รวม 5 เซรั่มวิตซี สูตรเข้มข้น บำรุงผิว ลดรอยดำ หน้าสว่างกระจ่างใส

รวม 5 เซรั่มวิตซี สูตรเข้มข้น บำรุงผิว ลดรอยดำ หน้าสว่างกระจ่างใส

เซรั่มวิตซี

เชื่อว่าหลายคนคงอยากเปลี่ยนสกินแคร์ครีมเป็นสกินแคร์เซรั่ม เพราะ เซรั่มวิตซี มีเนื้อเบาบาง ซึมเข้าผิวหนังได้เร็วกว่าเนื้อครีม อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าเซรั่มวิตซีช่วยอะไรผิวหน้าได้บ้าง ต้องบอกเลยว่าวิตซีเซรั่มเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้ามีความเปล่งปลั่ง ลดเลือนรอยดำ รวมถึงรอยแดงจากสิว ทำให้ผิวมีความเรียบเนียนมากขึ้น 

เปิดตัว 5 เซรั่มวิตซี สุดคุ้ม ใช้แล้วดี ผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ 

เซรั่มวิตซี

วันนี้จะพาทุกคนมาส่องไอเท็มสกินแคร์อย่างเซรั่มวิตซี เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และที่สำคัญยังช่วยลดเลือนริ้วรอย อาทิ รอยดำจากสิว จุดด่างดำอื่นๆ อีกทั้งยังสามารถใช้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่นได้ด้วย ส่วนจะมีเซรั่มวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ราคาประหยัด ใช้แล้วดี ใช้แล้วคุ้ม ว่าแล้วไปดูกันเลย 

เซรั่มวิตซี
  • Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum

มาเริ่มกันที่เซรั่มวิตามินซีตัวแรก Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum จากแบรนด์ Oriental Princess ที่มีจุดเด่นคือ Prime C Complex เป็นวิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย สำหรับวิตซีตัวนี้จะมีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ซึมง่าย อีกทั้งปรับผิวหมองคล้ำ รอยดำ กระ และรอยสิว ให้ดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1 สัปดาห์ เพราะมีปริมาณวิตซีถึง 10% เลยทีเดียว แต่หลายคนสงสัยว่าเซรั่มวิตามินซี ทาตอนไหนดี ต้องบอกเลยว่าควรทาทุกวัน เช้า และเย็น หลังทำความสะอาดเสร็จเรียบร้อย

ราคาประมาณ: 250-695 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มวิตซี
  • It’s Skin Power 10 Formula VC Effector

สาวคนไหนที่กำลังมองหาวิตซี แต่ไม่รู้จะใช้เซรั่มวิตซี ตัวไหนดี ขอแนะนำ It’s Skin Power 10 Formula VC Effector เป็นวิตามินซีเซรั่มจากเกาหลีที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ แถมขนาดขวด และราคาน่ารัก และที่สำคัญใช้ยังไม่ขวดผิวหน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะเป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นที่สามารถลดเลือนจุดด่างดำ และฝ้า กระ พร้อมเผยผิวหน้าที่กระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดเข้มข้นจาก Houttuynia Cordata ช่วยลดความมัน พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้หน้าเนียนใสขึ้น

ราคาประมาณ: 349 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มวิตซี
  • Mad Hippie Vitamin C Serum

เป็นเซรั่มวิตามินซี สําหรับคนเป็นสิว ผิวมัน รวมถึงผิวหมองคล้ำ และรูขุมขนกว้าง และที่สำคัญใช้ได้ทั้งคนที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปรับผิวให้มีความกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกำจัดฝ้า กระ และจุดด่างให้จางลง และช่วยลดการถูกทำร้ายจากแสง UV อีกด้วย

ราคาประมาณ: 1,428 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Eveandboy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มวิตซี
  • เซรั่มวิตซีเคลียร์โนส

เป็นอีกหนึ่งเซรั่มวิตามินซีที่อยากแนะนำ นั่นก็คือ เซรั่ม วิตซี เคลียร์โนสที่มีส่วนประกอบ Vitamin C เข้มข้น 5 ชนิด และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ อีกทั้งยังเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ และฝ้า พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว

ราคาประมาณ: 550 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มวิตซี
  • Vichy Liftactiv Vitamin C 15% Serum

ปิดท้ายด้วยเซรั่มวิตามินซี สําหรับผิวแพ้ง่าย Vichy Liftactiv Vitamin C 15% Serum เป็นเซรั่มที่อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้นบริสุทธิ์สามารถแก้ไขปัญหาหน้าเหนื่อยล้าดูหมองคล้ำให้กระจ่างใสภายใน 10 วัน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอเผยผิวอิ่มฟู 

ราคาประมาณ: 1,470 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เซรั่มวิตซีที่นำมาแชร์ให้ได้ติดตามนั้นเป็นเซรั่ม วิตซีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งสามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆ ได้ด้วย แถมไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ 

เผย เซรั่มวิตซี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย หรือผิวที่เกิดสิว 

เซรั่มวิตซี

เซรั่ม วิตซี ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวมีความสว่างสดใสแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวฉ่ำเด้ง พร้อมคุมมันส่วนเกินบนใบหน้าอีกด้วย และที่สำคัญวิตซี เซรั่ม ยังช่วยกระตุ้น และสร้างคอลลาเจนที่อยู่ใต้ชั้นผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพ ส่งผลให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ดังนั้นเซรั่มวิตซีจึงเหมาะกับการใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า และเย็น และใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นๆ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสทุกวัน


อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: https://sa-game.bet/