ขอแนะนำ 10 บลัชออน คุณภาพพรีเมี่ยม ติดทนนาน ราคาไม่แพง

ขอแนะนำ 10 บลัชออน คุณภาพพรีเมี่ยม ติดทนนาน ราคาไม่แพง

บลัชออน

สิ่งสำคัญของการแต่งหน้าคือ การปัดแก้มให้ดูมิติ เผยผิวสดใส สุขภาพดีตลอดเวลา ดังนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ บลัชออน ไอเท็มลับที่ช่วยให้ผิวหน้ามีความสดใส น่ารัก และยังเพิ่มความสวยงามให้ใบหน้าอีกด้วย สำหรับการเลือกซื้อบลัชออนเนื้อครีมต้องละเอียด และติดทนนาน และไม่จับตัวเป็นก้อนจะช่วยให้ผิวหน้าเนียนสวยแบบธรรมชาติ 

ป้ายยา! บลัชออน เนื้อละเอียด สีสวย ติดนาน ไม่หลุดง่าย 

บลัชออน

บลัช ออน เป็นเครื่องสำอางที่เหล่าบิวตี้นิยมใช้แต่งหน้า เพื่อให้หน้าดูมีชีวิตชีวา สดใสตลอดเวลา และทำให้ดูมีเลือดฝาดหน่อยๆ นอกจากนี้ยังทำให้เห็นเนียนละเอียดได้ชัดเจน และโครงหน้าชัดเจนขึ้น โดยเครื่องสำอางบลัชออนมีให้เลือกมากมาย อย่างเช่น บลัชออนลากลาส เนื้อสมูทเฉดชมพูอมม่วงเผยใบหน้าที่ดูมีออร่าตลอดวัน 

บลัชออน
  • dior backstage rosy glow blush

มาเริ่มกันที่บลัชออน dior backstage rosy glow blush เนื้อแป้งละเอียด ที่มาพร้อมกับสีที่สวยสดใส ทำให้ผิวโกลว์สวย สุขภาพดี เพิ่มความสว่างให้กับแก้ม และโครงหน้าที่ชัดเจนดูเป็นธรรมชาติ

ราคาประมาณ: 1,219-1,287 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บลัชออน
  • Air Matte Blush

จากแบรนด์บลัชออน nars เนื้อครีมมีความนุ่มนิ่ม และมีเนื้อสัมผัสกับผิวมีความละมุน เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน และยังมีสีที่สดใสเผยผิวสดใสดูเป็นธรรมชาติ แถมยังสียังติดทนานตลอดทั้งวัน เรียกได้เป็นอีกหนึ่งแบร์นด์โปรดของหลายๆ คนเลยทีเดียว

ราคาประมาณ: 1,300 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บลัชออน
  • บลัชออนลากลาส

มาต่อกันที่บลัชออน ลากลาส ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ด้วยเนื้อครีมสมูทเฉดชมพูอมม่วง ทำให้กู้หน้าโทรมให้กลับมาดูสดใสอีกครั้ง นอกจากเนื้อครีมยังถูกออกแบบให้เข้ากับทุกสีผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกายทุกวัน ไม่ว่าจะแต่งหน้าสไตล์ไหน Laglace เอาอยู่แน่นอน

ราคาประมาณ: 802 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บลัชออน
  • Sleek Blush

จากแบรนด์ Sleek ที่กำลังได้รับความนิยมของเหล่าบิวตี้ ซึ่งหลายคนได้รีวิว บลัชออนตัวนี้แล้วว่าใช้ดีจริง แถมเนื้อสีละเอียด ติดทนนาน สีสวยชัดทุกสี และที่สำคัญราคาสุดคุ้ม หากใครอยากลองแต่ หน้าแนะนำให้ใช้ตัวนี้ รับว่าคุ้มแน่นอน 

ราคาประมาณ: 380 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บลัชออน
  • Sasi Kiss & Blush Stick

ถ้ากำลังมองหาบลัชออน sasi แบบแท่ง ขอแนะนำ Sasi Kiss & Blush Stick แบบแท่งครีม พกพาง่าย เนื้อครีมบางเบา ไม่มัน และไม่เหนียว ที่สำคัญไม่เป็นคราบ แถมยังติดทนนาน เพราะเนื้อชิมเมอร์ละเอียดพิเศษมากถึง 25 ไมครอน นอกจากนี้ยังเป็นบลัชออนที่ใช้ได้ทั้ง ตา แก้ม และปาก เลยทีเดียว

ราคาประมาณ: 139 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee Mall และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บลัชออน
  • Essence Mosaic Blush

หากกำลังมองหาบลัชออน ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วติดทนนาน และราคาไม่แพง แนะนำ Essence Mosaic Blush เนื้อครีมมีลวดลายโมเสกสุดเก๋ ที่มาพร้อมกับสีสวยๆ 3 สี ในตลับเดียวกัน ปัดแล้วแก้มสวยสดใส

ราคาประมาณ: 195-215 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee Mall และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บลัชออน
  • บลัชออน4u2

อีกหนึ่งบลัชออนที่ได้รับการรีวิว บลัชออน 4u2 บลัชโมจิเนื้อนุ่มนิ่ม ใช้แล้วผิวหน้าเนียน โกลวสุขภาพดีมากสุดๆ รวมทั้งช่วยให้หน้าดูไม่โทรม และฉ่ำวาวได้ตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่ต้องแต่งหน้าเพิ่ม เรียกได้ว่า แต่งหน้าครั้งเดียวสวยได้ทั้งวัน

ราคาประมาณ: 189 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บลัชออน
  • NYX Powder Blush

เป็นบลัชออน ถูกและดี สีสวย และติดทนนานสุดๆ อีกทั้งยังมีหลากหลายโทนสีให้เลือก ทั้งแบบเนื้อแมตต์ และเนื้อซิมเมอร์ที่มีประกายวาวๆ ช่วยให้หน้าโกลว์ธรรมชาติ 

ราคาประมาณ: 229 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บลัชออน
  • chanel Joues Contrast powder blush

มาต่อกับที่บลัชออน chanel Joues Contrast powder blush เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนนิยมใช้กันมากที่สุด เพราะเนื้อแป้งมีความเนียนนุ่ม ละเอียดเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าเรียบเนียนไปกับผิว พร้อมทั้งยังติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง แถมกันน้ำได้อีกด้วย

ราคาประมาณ: 1,800-2,000 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บลัชออน
  • 3ce Blush Blusher

บลัชออน 3ce Blush Blusher เป็นบลัชออนเนื้อแมตต์ที่เบาบาง ปัดแล้วช่วยเสริมแก้มให้มีมิติมากขึ้น เผยถึงความสดใส นอกจากนี้ขนาดตลับกระทัดรัดสามารถพกพาได้สะดวก อีกทั้งแปรงปัดแก้มขนาดเล็กขนนุ่มนิ่ม ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว

ราคาประมาณ: 790 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บลัชออนเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่เหล่าสาวๆ ต้องพกติดกระเป๋าไว้ตลอด เพื่อใช้แต่งแมสีสันให้แก้มดูสดใส และใรชีวิตชีวามากขึ้น สำหรับลัชออนมีทั้งแบบเค้าเตอร์แบรนด์แต่ใช้แล้วคุ้มมากๆ ไปจนถึงบลัชออน 7-11 ที่ใช้แล้วดีไม่แพ้แบรนด์ดังๆ เลยก็ว่าได้

เทคนิคการใช้ บลัชออน ให้หน้ามีติ สดใสแบบธรรมชาติ

บลัชออน

บลัชออนมีหลากแบรนด์ แลอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ใช้บ่อยนั่นก็คือบลัชออน คิวเพรส เนื้อครีมติดทนนานม สีสวย เหมาะกับสาวๆ ติดแต่งหน้าทุกวัน นอกจากนี้ตลับยังออกแบบมาให้พกพาได้สะดวกสามารถพกติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ทุกเวลา 

บลัชออน

วิธีการใช้บลัชออนเริ่มแรกต้องรู้จักรูปหน้าของตัวเองก่อนว่าควรจะต้องปีดแก้มไปในทางไหน จากนั้นลงเครื่องสำอางต่างๆ บนใบหน้า เสร็จเรียบร้อยแล้วให้ใช้แปรงปัดบลัชออนปัดไปที่แก้มขึ้นลง และถ้าอยากให้หน้าดูอ่อนกว่าไวให้ใช้แปรงปัดหน้าผาก สันจมูก และคาง ทำให้เห็นโครงหน้าได้ชัดเจน 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: https://hilo-88.com/