ชวนมาดู 8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11 ราคาสะบายกระเป๋า

ชวนมาดู 8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11 ราคาสะบายกระเป๋า

8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11

มาเอาใจเหล่าสาวกเครื่องสำอางกันบ้าง กับ 8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11 ราคาสะบายกระเป๋าแถมยังใช้ดี ใช้แล้วหน้าไม่เลอะ ซึ่งเครื่องสําอางใน7-11 บางตัวยังสามารถกันน้ำได้ด้วย แถมยังสามารถพกพาสะดวก และหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

แนะนำ 8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11 แต่งหน้าสวย ไม่ตกเทรน

สาวๆ คนที่ไหนกำลังอยากแต่งหน้าสวยๆ ไปเที่ยวในช่วงวันหยุดกับเพื่อนๆ ขอแนะนำ 8 อันดับเครื่องสำอางถูกและดี 7-11 ถูก และดี จนต้องบอกต่อ อีกทั้งยังมีเครื่องสำอางที่ใช้แต่งหน้า ใสๆไป โรงเรียน 7 11 คือแหล่งศูนย์รวมเครื่องสำอางของเหล่าวัยรุ่นนิยมไปช้อปมาใช้กันบ่อยที่สุด 

  • Sis2Sis Perfect Cover Concealer
8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11

สำหรับสาวๆ ที่กำลังหาคอนซีลเลอร์ในเซเว่น ขอแนะนำ Sis2Sis Perfect Cover Concealer จากแบรนด์ Sis2Sis ที่ถูกออแบบมาในรูปแบบซองทำให้พกพาสะดวก ส่วนเนื้อครีมมีความเข้มข้น เบาบาง แถมยังเกลื่อง่าย ช่วยลบลอยคล้ำใต้ตา หรือรอยแดง รอยดำจากสิว ทำให้หน้าดูเรียบเนียน 

ราคาโดยประมาณ: 35-49 บาท

  • NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder SPF 40 PA+++
8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11

เป็นรองพื้นที่มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำ ทำให้เกลี่ยง่าย และแห้งเร็ว แต่ไม่ทำให้หน้าแห้ง แถมยังความสวยได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมี SPF 40 PA+++ ช่วยป้องกันแสง UV ได้เป็นอย่างดี

ราคาโดยประมาณ: 49 บาท

  • Browit by Nongchat High Techique Duo Eyeliner
8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11

มาต่อกันที่แบรนด์น้องฉัตร สำหรับอายไลเนอร์เป็นแบบ 2 หัวในแท่งเดียว มีลักษณะเป็นปลายแหลมเรียวให้เส้นสวย เนื้อแห้งเร็ว และส่วนอีกด้านเป็นดินขอบตาล่าง มีส้ำตาลติดทนนาน แถมกันน้ำได้ด้วย 

ราคาโดยประมาณ: 262 บาท

  • Srichand Bare To Perfect Translucent Powder
8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11

เป็นแป้งโปร่งใสจากแบรนด์ศรีจันทร์ที่มีการปรับสูตรใหม่ให้มีความติดทนนานกว่าเดิม และยังทำให้ผิสดูมีมิติมากกว่าเดิม ส่งผลให้หน้าเนียนใสขึ้น แถมยังสามารถควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมงได้อีกด้วย อีกทั้งยังปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นควันได้ดีสุดๆ 

ราคาโดยประมาณ: 279 บาท

  • USTAR Lollipop Color Palette – 5 in
8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11

ใครที่ชอบแต่งหน้าแบบสดใสไปเที่ยวมาทางนี้ เพราะมี USTAR Lollipop Color Palette – 5 in มีทั้งหมด 5 โทนสีในตลับเดียว ทำให้สามารถแต่งหน้าได้หลากหลายลุค แบบไม่มีเบื่อ มีทั้งเนื้อแมตต์ และซิมเมอร์ และที่สำคัญมีสารสกัดสาหร่ายจากฝรั่งเศษที่ช่วยบำรุงให้ผิวมีความเปล่งประกาย มีออร่า 

ราคาโดยประมาณ: 160 บาท

  • Merrez’ca Glow Ink Color
8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11

เป็นลิปทินที่ใช้ได้แบบ 2 in 1 โดยนอกจากจะเป็นลิป และยังสามารถทาที่แก้มได้ด้วย โดยมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่น และยังมีสีสวยงามดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มชมพูสวยงาม และไม่แห้งกร้านอีกด้วย หากใครชอบความสะดวกสบายสามารถใช้ลิปตัวนี้แต่งหน้าใสๆ ได้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน

ราคาโดยประมาณ: 59 บาท

  • Gilt &Glow Eyeglitter
8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11

อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาให้ดูสวย ด้วยอายเซโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิค ที่สามารถช่วยให้ดวงตามีความเปล่งประกายระยิบระยับเนียนสวย และติดทนนาน ที่มาพร้อมกับหัวแปรงเรียวเล็กทำให้สะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น

ราคาโดยประมาณ: 109 บาท

  • Srichand Skin Essential Foundation SPF50+/PA+++
8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11

รองพื้นจากแบรนด์ศรีจันที่มีเนื้อเนียนละเอียด มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา และไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังสามารถใช้คู่กับสกินแคร์ ใน 7-11 หน้าใส หน้าไม่เลอะอีกด้วย ที่สำคัญยังเป็นรองพื้นที่มีสารป้องกันแสงแดดด้วยนะ 

ราคาโดยประมาณ: 149 บาท

สำหรับ8อันดับเครื่องสำอางถูกและดี 7-11 เป็นเครื่องสำอางที่มีราคาถูก และใช้ได้ผลจริง แถมยังแต่งหน้าได้สวยใสเหมือนเครื่องสำอางที่ขายในร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยทีเดียว อีกทั้งเครื่องสําอางซองใน 7-11ยังสามารถพกพาได้สะดวก ไม่เลอะอีกด้วย 

ทริคแต่งหน้าใสๆ โดยใช้เครื่องสำอางจาก 8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11 ราคาไม่แรง

สาวๆ คนไหนอยากแต่งลองแต่งหน้าแบบเร่งด่วนลองไปหาซื้อเครื่องสำอาง 8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี7-11 มาลองแต่งหน้าได้ โดยเริ่มจากใช้ Cushion ทาลงบนหน้าก่อน จากนั้นใช้มือเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า แล้วลงแป้งพัฟตามลงไป เพื่อให้ Cushion ติดทนนาน แต่งแต้มสีสันด้วยลิป 2 in 1 และเขียนคิ้วบางๆ เพื่อให้คิ้วมีมิติมากขึ้น เพียงแค่นี้ก็เป็นเสร็จเรียบร้อย กับการแต่งหน้าด้วยเครื่องสําอาง 7-11 แบบเร่งด่วน 

8 อันดับ เครื่องสำอางถูกและดี 7-11

หากใครอยากลองแต่งหน้าสวยๆ ไปเที่ยว ขอแนะนำ 8 อันดับเครื่องสำอางถูกและดี7-11 ที่มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และยังสามารถพกพาได้สะดวก และยังเป็นเครื่องสำอางที่สามารถกันน้ำได้ด้วย รับรองว่าแต่งหน้าออกไปเที่ยวหน้าไม่เลอะแน่นอน เรียกได้ว่าหน้าสวยได้ตลอดทั้งวัน แถมยังสามารถล้างออกด้วย คลีนซิ่งหลุดง่าย ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกบนผิว และไม่ก่อให้เกิดอุดตันอีกด้วย พร้อมผิวที่สวยสดใสเลยทีเดียว 

อ่านบทความอื่นๆ: