้วย

ราคาประมาณ: 1,250 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

กลูต้า
  • Real Elixir L-Glutathione Complex

มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนช่วยขับสารพิษ ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ ลดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ อีกทั้งยังมีสารสกัดอะเซโรล่า เชอร์รี่ ทำให้ผิวมีความอมชมพูแลดูสุขภาพ

ราคาประมาณ: 322 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

กลูต้า
  • L-Gluta Armoni

เป็นกลูต้า อาโมนิที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส อมชมพู ช่วยลดจุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา ช่วยป้องกันกันผิวจากแสงแดด และยังช่วยป้องกันรังสียูวีจากแดด ทำให้ผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ

ราคาประมาณ: 290 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

กลูต้า
  • OZEE Gluta Mix

หากยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลูต้าตัวไหนดี ขอแนะนำ OZEE Gluta Mix มีส่วนผสมของคลอลาเจน กลูต้า ซิงค์ และเปลือกสนฝรั่ง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ไม่ไวต่อแดด อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า ทำให้ผิวขาวสดใส 

ราคาประมาณ: 830 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

กลูต้า
  • Gluta Shihada

เป็นกลูต้า คลอลาเจน ที่ทำจากเนื้อหมู เหมาะสำหรับคนแพ้อาหารทะเล ในส่วนกลูต้าช่วยอะไรได้บ้าง ต้องบอกเลยว่ากลูต้า เป็นตัวช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมส่วนผสมของ Collagen วิตามินซี และL-Cysteine ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวมีออร่า

ราคาประมาณ: 300-1,490 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

กลูต้า
  • Prime Hibiki Collagen Pure

สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจทานกลูต้าอันตรายไหม ต้องบอกเลยว่าการรับประทานกลูต้าไม่เป็นเป็นอันตราย แต่ต้องเลือกซื้อยี่ห้อที่ได้มาตรฐานเท่านั้น อย่าง Prime Hibiki Collagen Pure ถือว่าเป็นกลูต้าชนิดกรดอะมิโน ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ลดปัญหาสิว ลดปัญหาผิวมันได้ด้วย

ราคาประมาณ: 900 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee Mall และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

กลูต้า
  • Pink Gluta Collagen

เป็นกลูต้าคอลลาเจนชนิดผงผสมผสานวิตามิรซี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสแลดูสุขภาพดี เพราะมีสารสกัดจากเปปไทด์ปลาทะเลแท้ 100% จากญี่ปุ่น 

ราคาประมาณ: 320 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

กลูต้า
  • Colly Gluta C Plus

เป็นตัวช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ชะลอริ้วรอย เผยผิวเนียนนุ่ม ไม่มีผลข้างเคียง ทานแล้วไม่เป็นอันตราย

ราคาประมาณ: 280 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ผลิตภัณฑ์กลูต้า ถือว่าเป็นตัวช่วยให้ผิวมีออร่ามากขึ้น แถมยังช่วยสภาพผิวให้มีความสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ อีกทั้งกลูต้าผิวขาวเร่งด่วนเห็นผลจริง ทานแล้วปลอดภัยต่อร่างกาย 

เคล็บลับดูแลผิวด้วย กลูต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยผิวกระจ่างใส

กลูต้า

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการดูแลผิวอย่างเร่งด่วน หลังจากผิวโดนทำร้ายจากแสงแดดมาตลอดทั้งวัน การทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม กลู ต้า เป็นประจำจะช่วยให้ผิวกลับมาสุภาพดี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรมให้กลับมามีออร่าเหมือนเดิม โดยกลูต้ามะเขือเทศจะช่วยให้ผิวขาวอมชมพูมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลูต้าควรเลือกทานยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน และต้องดูปริมาณการรับประทานต่อวัน พร้อมทั้งคำเตือนต่างๆ ข้างกล่องก่อนตัดสินใจซื้อทาน 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: https://hilo-88.net/