7 ที่ ดัด ขนตางอน เด้ง โดดเด่น สวยธรรมชาติ ตลอดทั้งวัน

7 ที่ ดัด ขนตางอน เด้ง โดดเด่น สวยธรรมชาติ ตลอดทั้งวัน

ที่ ดัด ขนตางอน

สำหรับ ที่ ดัด ขนตางอน เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดท้ายที่สำคัญในการแต่งหน้าให้ออกมาสมบูรณ์ เพราะขนมตาที่สวยงามนั้นจะต้องมีความงอนงาม เด้ง โดดเด่น ไม่แพ้เมคอัพบนหน้าเลยทีเดียว นอกจากนี้ทำให้ดวงตาดูมีเสน่ห์เพิ่มอีกด้วย และแน่นอนว่าวันนี้เราจะมารีวิวที่ดัดขนตาที่ใช้แล้วดีจริง และราคาไม่แพง คุ้มค่าแก่การได้มาครอบครอง

รวม 7 ที่ ดัด ขนตางอนเด้ง โดดเด่น สวยธรรมชาติ ตลอดทั้งวัน

ที่ ดัด ขนตางอน

วันนี้เราจะมาแนะนำ ที่ ดัด ขนตางอนใช้แล้วขนตาเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ และยังงอนตลอดทั้งวันอีกด้วย อาทิ ที่ดัดขนตา muji หรือจะเป็น ที่ดัดขนตาอย่าง Shu Uermura เป็น ซึ่งแต่แบรนด์ที่นำมาแนะนำนั้นเป็นที่ดัดขนตาที่มีการรีวิวมาแล้วว่าใช้ดีจริง ไม่จกตา อีกทั้งวัสดุที่ใช้มีคุณภาพ แข็งแรง ทนนาน ไม่พังง่าย และราคาสบายกระเป๋า ไม่ต้องจ่ายแพงก็ได้ของที่มีคุณภาพได้เหมือนกัน

  • Shu Uemura eyelash curler
ที่ ดัด ขนตางอน

มาเริ่มกันที่แบรนด์ที่หลายคนชอบใช้อย่าง Shu Uemura eyelash curler เป็นที่ดัดขนแปรงทีใช้กันมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณภาพสวัสดุทำจากโลหะพรีเมี่ยม และส่วนเว้าทำจากซิลิโคนแท้ จึงทำให้ดัดคนตาออกมาอย่างงอนงาม สวยเป็นธรรมชาติ

ราคาประมาณ: 1,031 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Shiseido Eyelash Curer 213
ที่ ดัด ขนตางอน

ที่ดัดขนตาคุณภาพดี จาก Shiseido แบรนด์ที่สาวๆ นิยมใช้มากเป็นอันดับต้นๆ เพราะใช้ได้ทั้งคนที่มีตากลมโต และเล็ก สามารถดัดขนตาให้งอนสวยได้เหมือนกัน ส่วนบริเวณด้ามจับทำมาจากโลหะเหล็กที่ได้มาตรฐาน และขอบที่ดัดขนตาทำจากซิลิโคนแท้ ช่วยลดการบาดเจ็บระหว่างดัดขนตา และยังเพิ่มประสิธิภาพในการดัดขนตามากขึ้น

ราคาประมาณ: 1,031 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Suarratt Beauty Relevee Lash Curler
ที่ ดัด ขนตางอน

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใช้ดัดขนตางอน เด้ง สวยงาม ที่มาพร้อมกับดีไซน์สีดำสุดคลาสสิก และการออกแบบที่เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกคน เพราะใช้ได้ทั้งคนที่มีรูปตาเล็ก และตากลมโต ส่วนบริเวณช่องหนีบจะเป็นยางซิลิโคน ช่วยหนีบขนมตาให้งอน และโค้งเรียงกันเป็นแพรสวยสุดๆ

ราคาประมาณ: 1,300 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Gino McCRAY The Artist Eyelash Curler
ที่ ดัด ขนตางอน

เป็นอีกหนึ่งที่ดัดขนตา แนะนำ Gino McCRAY The Artist Eyelash Curler เพราะเป็นที่ดัดขนตาราคาถูกมาก เพียงแค่มีเงินแค่หลักร้อยก็สามารถซื้อได้ได้ แถมยังดัดขนตาได้โค้งงอนเป็นแพรสวยงามทั้งวัน สำหรับที่ดัดขุนตาชนิดนี้ทำจากโลหะเหล็ก และพลาสติกคุณภาพดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีการออกแบบด้ามจับให้มีที่ล็อกมือ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ทำให้สามารถดัดขนให้มีความงานตามที่ต้องการได้เลย

ราคาประมาณ: 115 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Cosluxe Eyelash Curler
ที่ ดัด ขนตางอน

ที่ดัดขนตาของแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นด้วยสีทอง ซึ่งให้ความหรูหรา ส่วนเบ้าโค้งถูกออกแบบให้พอดีกับรูปดวงตาของสาวไทยได้อย่างพอดี อีกทั้งยังมีสปริงที่สามารถรองรับน้ำหนักมือในการบีบของเราได้ด้วย 

ราคาประมาณ: 179 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Muji Portable Eyelash Cueler
ที่ ดัด ขนตางอน

เป็นที่ดัดขนตาขนาดเล็กน่ารัก สามารถพกพาได้สะดวก โดยมีความโดเด่นในเรื่องของการดีไชน์ขนาดเล็กมาก แต่การใช้งานเทียบได้กับที่ดัดขนทั่วไป อีกทั้งยังมีขนาดน้ำหนักเบา แถมมีน้ำหนักเบาด้วย นอกจากนี้ยังยังสามารถดัขนตาให้งอนสวย ไม่แพ้ที่ดัดขนตาทั่วไปเลยทีเดียว

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Anlan Electric Heated Eyelash Curler
ที่ ดัด ขนตางอน

คือที่ดัดขนตาไฟฟ้า โดยใช้ความร้อนในการทำให้ขนตางอนสวย ซึ่งจะหนีบที่ขนตาประมาณ 3-5 นาที ใช้อุณหภูมิ 40-60 องศาเซลเซียส หากใช้อุณหภูมิที่สูงขึ้นจะทำให้ขนตาไหม้ และหนังตาได้รับบาดเจ็บได้ 

ราคาประมาณ: 594 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: AliExpress และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับที่ ดัด ขนตางอนที่นำมารีวิวสามารถใช้งานได้อย่างมรประสิทธิภาพ และหากใครไม่ชอบที่ดัดขนตาแบบโลหะสามารถใช้ ที่ดัดขนตา ญี่ปุ่นที่มีการออกแบบมาให้เป็นที่ดัดขนตาพลาสติก ซึ่งสามารถใช้ดัดขนตาให้สวยงอน และเด้งได้เหมือนกัน 

แชร์เคล็บลับ วิธีใช้ ที่ดัดขนตางอน สวย เด้ง อย่างเป็รนธรรมชาติ 

ที่ ดัด ขนตางอน

มาต่อกันที่วิธีการใช้ ที่ดัดขนตา งอน เริ่มจากใช้ที่ดัดขนตาหนีบประมาณ 5-10 ครั้ง โดยไม่บีบขยี้เ เพราะจะทำให้ขนตาหัก และไม่สวย ที่ สำหรับใครที่อยากให้ขนตางอนนานทั้งวัน เรามี ดัดขนตา บอกต่อว่าใช้ดีมาก นั่นก็คือที่ดัดขนตาไฟฟ้าดัดขนตาให้โค้งสวยทั้งวันไปเลย 

ที่ ดัด ขนตางอน

จบไปแล้ว สำหรับการรีวิวที่ดัดขนตางอนสวย หากสาวๆ คนไหนชอบแบบไหนสามารถไปหาจับจองมาเป็นของตัวเองได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

อ่านบทความอื่นๆ: