สุดยอด 8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ยอดนิยม ราคาดีงาม ใช้แล้วสวย

สุดยอด 8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ยอดนิยม ราคาดีงาม ใช้แล้วสวย

8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

มาถึงเครื่องสำอางฝั่งไทยกันบางกับ 8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่อยากแนะนำ เพราะนอกจากจะราคาถูก และยังใช้ดี เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องแต่งหน้าซ้ำระหว่างวัน ว่าจะแบรนด์ไทย เครื่องสำอางของอะไรน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลย

เหมารวม 8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่น่าสนใจ ราคาสมเหตุ สมผล 

8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดู 8 อันดับเครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมในกลุ่มสาวๆ และยังได้รับการการันตีแล้วว่าใช้ดี แถมยังแต่งหน้าสวยอีกด้วย ที่สำคัญราคาเบาๆ แต่คุณภาพเต็มร้อย อีกทั้งยังสามารถเทียบได้กับแบรนด์ เครื่องสำอางของต่างประเทศได้เลยทีเดียว

  • Mistine
8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

เป็นแบรนด์แรกๆ ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน นั่ก็คือ Mistine คือผู้ผลิต และจำหน่ายเครื่องสำอางของไทยตั้งแต่สมัยยุค 90s มาจนถึงปัจจุบัน สำหรับเครื่องสำอางของแบรนด์นี้ อาทิ แป้งพัฟ อายไลเนอร์ บรัชออน และยังมีสกินแคร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ แถมยังราคาถูกมาก หากใครชอบก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Cute Press
8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

มาถึงแบรนด์เครื่องสำอางไทยยอดฮิตของเหล่าสาวๆ อย่าง Cute Press ที่เครื่องสำอางหลากหลายชนิดให้เลือกแบบไม่อั้น ทำคัญไอเท็มเครื่องสำอางยังมีคุณภาพ และติดทนนานไม่หลุดง่าย นอกจากนี้ยังมีสกินแคร์ที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงน้ำหอมที่เหล่าวัยรุ่นชอบใช้กัน

  • Oriental Princess
8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

หากพูดถึงแบรนด์เครื่อง สำ อา ง ในไทย ที่ดีสุดคงต้องยกให้ Oriental Princess เป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่ได้รับความนิยมที่สุดของหล่าสาวๆ ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีสีสันน่าใช้ และเครื่องสำอางยังทำมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ และยังเข้ากับสีผิวของสาวไทยอีกด้วย 

  • Srichand
8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

แบรนด์เครื่องสำอางที่เก่าแก่ที่สุดที่อยู่มาตั้งแต่รุ่นแม่ สำหรับเครื่องสำอางที่โดดเด่นที่สุด คือ แป้งพัฟโปร่งแสง ที่สามารถควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน และยังมีลิปที่มีสีสันสดใส แถมยังติดทนนานอีกด้วย เรียกเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำให้ลองใช้ดู รับรองว่าใช้ดีจริง 

  • 4U2 Cosmetics
8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

อีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติไทยที่อยากให้ลองใช้มากๆ นั่นก็คือ 4U2 Cosmetics เป็นแบรนด์ที่มีสำเครื่องสำอางให้เลือกหลากหลายแบบไม่อั้น และยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และประสบความสำเร็จมากที่สุด เรียกได้ว่าสามารถครองใจวัยใส และกลุ่มสาวๆ อีกมากมายเลยทีเดียว เพราะสินค้าเป็นงานที่มีคุณภาพ และใช้ดีจริงๆ 

  • XOXO
8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

เครื่องสำอางแบรนด์ XOXO ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกออกแบบตัวผลิตภัณฑ์ได้น่ารักสุดๆ โดยเป็นการร่วมมือของแบรนด์ไทย และเกาหลี ทำให้เครื่องสำอางที่ออกมามีความน่ารัก และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ส่วนสินค้าที่ขายดีมากที่สุดคงเป็น ลิปสติกสีหวานสวยงาม แถมยังติดทนนานสุดๆ 

  • KMA cosmetics
8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางในฝันของสาวๆ เพราะเครื่องสำอางแบรนด์นี้มีความติดทนนาน และยังมีสีสันสดใส แถมยังแพคเกจจิ้งยังมีความน่ารักสไตล์เกาหลี เกาใจ ดังนั้นถ้าใครได้ลองใช้เครื่องสำอางแบรนด์นี้ รับรองว่าจะสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ เพิ่มขึ้นแน่นอน อีกทั้งเครื่องสำอางยังติดทนนานไม่หลุดในระหว่างวันแน่นอน

  • Supermom
8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

มาถึงแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยสุดท้าย อย่าง Supermom เป็นที่สนใจของเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ เพราะมีเครื่องสำอางให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบลัชออน ลิปสติกหลายเฮดสี ที่ติดทนนาน แถมราคาไม่แพง เพียงแค่มีเงินหลักร้อยก็สามารถซื้อสินค้าแบรนด์นี้ได้แล้ว ที่สำคัญทางแบรนด์ยังมีมีการจัดโปรโมชั่นมากมาย ให้สาวๆ ได้เข้าไปช้อปแบบไม่อั้น หากใครอยากลองแต่หน้าใสๆ ลุคสบายๆ สามารถซื้อสำเครื่องมาลองได้เลย ดีสมราคาแน่อนอน

สำหรับ 8อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทยนั้นแต่ละแบรนด์มีคุณภาพเทียบได้กับ แบรนด์เครื่อง สำ อา ง ระดับโลก แถมยังมีราคาถูกว่ามาก หากใครชอบแต่งหน้าต้องลองไปหาซื้อมาใช้ได้เลย เพราะแบรนด์ไทยนั้นของเค้าดีจริงๆ ไม่จกตาแน่อนอน 

แชร์เคล็บ เลือกไอเท็มลิปสติกจาก 8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย คุณภาพเยี่ยม ใช้ได้ทุกวัน 

8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

8 อันดับเครื่องสำอางแบรนด์ไทย เป็นไอเท็มที่มีความสำคัญกับสาวๆ อย่างมาก โดยแต่ละวันจะต้องแต่งหน้าก่อนออกจากบ้านเป็นประจำ และสิ่งที่เราพกไปไหนมาไหนตลอดคือ ลิปสติก เป็นเครื่องสำอางอันดับ 1 ของไทยที่ขาดไม่ได้ ดังนั้นการเลือกลิปจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยจะต้องมีความติดทนนาน ไม่หลุดลอกง่าย และต้องสามารถบำรุงริมฝีปากได้ด้วย หรือถ้าวันไหนอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหนควรใช้ลิปมันบำรุงริมฝีปากอยู่เสมอ เพราะจะทำให้ปากมีความชุ่มชื้น อวบอิ่มอยู่ตลอดเวลา

8 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

สำหรับใครที่ชอบ8 อันดับเครื่องสำอางแบรนด์ไทย คุณภาพเต็มร้อย ที่เรานำมาแชร์สามารถหามาจับจองกันได้ตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ สำหรับใครที่อยากได้เครื่องสำอางแต่งบประมาณไม่พอ แนะนำเครื่องสำอางแบรนด์ไทยตอบโจทย์แน่นอน 

อ่านบทความอื่นๆ: