เปิด 7 คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา ใช้แล้วดี ปกปิดมิด ตาฉ่ำวาว สวยทั้งวัน

เปิด 7 คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา ใช้แล้วดี ปกปิดมิด ตาฉ่ำวาว สวยทั้งวัน

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา

ทุกวันนี้เทรนแต่งหน้าจะเน้นโทนเบาๆ และผิวต้องมีความสดใส ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งการมีเห็นรอยคล้ำใต้ตาจะบ่งบอกถึงใบหน้าที่หมองคล้ำ และดูหน้าโทรมอีกด้วย ดังนั้นสิ่งที่ให้รอยคล้ำหายไปคือ การใช้ คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา ช่วยปกปิดความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี อีกทังปัจจุบันคอนซีลเลอร์ใต้ตา ราคาถูกมาก แถมยังเป็นของดีมีคุณภาพ ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

รวม 7 คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา ราคาสบายกระเป๋า ใช้แล้วดี แต่งหน้าลุคไหนก็สวย

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา

รอยคล้ำมใต้ตาเป็นสิ่งที่สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆ เป็นอย่างมาก ถึงแม้จะแต่งหน้าแล้วแต่ยังเห็นรอยคล้ำใต้ตาอยู่ดี จึงทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาออกไปเที่ยวนอกบ้าน ดังนั้นวันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีมมากในการลบรอยคล้ำใต้ตา นั่นก็คือ คอนซีลเลอร์ ใต้ ตา นั่นเอง ว่าแต่คอนซีลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ใช้ดี และราคาถูกบ้าง ไปตามเลย

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา
  • Nars Radiant Creamy Concealer

มาเริ่มกันที่ Nars Radiant Creamy Concealer เป็นคอนซีลเลอร์ตัวดังที่สามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้เรียบเนียน ส่วนเนื้อสัมผัสเบาบาง และเกลี่ยง่ายมากๆ แถมยังมีให้เลือกได้หลากหลายเฉดสีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สามารถปกปิดได้เนียน ทำให้ตาดูสดใสมากขึ้น

ราคาประมาณ: 1,400 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Sephora และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา
  • Maybelline Fit Me Concealer

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ที่มีสามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ตาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 เนื้อครีมเกลี่ยง่าย และไม่ผสมน้ำมันจึงไม่ทำให้ผิวเป็นคราบ แถมยังช่วยปกติรอยหมองคล้ำ พร้อมช่วยอำพลางจุดคล้ำใต้ตาให้เข้ากับสีผิว อีกทั้งยังสามารถปกปิดจุดรอยดำของใบหน้าได้อีกด้วย

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา
  • 4U2 Fade Away Concealer

เป็นคอนซีลเลอร์ที่หมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าเป็นอย่างมาก เพราะเนื้อสัมผัสที่บางเบา แถมยังเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังไม่แห้งแตกตกร่องผิวอีกด้วย ที่สำคัญยังมีสารบำรุงผิวช่วยให้ผิวของเนื้อคอนซีลเลอร์ไม่แห้งกร้านในระหว่างวันอีกด้วย สำหรับแบรนด์นี้มีทั้งหมด 4 สี ให้เลือดได้จุใจ

ราคาประมาณ: 199 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา
  • คอนซีลเลอร์ใต้ตา ศรีจันทร์

ถือเป็นตัวช่วยในการปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถลบรอยสิว จุดด่างดำจากสิวได้เนียนสนิทจนดูไม่ออกเลยว่ามีรอยดำมาก่อน อีกทั้งมีให้เลือกหลายเฉดสี เรียกว่าเหมาะสำหรับสาวไทยสุดๆ เพราะผิวสีน้ำผึ้งไม่ต้องหน้าลอย เพราะแบรนด์นี้ออกแบบมาให้คนไทยได้ใช้ด้วย เรียกเป็นอีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ที่ตอบโจทย์สุดๆ 

ราคาประมาณ: 129 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา
  • Hourglass Vanish Airbrush Concealer

อีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ยอดนิยม Hourglass Vanish Airbrush Concealer มีเนื้อสัมที่นุ่มลื่น และบางเบา สามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถปกปิดรอยสิวได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีให้เลือกได้หลากหลายเฉดสี จึงเหมาะสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าไปเที่ยวเป็นประจำ แถมเนื้อครีมไม่แห้งแตกง่ายอีกด้วย

ราคาประมาณ: 1,550 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Sephora และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา
  • JUNGSAEMMOOL Skin Nuder Concealer

เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อมีความละเอียดเบาบางที่สุด และสามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ตา หรือรอยสิวได้อย่างเนียนสุดๆ ทำให้ไม่ลอย และยังทำให้หน้าตาดูสดใส ใต้ตาไม่ดูอ่อนล้า เหมาะกับสาวที่ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนสุดๆ 

ราคาประมาณ: 990 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา
  • STICK COCEALER A

มาถึงคอนซีลเลอร์แบบแท่ง STICK COCEALER A เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องใช้เวลาในการแต่งหน้าไม่มากนัก อีกทั้งยังเป็นคอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อสัมผัสที่ไหลลื่น และปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ดีสุด 

ราคาประมาณ: 306 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับคอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตาที่นำมาแนะนำ เป็นคอนซีลเลอร์ที่คัดมาแล้วว่าปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ดีที่สุด และยังสามารถปกปิดรอยสิวได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคอนซีลเลอร์ใต้ตา วัตสันมีแบรนด์คอนซีลเลอร์ที่เรานำมาแนะนำด้วยนะ ถ้าใครอยากลองใช้ไอเท็มตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่วัตสัน และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แชร์เทคนิคใช้ คอนซีลเลอร์ใต้ตา ปกปิดเรียบเนียน แบบมืออาชีพ

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ ตา

การแต่งหน้าแบบธรรมดาไม่สามารถปกปิดรอยดำ รอยสิวได้ ดังนั้นสิ่งที่ช่วยในการแต่งหน้าให้ง่ายขึ้นคือ คอน ซีล เลอร์ ใต้ ตาจะมาช่วยให้แต่งหน้าได้สวย และดูดีขึ้น โดยวิธีเลือกคอนซีลเลอร์ใต้ตาจะต้องดูจากโทนสีผิวของตัวเองเป็นหลัก และต้องเลือกคอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ และต้องสามารถติดทนนาน ที่สำคัญสามารถกันน้ำได้ด้วย

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตาที่ดีจะต้องไม่หลุดง่าย และติดทนนาน ใช้ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างเรียบเนียน และต้องทำให้ผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด และที่สำคัญต้องเป็นคอนซีลเลอร์ที่มีราคาถูก และดีนั่นเอง

อ่านบทความอื่นๆ: