รวม 7 ที่ดัดขนตา เด้ง โค้งงอนนาน เป็นแพรสวยตลอดทั้งวัน ที่ไม่ควรพลาด 

รวม 7 ที่ดัดขนตา เด้ง โค้งงอนนาน เป็นแพรสวยตลอดทั้งวัน ที่ไม่ควรพลาด 

ที่ดัดขนตา

หากใครที่ชอบแต่งหน้าจะรู้ว่าแค่เพียงแค่กรีดอายไลเนอร์ แล้วตาจะสวยเป๊ะ แต่ถ้าอยากให้ตาสวยเป๊ะปังนั้น คือมีหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการแต่งตาอย่าง ที่ดัดขนตา ที่ช่วยให้ขนตาโค้งงอนสวยงาม ซึ่งปัจจุบันที่หนีบขนตามีให้เลือกใช้หลากหลายยี่ห้อ และแต่ละแบรนด์จะมีคุณภาพในการดัดขนตาที่แตกต่างกันไป โดยในบทความนี้จะมารีวิวอุปกรณ์ดัดขนตาให้งอนนานได้ตลอดทั้งวัน อย่างเช่น ที่ดัดขนตา muji สามารถดัดขนตาให้โค้งงอน และทำให้ขนตาเป็นแพรสวยงาม 

รวม 7 ที่ดัดขนตา เด้ง โค้งงอนนาน เป็นแพรสวยตลอดทั้งวัน ที่ไม่ควรพลาด 

ที่ดัดขนตา

วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 ที่ดัดขนตา ทำให้ขนตาโค้งงอนได้นานทั้งวัน และไม่ต้องดัดซ้ำให่เสียเวลา นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้นานหลายปี โดยไม่ต้องซื้อบ่อย และแต่ละแบรนด์จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไปด้วย ส่วนจะมีที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี และราคาไม่แพงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

  • GINO McCRAY The Artist Eyelash Curler
ที่ดัดขนตา

เป็นไอเท็มดัดขนที่ทนนาน ที่มาพร้อมความโดดเด่นตรงด้ามจับมีพลาสติกหุ้ม ทำให้เวลาที่สอดนิ้วเข้าไปจะไม่บีบมือตัวเอง ส่วนโค้งเบ้าใช้ซิลิโคนอย่างดี จึงทำให้สามารถหนีบขนตาได้โค้งงอน

ราคาประมาณ: 109 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: EVEANDBOY และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • SUQQU Eyelash Curler
ที่ดัดขนตา

หนึ่งในอุปกรณ์ดัดขนตาที่ใช้ ใช้ทน และยังดัดขนตาได้งอนงาม เด้ง แถมยังอยู่นานอีกด้วย ทำให้ไม่ต้องดัดขนตาระหว่างวันให้เสียเวลาทำงาน สำหรับตัวโครงทำมาจากโหละชนิดพิเศษ ทำให้สามารถใช้งานได้นาน และไม่หัก หรือชำรุดง่าย เรียกว่าเป็นอุปกรณ์ดัดขนตาที่ควรมีไว้ครอบครอง

ราคาประมาณ: 680 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: EVEANDBOY และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Mujj Eyelash Curler
ที่ดัดขนตา

สำหรับสาวๆ ที่กำลังหาที่ดัดขนตาใช้งานได้นาน และดัดขนตาอยู่ได้นานทั้งวัน ต้องไม่พลาด เพราะเรามีไอเท็มที่ดัดขนตามาแนะนำ คือ Mujj Eyelash Curler อุปกรณ์ดัดขนตาที่กำลังฮิตมากอยู่ตอนนี้ ด้วยการดีไซน์เรียบง่าย และน้ำหนักเบา จึงทำให้สามารถดัดขนตาอยู่ได้นานตลอดทั้งวัน 

ราคาประมาณ: 190 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: EVEANDBOY และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Tarte Picture Perfect Eyelash
ที่ดัดขนตา

มาต่อด้วย Tarte Picture Perfect Eyelash เป็นอีกหนึ่งตัวดัง ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นคือ มีมาสคาร่าในตัว ทำให้ดัดขนตาแล้วจะมีความงอนโค้งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญในมาสคาร่าจะมีวิตามินบำรุงขนตัว ทำให้ขนตาของเรามีความยาว และดำมากขึ้น แถงยังมีด้ามจับสีม่วงที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ราคาประมาณ: 850 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Sephora และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Bohktoh Perfect Eyelash Curler
ที่ดัดขนตา

ในส่วนของตัวนี้จะมีความการดีไซน์ให้เข้ากับดวงตาของสาวเอเซียโดยเฉพาะ ทำให้ขนตาโค้งงอ และงอนงามอยู่ได้นาน และยังไม่ทำให้ขนตาแตกหัก หรือขาดอีกด้วย ส่วนโครทำมาจากโลหะพรีเมี่ยม และส่วนที่ใช้หนีบขนตาทำมาจากซิลิโคนแท้ ทำให้ดัดขนตาง่ายขึ้น

ราคาประมาณ: 229 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • BOHKTOH NONGCHAT EYELASH CURLER
ที่ดัดขนตา

เป็นที่ดัดขนตาจากแบรนด์น้องฉัตรที่ได้รับความนิยมสุดๆ เพราะดัดแล้วงอน ไม่หนีบหนังตา แถมยังโค้งรับทุกรูปตา อีกทั้งยังดัดขนตาแล้วไม่หัก ไม่ขาดคามือ เรียกได้ว่ามีความถนอมขนตาสุดๆ

ราคาประมาณ: 329 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Wet n Wild, High on Lash Eyelash Curler
ที่ดัดขนตา

ที่ดัดขนตาสุดพิเศษที่ทำจากโลหะเหล็ก ส่วนโครงเบ้าทำจากซิลิโคนแท้ ไม่ทำให้ขนตาหัก หรือขาด อีกทั้งยังทำให้ขนตางอนโค้งอยู่นานตลอดทั้งวันอีกด้วย หากสาวๆ ชอบที่ดัดขนตาราคาถูก และมีคุณภาพ ที่ดัดขนตาแบรนด์นี้ตอบโจทย์ 

ราคาประมาณ: 124 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: iHerb และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 7 ที่ดัดขนตาที่สามารถดัดขนตาได้งอนสวย และอยู่นานตลอดทั้งวัน หากสาวๆชอบรีวิวที่ดัดขนตาของเรา สามารถลองหาซื้อมาดูได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง 

แชร์วิธีบำรุงขนตา หลังจากถูกดัดด้วย ที่ดัดขนตา มาตลอดทั้งวัน 

การใช้ที่ดัดขนตาในการดัดขนตาจะทำให้ขนตางอนสวยก็จริง แต่ถ้าเราใช้ที่ดัดขนตาไฟฟ้า ซึ่งต้องใช้ความร้อนในการทำให้ขนตางอน เด้ง นั้น หรือจะเป็น ที่ดัดขนตาพลาสติก ถือว่าเป็นการทำร้ายเส้นขอตา ดังนั้นวันนี้เราจะพามาดูวิธำบำรุงตากันง่ายๆ โดยการใช้วาสลีนทาที่ขนตาจะช่วยให้ขนตามีความแข็งแรงขึ้น หรือจะทาด้วยน้ำมันมะพร้าวก็ได้เช่นกัน

ที่ดัดขนตา

จบไปแล้วกับไอเท็มสุดเจ๋งกับ 7 ที่ดัดขนตาสามารถช่วยให้ขนตางอน เด้ง และสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญยังทำให้แต่งหน้าออกมากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

อ่านบทความอื่นๆ: