รวม 7 โทนเนอร์ สกินแคร์สุดฮิต ลดสิว หน้าใส รูขุมขนกระชับ

รวม 7 โทนเนอร์ สกินแคร์สุดฮิต ลดสิว หน้าใส รูขุมขนกระชับ

โทนเนอร์

โทนเนอร์ เป็นอีกสกินแคร์ดูแลผิวที่สำคัญ แต่รู้หรือไม่ว่า โทนเนอร์ คืออะไร เรามีคำตอบให้แล้ว  สำหรับผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ เป็นสกินแคร์ตัวแรกที่ใช้เพื่อปรับสภาพผิวหน้าก่อนลงสกินแคร์บำรุงผิว ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เพื่อให้ครีมบำรุงซึมเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นวันนี้เราได้รวบรวม โทนเนอร์ที่น่าสนใจ แถมยังราคาถูกมาให้ได้ติดตาม

แนะนำ 7 โทนเนอร์ ยอดฮิต ใช้ดี ราคาถูก หน้าชุ่มชื้น และดีต่อผิวหน้า 

โทนเนอร์

สำหรับใครที่กำลังอยากลองใช้โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้าอยู่ตอนนี้ ต้องไม่พลาดเพราะเราได้รวบ 7 โทนเนอร์ที่น่าสนใจ และใช้ดีมาให้ได้ไปหาใช้กัน แต่ก่อนอื่นเรามากันก่อนว่าโทนเนอร์ใช้ตอนไหนดี สำหรับ toner จะใช้เช็ดหน้าให้สะอาดก่อนลงสกินแคร์บำรุงผิว เพื่อช่วยให้ขจัดสิ่งสกปรกของจากผิสหน้า ทำให้ผิวสามารถเปิดรับสารจากครีมบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนจะใช้โทนเนอร์ตัวไหนดีไปดูกันเลย 

  • Etude House Soon Jung pH 5.5 Relief Toner
โทนเนอร์

มาเริ่มที่ Etude House Soon Jung pH 5.5 Relief Toner ที่สาวๆ คนมีไว้ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูออกแบบมาเพื่อคนที่ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ซึ่งมีส่วนผสมของ Panthenol และ Cooling Relief สามารถช่วยลดการระคายเคือง และยังช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมให้ความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

ราคาประมาณ: 939 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Neutrogena Alcohol-Free Tone
โทนเนอร์

มาต่อกันที่ Neutrogena Alcohol-Free Toner เป็นสูตรโทนเนอร์สิวอุดตัน สิวเสี้ยน และผิวแพ้ง่าย โดยมีส่วนผสมของ Glycerin กับ Salicylic Acid ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้านปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำ และลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ปราศจากแอลกอฮอลไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน

ราคาประมาณ: 149 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Plantnery Tea Tree Frist Toner
โทนเนอร์

สำหรับคนไหนที่มีรูขุมขนกว้าง ขอแนะนำ Plantnery Tea Tree Frist Toner เป็นสูตรโทนเนอร์กระชับรูขุมขน ที่มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากทีทรี ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ภายในรูขุมขน ทำให้รูขุมขนมีความกระซัดขึ้น นอกจากนี้ยังมีความอ่อนโยนต่อผิว แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน อีกด้วย เรียกได้ว่า เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ 

ราคาประมาณ: 169 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Hatomugi Skin Conditioner
โทนเนอร์

เป็นอีกหนึ่ง Toner กระชับรูขุมขนที่อยากแนะนำคือ Hatomugi Skin Conditioner เป็นสูตรที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นทั้งน้ำตบ และ Toner ภายในขวดเดียว สำหรับสูตรนี้จะมีสารจากลูกเดือย ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง และที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อตัว เพราะไม่มีสารสังเคราะห์ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Toner ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว

ราคาประมาณ: 225 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner

สำหรับใครที่ชอบกลิ่นกุหลาบต้องไม่พลาดกับ Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner เป็น Toner กลิ่นกุหลาบยอดฮิต เหมาะสำหรับคนผิวผสม หรือผิวมันต้องใช้สูตรนี้เลย เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ และวิตามินซี วิชฮาเซล และว่านหางจระเข้ แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาเนียนใสขึ้น พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง 

ราคาประมาณ: 599 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • SOS Hyaluron pH Balancing Toner
โทนเนอร์

มาต่อกันที่ SOS Hyaluron pH Balancing Toner จัดว่าเป็น Toner สำหรับคนผิวแห้ง และแพ้ง่าย เพราะเป็นสูตรไฮยาลูรอนที่มีความอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย และอุดมไปด้วยน้ำไผ่ที่บริสุทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น ที่นำมาผสมกับ Purslande สารสกัดจากสาหร่ายใต้ท้องทะเลลึก ช่วยลดสิวอุดตัน และขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวได้สะอาดหมดจด

ราคาประมาณ: 309 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Mediheal Tea Tree Biome Blemish Cica Toner
โทนเนอร์

เป็นสูตร Organic Tea จากเกาหลี และ PHA ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ใช้แล้วไม่แพ้ และยังช่วยลดสิว พร้อมทั้งทำความสะอาด และปลอบประโลมผิวโดยเฉพาะ อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้กลับมาใสเหมือนเดิม นอกจากนี้ Toner สูจรนี้ยังมีสารสกัดจากใบบัวบก ว่านหางจระเข้ มาเดคาสโซไซด์ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย 

ราคาประมาณ: 439 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Spopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โทนเนอร์

จบไปแล้วกับ 7  โทนเนอร์ใช้ดีบอกต่อ ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ อีกทั้ง Toner บางสูตรยังเป็น โทนเนอร์ลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ได้อีกด้วย หากใครชอบสูตรก็สามารถหามาลองใช้ได้เลย รับรองว่าดีแน่นอน

แชร์วิธีการเลือก โทนเนอร์ หน้าใส เปล่ง หน้าไม่หมองให้ตัวเอง

โทนเนอร์

ผลิตภัณฑ์ โทน เนอร์ ในปัจุจบันมีให้เลือกหลากหลายสูตร ว่าจะสูตรไหนที่เหมาะกับตัวเอง เรามีทริคการเลือก Toner ง่ายๆ มาฝาก โดยคนที่มีสภาพผิวมัน ผิวผสม ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปรับสมดุลของผิว และสามารถควบคุมความมันได้ด้วย เพราะทำให้ลดโอกาศการเกิดสิวอุตัน ส่วนคนที่ผิวแห้งควรเลือก Toner ที่มีส่วนผสมที่สามารถบำรุงผิวหน้า เพื่อป้องกันผิวขาดน้ำ

โทนเนอร์

กลุ่มสกินแคร์อย่างโทนเนอร์ ต้องเลือกใช้ให้กับสภาพผิวจะสามารถเห็นผลได้อย่าชัดเจน แต่มีหลายคนยังสงสัยว่า โทนเนอร์ใช้ยังไง เพียงแค่หยดใส่สำลีแล้วเช็ดก่อนลงครีมบำรุงผิว เพื่อให้รูขุมขนซึมเอาครีมบำรุงเข้าสู่ผิวนั่นเอง 

ค้นพบความตื่นเต้นของ Sagame ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ชั้นนำ สำรวจคุณสมบัติ เกม และโบนัสในคู่มือฉบับสมบูรณ์นี้ เริ่มเล่นวันนี้!

อ่านบทความอื่นๆ: