รวม 5 คลี น ซิ่ง ลด สิวอุดตัน ลดการระคายเคือง เผยผิวกระจ่างใส

รวม 5 คลี น ซิ่ง ลด สิวอุดตัน ลดการระคายเคือง เผยผิวกระจ่างใส

คลี น ซิ่ง ลด สิว

สาวๆ คนไหนกำลังต้องการผลิตภัณฑ์ คลี น ซิ่ง ลด สิว อุดตัน และยังสามารถช่วยบำรุงผิวให้เปล่งประกาย เพื่อเผยผิวหน้าที่เนียนนุ่ม กระซับรูขุมขน แถมลบเมคอัพได้ด้วย ต้องไม่พลาด กับ 5 คลีนซิ่งลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ พร้อมทั้งสามารทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมาให้ได้ตามไปใช้กัน

แชร์ 5 คลี น ซิ่ง ลด สิวอุดตัน ล้างเครื่องสำอางได้ล้ำลึก ถูก และดี หาซื้อได้ง่าย 

คลี น ซิ่ง ลด สิว

คลีน ซิ่ง ลด สิว ถือว่าเป็นตัวช่วยที่สำคัญของการทำความผิวหน้า เพราะในแต่ละวันเราต้องเจอมลพิษทางอากาศ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น PM 2.5 หรือแม้กระทั้งฝุ่นควัน อีกทั้งบางคนยังแพ้เหงื่อตัวเองอีกด้วย ซึ่งปัจจัยเหล่าเป็นสาเหตุของการเกิดสิวบนใบหน้าได้ง่าย ดังนั้นเราจึงสุดยอดไอเท็มอย่าง 5 คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว แพ้ง่าย หรือผิวไวต่อสิ่งกระตุ้นที่ทำให้เกิดสิว เพื่อช่วยให้เกิดสิวน้อยลง เผยผิวที่เรียบเนียนอย่างมั่นใจ 

  • Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Water
คลี น ซิ่ง ลด สิว

เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จึงทำให้ช่วยความสะอาดผิวได้อย่างดี เนื่องจากมีพลังอนุภาคไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์ ที่สามารถลงลึกถึงรูขุมขน ทำให้ช่วยดักจับสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางที่ติดทนนานให้สามารถหลุดออกจากผิวได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตันได้ด้วย 

ราคาประมาณ: 179 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Bioderma Sebium H2O
คลี น ซิ่ง ลด สิว

สำหรับใครที่มีสภาพผิวหน้ามัน และเป็นสิวง่าย ขอแนะนำ Bioderma Sebium H2O เป็นสูตรคลีนซิ่งลดสิว หน้ามัน ลดการอุดตันของรูขุมขน และช่วยควบคุมความมัน แถมไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เพราะผลิตตัวนี้ยังช่วยเช็ดเครื่องสำอาง และฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทำให้มีสภาพผิวที่แข็งแรง และลดการละคายเคืองของผิวได้เป็นอย่างดี

ราคาประมาณ: 390 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Biore Makeup Remover Perfect Cleansing Water Acne Care
คลี น ซิ่ง ลด สิว

มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งยอดนิยม นั่นก็คือ Biore Makeup Remover Perfect Cleansing Water Acne Care เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว เหมาสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ซึ่งสูตรนี้จะมีส่วนผสมของน้ำเกลือธรรมชาติ และสารสกัดจากใบชิโชะมินท์ที่สามารถช่วยลดปัญหาการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยทำความสะอาดเครี่องสำอาง และฝุ่นละอองได้อย่าวล้ำลึก

ราคาประมาณ: 237 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Mizumi Smooth Cleansing Water
คลี น ซิ่ง ลด สิว

เป็นคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย พร้อมทั้งยังเป็นสูตรที่ลดแรงเสียดสีของผิว จึงไม่ทำร้ายผิว แถมยังลดการเกิดริ้วรอย เรียกได้ว่า เป็นคลีนซิ่งเช็ดง่ายสบายผิว นอกจากนี้ยังมีสารที่ช่วยสลายเครื่องสำอาง ครีมกันแดดให้หลุดออกได้หมดจด ซึ่งหลังใช้จะสัมผัสถึงความนุ่มของผิว ไม่แห้งตึงอีกด้วย

ราคาประมาณ: 269 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee, King Power

  • JUV Micellar Water Anti-Acne Cleanser
คลี น ซิ่ง ลด สิว

มาถึงไอเท็มสุดท้าย นั่นก็คือ JUV Micellar Water Anti-Acne Cleanser เป็นสูตรธรรมชาติ 100% ช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกของรูขุมขน และยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน จุดเด่นของผลิตภัณฑฺตัวนี้คือ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และยังเป็นคลีนซิ่งที่สามารถทำความผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้สูตรอื่นเลยทีเดียว

ราคาประมาณ: 490 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับคนที่มีผิวหน้าผสมสามารถใช้ คลี น ซิ่ง ลด สิวอุดตันได้ และยังไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งอีกด้วย แถมยังสามารถสลายเครื่องสำอาง และครีมกันแดดออกได้อย่างล้ำลึกสุดๆ เรียกได้ว่าคลีนซิ่งที่กล่าวมาข้างถือว่าเป็นคลีนซิ่งคนเป็นสิวอุดตันนิยมใช้มากที่สุด พร้อมทั้งยังทำให้ใสขึ้นอีกด้วย 

แนะนำ คลี น ซิ่ง ลด สิว อักเสบ ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

คลี น ซิ่ง ลด สิว

สำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่ง ลด สิว สูตรอ่อนโยนต่อผิว และช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกในรูขุมขน เพื่อป้องกันเกิดสิวอุดตัน และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งคลีนซิ่งลดสิวอุดตัน 7-11 ที่คนเป็นสิวนิยมใช้นั่นก็คือ คลีนซิ่งลดสิว นีเวีย สูตร Acne Care เป็นคลีนซิ่งที่ช่วยเช็ดเครื่องสำอางให้หลุดออกง่าย และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียไม่ทำให้เกิดสิว แถมยังทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านอีกด้วย 

ราคาประมาณ: 199 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

จบไปแล้วกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ คลีนซิ่งลดสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอุดตัว หรือสิวอักเสบ สำหรับใครที่เป็ยสิวอยู่ตอนนี้สามารถใช้เลือกใช้ผลิตถัณฑ์ที่นำมาแชร์ได้เลยรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ: