รวม 6 ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า ใช้แล้วคุ้ม ขนตางอน เด้ง ไม่หักง่าย ทรงสวยตลอดวัน 

รวม 6 ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า ใช้แล้วคุ้ม ขนตางอน เด้ง ไม่หักง่าย ทรงสวยตลอดวัน 

ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า

หากพูดการแต่งที่สมบูรณ์แบบต้องบอกเลยว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการแต่งหน้าอีกหนึ่งสิ่งคือ ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า เพราะจะทำให้ขนตาอยู่ได้นานกว่าไอเท็มดัดขนตาที่ใช้ทั่วไป ทำให้ดวงตากลมโต และมีความสดใสมากขึ้น แถมขนตายังโค้งเป็นแพรสวยงามสุดๆ สำหรับเครื่องดัดขนตาที่นิยมใช้ นั่นก็คือ ที่ดัดขนตาไฟฟ้า xiaomi ช่วยให้ขนตางอนยาวนนาน แถมยังช่วยแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

แนะนำ 6 ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า ขนตางอน เด้ง สวย อย่างเป็นธรรมชาติ 

ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า

สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่ดัดขนตา ไฟฟ้า ใช้งานง่าย และคุณภาพดี วันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์ที่ดัดขนตาไฟฟ้า face factory และแบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงแชร์แหล่งสั่งซื้อ และราคาให้ได้ติดตาม ว่าแต่จะมีที่ดัดขนตาไฟฟ้าแบรนด์ที่ไหนน่าสนใจ และใช้งานได้ดี ที่มาพร้อมกับคุณภาพดีเยี่ยม เราไปดูพร้อมๆ กันได้เลย 

ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า
  • face factory Eyelash Styler

มาเริ่มกันที่ดัดขนตาไฟฟ้า แนะนำให้ลองใช้อย่าง ที่ดัดขนตาไฟฟ้า face factory Eyelash Styler ทีมีความพิเศษตรงที่หัวแปรงโค้งรับกับเบ้าตา ใช้งานได้สะดวกสบาย และดีไซน์กะทัดรัด แถมยังมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ทำให้สามารถพกพาได้สะดวก อีกทั้งยังช่วยให้ขนตาแลดูยาว และหนาขึ้น อีกทั้งยังทำให้ขนตางอนสวยได้ตลอดทั้งวัน

ราคาประมาณ: 2,486 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า
  • ELECTRIC EYELASH CURLER

ที่ดัดขนตาไฟฟ้าด้วยระบบความร้อน ช่วยให้ขนตางอนนานตลอดทั้งวัน และสามารถดัดขนตาได้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่กะทัดรัดสามารถพกพาได้ง่าย อีกทั้งยังมีปรับระดับความร้อนได้ดี นอกจากที่ดัดขนตาไฟฟ้าสามารถชาร์ตแบตด้วยหัว USB อีกด้วย

ราคาประมาณ: 175 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า
  • Xiaomi TOUCHBeauty

มาต่อกันที่ Xiaomi TOUCHBeauty คือที่ดัดขนตาไฟฟ้าแบบใช้อุณหภูมิความร้อน มีความโดดเด่นในเรื่องดักขนตาให้สวยปังแลดูเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังเป็นที่ดัดขนตาที่ไม่เป็นอันตรายกับขนตา และผิวหนังบริเวณดวงตาอีกด้วย 

ราคาประมาณ: 3,212 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า
  • LESASHA รุ่น LS0943

เป็นอีกหนึ่งที่ดัดขนตาไฟฟ้าสวยๆ จาก LESASHA รุ่น LS0943 ที่มีดีไซน์สีชมพูสุดน่ารัก และมีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังสามารถพกพาได้สะดวก ส่วนตัวอุปกรณทำจากวัสดุคุณภาพดี ทำให้ดัดขนตางอนเด้งยาวนาน อีกทั้งวิธีใช้ก็ไม่ยุ้งยาก นอกจากนี้ยังมีไฟส่องสว่างในตัว ทำให้สามารถดัดขนได้ในที่มีแสงน้อย

ราคาประมาณ: 390 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Power Buy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า
  • Karl Lagerfeld

มาถึงที่ดัดขนตาไฟฟ้าอย่าง Karl Lagerfeld หนึ่งในเครื่องดัดขนตาไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่มาช่วยเนรมิตขนตางอนงามอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยให้ขนตามีความโค้งโดดเด่นทั้งวัน

ราคาประมาณ: 500 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee Mall และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า
  • Panasonic รุ่น Heated Eyekash Curling Wand

หากสาวๆ อยากให้ขนตางอนทั้งวัน แนะนำ เครื่องดัดขนตาไฟฟ้า จากแบรนด์ Panasonic รุ่น Heated Eyekash Curling Wand เป็นเครื่องดัดขนตาที่มีการปล่อยความร้อนแบบอ่อนๆ อีกทั้งมีหัวแปรงที่สามารถหมุนได้แบบ 360 องศา ทำให้ขนตางอนสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

ราคาประมาณ: 1,190 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า

ไอเท็มที่ดัดขนตา ไฟฟ้า ช่วยให้ขนตางอนยาว และเด้งสวยเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังทำให้ขนอยู่ทรงตลอดทั้งวัน และที่สำคัญตัวเครื่องยังมีน้ำหนักเบา และสามารถพกพาได้สะดวก นอกจากนี้ขนแปรงยังทำมาจากซิลิโคนอย่างดี พร้อมทนความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่ชอบเครื่องดัดขนตาไฟฟ้าน้ำหนักเบา แนะนำ ไอเท็มที่ดัดขนตาไฟฟ้า mr diy เพราะมีไซน์ขนาดกะทัดรัด ทำให้จับได้ถนัดมือ

วิธีใช้ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า ให้งอน โค้ง เด้ง อย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน 

ที่ ดัด ขนตา ไฟฟ้า

สำหรับใครที่ลองใช้ ที่ดัดขนตาไฟฟ้า ครั้งแรก วันนี้เรามีวิธีใช้เครื่องดัดขนตามาฝาก โดยเริ่มจากนำมาสคาร่ามาปัดขนตาให้เป็นรูปทรง จากนั้นเปิดเครื่องดัดขนตาไฟฟ้าประมาณ 20 นาที จากนั้นนำมาปัดขนตาให้งอนขึ้น เพียงเท่านี้ก็จะได้ขนตาที่งอนยาว และอยู่ทรงนานตลอดทั้งวัน ส่วนใครที่อยากลองที่ดัดขนตาไฟฟ้า เกาหลี หรือที่ดัดขนตาไฟฟ้า ญี่ปุ่นสามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

หากสาวๆ คนไหนสนใจ ที่ดัดขนตา ไฟฟ้าคุณภาพดี ขอแนะนำให้ดูรีวิวเครื่องดัดขนตาไฟฟ้า ใช้งานง่าย ช่วยดัดขนตาให้งอนนานที่เรานำมาเรากล่าวมาข้างต้นได้เลย รับรองว่าจะได้เครื่องดัดขนตาที่ดีมีคุณภาพแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ: