รวมสูตร คลี น ซิ่ง นี เวีย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดล้ำลึก

รวมสูตร คลี น ซิ่ง นี เวีย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดล้ำลึก

คลี น ซิ่ง นี เวีย

สิ่งสำคัญที่สุดในการดูแลผิวหน้าในขั้นตอนแรกคือ การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน แต่ว่าการล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดอย่างเดียวไม่สามารถล้างสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ฝุ่น ที่อยู่ในรูขุมขนของผิวหน้าได้ ดังนั้นตัวช่วยทำความสะอาดหน้าได้ที่สุดคือ คลีนซิ่ง และแน่นนอนว่า คลี น ซิ่ง นี เวีย เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าได้อย่างล้ำลึกลงไปในรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดสิวตามมา อีกทั้งคลีนซิ่งนีเวียแต่ละสูตรจะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันไปตามความเหมาะสมของสภาพผิวของสาวๆ 

แนะนำ คลี น ซิ่ง นี เวีย ลบเมคอัพหมดเกลี้ยง ลดสิว เติมออกชิเจนให้ผิวทุกวัน

มาถึงฝั่งนีเวียกันบ้างกับ คลีน ซิ่ง นี เวีย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยขจัดเมคอัพได้หมดเกลี้ยง พร้อมเติมออกซิเจนให้กับผิว เนื่องจากสภาพผิวมีการขาดออกซเจนทำให้เป็นส่วนหนึ่งการเกิดสิวอุดตัน รวมไปถึงสิวอีกเสบเป็นต้น ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราจะมาทุกมาทำความรู้คลีนซิ่งของนีเวียในแต่ละสูตร รวมไปถึงคลีนซิ่งนีเวียผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ และใช้ดีอีกด้วยนะ

คลี น ซิ่ง นี เวีย
  • นีเวีย เอ็กตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน ไมเซล่า วอเตอร์

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสมของส้มสกัดเย็น และได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยสามารถทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก และยังสามารถสลายคราบของเมคอัพโดยไม่ต้องถูเลยทีเดียว ทำให้ผิวดูเด้ง เนียน และชุ่มชื่นมากขึ้น 

ราคาประมาณ: 538 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลี น ซิ่ง นี เวีย
  • นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไม่เซล่า วอเตอร์

หนึ่งในคลีนซิ่งที่เข้าใจสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิว อย่าง นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไม่เซล่า วอเตอร์ เป็นสูตร cleansing ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นตอของสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน พร้อมเพิ่มออกซอเจนให้กับผิวทำให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งคลีนซิ่งที่ตอบโจทย์ปัญหาสิวได้ดี แถมยังทำให้ผิวหน้ามีความสะอาด และสุขภาพดีมากขึ้น

ราคาประมาณ: 233 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลี น ซิ่ง นี เวีย
  • NIVEA Acne Repair Advance Micellar

เป็นคลีนซิ่งนีเวียสีเขียวช่วยลบเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยจัดการกับปัญหาผิว พร้อมทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างล้ำลึก ทำให้สิวลดน้อยลง และยังป้องกันไม่ให้เกิดสิวอุดตันอีกด้วย แถมยังสามารถควบคุมความมันได้อีกด้วย

ราคาประมาณ: 239 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลี น ซิ่ง นี เวีย
  • NIVEA Pearl White Micellar Water

เป็นคลีนซิ่งทำเช็ดเมคอัพสูตรน้ำ เหมาะสำหรับผิวธรรมดา และผิวหมองคล้ำ พร้อมยังสามารถช่วยบำรุงผิวได้ด้วย ซึ่งช่วยลดโอกาศการเกิดสิว ไม่ว่าเป็นสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิวทุกครั้งที่ทำความสะอาดผิว นอกจากนี้ยังมีค่า pH เท่ากันกับผิวหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว โดยไม่ทำร้ายผิว แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า และบริเวณรอบดวงตา 

ราคาประมาณ: 233 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลี น ซิ่ง นี เวีย
  • NIVEA Oil In Rosy Hokkaido เป็น Micellar Cleansing Water

เป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งที่น่าสนใจอย่า NIVEA Oil In Rosy Hokkaido เป็น Micellar Cleansing Water เหมาะสำหรับคนผิวเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย โดยสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดทั้งมลภาวะฝุ่นคลันพิษ และเมคอัพที่ตกค้างในรูขุมขน และยังสามารถลบเมคอัพกันได้ด้วย แถมยังมีส่วนผสมของวิตามีนซี ทำให้สามารถผลัดเซลล์ผิวเก่าออกได้เป็นอย่างดี

ราคาประมาณ: 269 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลี น ซิ่ง นี เวีย ในแต่ละสูตรได้ถูกพัฒนามาเพื่อใช้ทำความสะอาดผิวให้ที่ต้องเผชิญกับมลภาวะและ เมคอัพกันน้ำที่ลบออกยากมาก นอกจากนี้คลีนซิ่งของนีเวีย์ยังเป็นคลีนซิ่งนีเวีย ลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ที่เป็นปัญหากวนใจของสาวอีกด้วย พร้อมทั้งยังสามารถผลัดเซลล์ผิวเก่าออกได้ง่ายขึ้น ทำให้ผิวหน้าใสกระจ่างขึ้น

ข้อดีของการใช้คลี น ซิ่ง นี เวีย ที่มาพร้อมกับผิวหน้าใส ไร้สิว

คลี น ซิ่ง นี เวีย

สำหรับใครที่มีปัญหาสิวกวนใจ ขอแนะนำให้ใช้ คลีนซิ่งนีเวีย เพราเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลัก โดยเฉพาะเมคอัพที่กันน้ำ ไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่า อายไลเนอร์ บลัชออน และรองพื้นให้หลุดออกได้ง่ายขึ้น ทำให้เผยผิวใสดูอิ่มน้ำมากขึ้น นอกจากนี้คลีนซิ่งนีเวีย รีวิวจากคนที่ลองใช้แล้วว่าดีจริง แถมยังลดสะสมของแบคทีเรียทำให้สิวลดน้อยหลังใช้คลีนซิ่งไปประมาณ 1- 2 สัปดาห์

คลี น ซิ่ง นี เวีย

ผลิตภัณฑ์คลี น ซิ่ง นี เวีย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งที่สามามารถทำความสะอาดผิวให้ได้อย่างหมดจด ไม่ทิ่งสิ่กสกปรกบนผิวหน้า และทำให้ไม่กลับมาหมองคล้ำ แถมยังช่วยลดสิว เพิ่มออกซิเจนกับผิวอีกด้วย

อ่านบทความอื่นๆ: