5 อันดับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ ใช้ดีบอกต่อ เนื้อนุ่ม ไม่บาดผิว เช็ดสะอาด

5 อันดับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ ใช้ดีบอกต่อ เนื้อนุ่ม ไม่บาดผิว เช็ดสะอาด

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ ถือว่าเป็นไอเท็มที่สำคัญมากอีกหนึ่งอย่างที่สาวๆ ต้องมีไว้ติดกระเป๋า แม้ในวันเหนื่อยล้าหากแต่งหน้ามาทั้งวันจะต้องเช็ดเครื่องสำอางออกให้หมด ไม่เช่นนั้นผิวหน้าจะแหล่งสะสมของเซื้อโรคทำให้เกิดสิวได้ง่าย แต่การเลือกใช้แผ่นทพความสะอาดเครื่องสำอางจะต้องเลือกใช้แบบที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำร้ายผิว ว่าแต่จะใช้แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนดีใช้แล้วดีต่อผิว เช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด อ่อนโยนต่อผิว วันนี้เรามีแผ่นทำความสะอาดเครื่องสำอางมาให้ทุกคนเลือกใช้ตามกัน

5 อันดับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ เช็ดง่าย ผิวหน้าสะอาด ไม่เป็นสิว 

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์

สิ่งสำคัญกว่าการแต่งหน้าคือ การใช้แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ที่มีคุณภาพ และอ่อนโยนต่อผิว ที่สำคัญต้องสามารถเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างมีคุณภาพ ซึ่งแผ่นทำความสะอาดเครื่องสำอางบางยี่ห้อมีส่วนผสมบางอย่างทำให้เช็ดเครื่องสำอางออกหมดเพียงแผ่นเดียว สำหรับผลิบตภัณฑ์นี้มีวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง วัตสันราคาสุดคุ้ม และยิ่งช่วงโปรโมชั่นถือว่าคุ้มสุดๆ ส่วนจะมียี่ห้อไหนที่ใช้แล้วดีบ้าง ต้องไปดูกัน

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์
  • Claire tripple C skin booster treatment pad

มาเริ่มกันที่คลีนซิ่งแบบแผ่น 7-11 อย่าง Claire tripple C skin booster treatment pad เป็นสำลีนุ่มๆ 1 ซอง มีทั้งหมด 4 ชิ้น และมีแบบ 2 ด้าน คือ ด้านเรียบ กับด้านหยาบไว้เช็ดสครับเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้ง่าย และทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด และไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอางให้เกิดผิวอุดตันบนใบหน้า

ราคาประมาณ: 195 บาท/ 1 ซอง

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์
  • Himalaya Moisturizing Aloe Vera Facial Wipes

เป็นแผ่นเช็ดหน้าที่ใช้ทำความสะอาดได้อย่างสะอาดหมดจด แถมยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และยังมีสารสกัดสะเดาที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ผิวรู้สึกนุ่มนิ่มขึ้น ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 

ราคาประมาณ: 33 บาท/ 1 ห่อ

ช่องทางสั่งซื้อ: amazon และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์
  • BIORE Perfect Cleansing Cotton

แผ่นเช็ดเครื่องสําอางที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเป็นแผ่นทำความสะอาดเครื่องสำอางปรับปรุงสูตรใหม่ โดยเริ่ม Moisturizing Serum ช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด และที่สำคัญยังทำหน้าบำรุงผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และผิวไม่แห้งตึงหลังจากทำความสะอาดหน้าเสร็จ

ราคาประมาณ: 257 บาท/ 1 กล่อง

ช่องทางสั่งซื้อ: konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์
  • Ariul Smooth & Pure Rejuvenating Cleansing Tissue

จากแบรนด์ Ariul แผ่น cotton ที่มีส่วนผสมสารให้ความชุ่มชื้นจาก Purefull Complex จากผัก ผลไม้ ทำให้สามารถเช็ดเครื่องสำอาง และฝุ่นละออง รวมถึงสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างลึก อีกทั้งยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นตลอดเวลา

ราคาประมาณ: 109 บาท/ 1 ห่อ

ช่องทางสั่งซื้อ: konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์
  • เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนซิ่ง โคลธ์

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าสูตรอ่อนโอนต่อผิวหน้า เนื้อ cotton นุ่มนิ่ม ใช้เช็ดทำความสะอาดหน้า เครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกได้หมดเกลี้ยง และไม่ทำให้หน้าตึง เพราะมีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำหอม แถมยังผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยแน่นอน

ราคาประมาณ: 190 บาท/ 1 ห่อ

ช่องทางสั่งซื้อ: konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์

แผ่น เช็ดเครื่องสำอางค์ ถือว่าเป็นมีประโยชน์มากๆ สำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ และยังเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาสามารถหาซื้อแผ่นเช็ดหน้า 7-11ได้ เพราะมีให้เลือกใช้หลายยี่ห้อ อีกทั้งแผ่นทำความสะอาดหน้าถูกออกแบบมาให้ใช้งานอย่างง่าย และรวดเร็ว แถมยังทำความสะอาดผิวได้หมดจด นอกจากนี้ยังสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางประเภทกันเหงื่อ และกันน้ำได้อย่างล้ำลึก 

ชวนมาดู! วิธีเลือกซื้อแผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ ให้เหมาะกับสภาพผิว

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์

การเลือกซื้อแผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์จะต้องซื้อให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง อย่างเช่น แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง bifesta ที่มีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยผลัดเซลล์ผิว และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อาทิ ผิงบางจะต้องใช้แผ่นทำความสะอาดหน้าที่มีสารเคมีน้อยที่สุด และควรมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และวิตามินอี เพื่อบำรุงผิวด้วย ส่วนคนที่สภาพผิวเป็นสิว ควรใช้แผ่นทำความสะอาดหน้าที่มีส่วนผสมป้องกันเชื้อแบคทีเรีย หรือคนสภาพผิวมัน หลังจากที่ทำความสะอาดหน้าเสร็จแล้วควรใช้โทนเนอร์ เพื่อปรับสมดุลของผิวหน้า และคนสภาพผิวแห้งจะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ เป็นต้น

ดังนั้นการใช้แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ทุกวันจะช่วยให้ผิวหน้าสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอาง และไม่ทำให้ก่อให้สิงอุดตันในอนาคต อีกทั้งช่วยออกซิเจนให้กับผิว ส่งผลให้ผิวสุขภาพดีอีกด้วย

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: https://ufaball.bet/