ป้ายยา 8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023 ยอดฮิต ใช้ดี แถมติดทนนาน

ป้ายยา 8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023 ยอดฮิต ใช้ดี แถมติดทนนาน

8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงปฏิเสธไม่มีเลยว่า สิ่งที่ต้องมีติดกระเป๋าตลอดเวลานั้นคือ เครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้ แพ้จะออกไปนอกบ้านเพียงหน้าปากซอยยังต้องพกเครื่องสำอางไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นแป้งพัฟ บรัชออน อายไลเนอร์ และมาสคาร่า เป็นต้น

เพราะนอกจากจะต้องแต่งหน้าก่อนออกนอกบ้านแล้วในระหว่างวันจะต้องมีการแต่งเติมเพื่อความสวย และเสริมความมั่นใจอีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมี 8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023 ที่น่าสนใจมาให้สาวๆ ได้ติดตาม และแต่ละไอเท็มเป็นเครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลกเลยทีเดียว จะมีไอเท็มอะไรบ้างไปดูเลย

แนะนำ 8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023 แถมติดทนนาน 24 ชั่วโมง ราคาไม่แรง!

วันนี้เรามี 8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023 มาให้สาวๆ ได้ติดตามก่อนใคร ซึ่งหลังจากที่โดนป้ายยาเครื่องสำอาง2022 มาแล้ว ดังนั้นเรามาดูไอเท็มเครื่องสำอางใหม่ๆ ในปี 2023 ที่น่าสนใจกันบ้าง เพื่อจะได้รีบไปจับจองหามาครอบครอง ว่าแต่จะมีเครื่องสำอางชนิดบ้างที่ถูก และดี อีกทั้งยังติดทนนานบ้าง ไปติดตามกันเลย

  • The Blam BlamShelter Tinted Moisturizer
8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ขาดไม่ได้ The Blam BlamShelter Tinted Moisturizer เป็นทินท์ มอยส์เจอรไรเซอร์ แบบอเนกประสงค์ยอดนิยม และเป็นรองพื้นที่สามารถปกปิดรอยสิว รอยแดง นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นไพรเมอร์ และBB ได้ในหลอดเดียว และที่สำคัญยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถปกป้องรังสี UVA และ UVB จากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ส่วนเนื้อครีมมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

ราคาประมาณ: 1,190 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Tarte: Shape tape contour concealer
8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023

มาต่อกันที่คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจจากแบรนด์ Tarte รุ่น Shape tape contour concealer ที่สาวๆ ชอบมากที่สุด เพราะรุ่นนี้เค้าสามารถปกปิดรอยสิว รอยดำต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังครีมยังเบาบางสามารถเกลี่ยง่ายมากๆ 

ราคาประมาณ: 690-1,030 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Clio Kill Cover The New Founwear Cushion SPF50+ PA+++
8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023

เป็นคุชชั่นที่มีเนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เบาบาง ทำให้สามารถปกปิดรอยดำจากสิว หรือกระ ฝ้า ได้เป็นอย่างดี ทำให้เผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี SPF50+ PA+++ ช่วยในการป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี

ราคาประมาณ: 1,290 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Jung Saem Moo Skin Nuder Cover Layer Cushion
8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023

อีกหนึ่งไอเท็มในปี 2023 อย่าง Jung Saem Moo Skin Nuder Cover Layer Cushion สูตรใหม่ เป็นคุชชั่น Soft Matte คุมมัน กันแดด บางเบา และสามารถปกปิดรอยแดง รอยดำจากสิวได้อย่างเรียบเนียน แถมเนื้อสัมผัสมีความเบาบาง และยังคุมได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

ราคาประมาณ: 1,350 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Canmake Marshmallow Finish Power Abloom
8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023

มาใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแบบเบาๆ กันบ้าง อย่าง Canmake Marshmallow Finish Power Abloom เป็นแป้งโปร่งแสงไม่ผสมรองพื้น เนื้อสัมผัสบางเบา เนื้อแป้งนุ่มลื่น 5 เฉดสี เกลี่ยง่าย และติดทนนาน เผยผิวเนียนมีออร่า กระจ่างใส แถมยังช่วยซับความมันส่วนเกินในผิวได้อีกด้วย 

ราคาประมาณ: 499 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Merrezca Glow Ink Color Lip Tint
8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023

ใครที่ชอบทาลิปสติกต้องไม่พลาด อย่าง Merrezca Glow Ink Color Lip Tint เป็นลิปสูตรน้ำที่กำลังมาแรงในปี 2023 ซึ่งลิปตัวนี้มีเนื้อกึ่งกลอส และกึ่งเสตนที่เป็นหนึ่งเดียวกับผิว และยังความโกลว์แบบธรรมชาติ และยังอุดมไปด้วยไปด้วยน้ำไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง และที่สำคัญเป็นลิปที่ติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน

ราคาประมาณ: 109 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • LANEIGE Lip Sleeping Mask Berry
8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023

เป็นลิปสลิปปิ้งมาส์ก จาก LANEIGE ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากให้มีความอวบอิ่ม เนียนนุ่ม พร้อมพลิกฟื้นริมฝีปากที่แห้งเป็นขุยให้หลุดออก เผยให้เห็นเรียวปากที่เรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีความหอมหวานของกลิ่นเบอร์รี่ ผสมผสานกลิ่นหอมหวานฉ่ำจากการสพ์เบอร์รี่ สตอเบอรี่ และบลูเบอรี่ ทำให้หอมสดชื่นตลอดทั้งวัน

ราคาประมาณ: 265 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Kate Super Sharp Liner
8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023

เป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางออกใหม่ 2022 ที่กำลังมาแรงใน 2023 นั่นก็คือ Kate Super Sharp Liner เป็นอายไลเนอร์ดินสอกันน้ำ กันเหงื่อ ป้องกันการเลอะเลือนจากน้ำมันบนผิว อีกทั้งปลายดินสอเรียวเล็ก เส้นเรียบเนียน แถมเส้นคมกริบ ทำให้สามารถสร้างสรรค์ได้หลากหลายลุค 

ราคาประมาณ: 351 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee Mall และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

จบไปแล้วกับ 8 อันดับเครื่องสำอาง 2023 ที่จะทำให้ตกเทรน อีกทั้งเป็นเครื่องสำอางที่ต้องมี 2022 ที่ได้รับกระแสตอบรับดีมาจนถึงปี 2023 ที่ไม่ควรพลาด และยังใช้ได้นานอีกด้วย 

แชร์เทรนแต่งหน้าจาก 8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023 ให้ดูสวย ผิวหน้าอวบอิ่ม ฉ่ำวาว 

8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023

หลังจากที่ดูการจัดอันดับ เครื่องสำอาง 2023 ซึ่งเป็นเครื่อวสำอาง ถูกและดี 2022 มาแล้ว ต่อมาจะเราจะมาแชร์เทรนแต่งหน้าในปี 2023 ให้สาวๆ ได้นำใช้ตามกันดู ซึ่งการแต่งหน้าจะเน้นแต่งคุมโทนเป็นสีเดียวกัน และเลือกสีแก้มที่อ่อน ละมุนดูเป็นธรรมชาติที่สุด ส่วนลิปสติกจะเน้นสีที่เข้ากับสีผิว ทำให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับสาวคนไหนที่ชอบแต่งหน้า และกำลังหาเครื่องสำอางไว้ติดตัว ขอแนะนำ8 อันดับ เครื่องสำอาง 2023 ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันที่เรานำมาแชร์ได้เลย

อ่านบทความอื่นๆ: