ชวนดู 7 เครื่อง สำอาง เกาหลี แบรนด์ดัง ยอดนิยม ราคาสุดคุ้ม 

ชวนดู 7 เครื่อง สำอาง เกาหลี แบรนด์ดัง ยอดนิยม ราคาสุดคุ้ม 

เครื่อง สำอาง เกาหลี

ประเทศเกาหลี ถือว่าขึ้นชื่อ เรื่อง เครื่อง สำอาง เกาหลี เป็นอย่างมาก และยังเป็นศูนย์รวมความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่มักจะต้องมีเครื่องสำอางเป็นของฝากทุกครั้งที่เที่ยวเกาหลี เพราะว่า เครื่องสําอางเกาหลี ราคาถูก และมีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลจริง หากใครได้ไปเที่ยวเกาหลีอย่าลืมหาเครื่องสำอางมาลองใช้ดู แล้วจะติดใจแน่นอน

แชร์ 7 เครื่อง สำอาง เกาหลี แบรนด์ดัง ราคาโดนใจ แถมงานคุณภาพ 

เครื่อง สำอาง เกาหลี

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวเครื่อง สำอาง เกาหลี ตัวท็อป ราคาโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นแป้งพัฟ ลิปสติก หรือบรัชออนของเกาหลีที่ถูกการันตีมมาแล้วว่าใช้ดีจริง จนต้องบอกต่อ เผื่อใครสนใจไปหาซื้อมาลองได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาดูแบรนด์เครื่องสําอางเกาหลี ในไทยยอดนิยม จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปตามกันเลย จะไม่พลาดเครื่องสำอางงานคุณภาพ 

  • Neo Cushion Glow SPF50/PA++
เครื่อง สำอาง เกาหลี

เป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางจากเกากลีที่สาวๆ ชอบมาก เพราะเป็นคุชชั่นตัวดังจาก Laneige ที่มีความโดดเด่นด้วยแพ็จเกจจิ้งสุดน่ารัก เป็นสูตรผิวโกลว์โดยเฉพาะ ทำให้ผิวดูฉ่ำวาว อวบอิ่ม เผยผิวที่สุขภาพดีสไตล์เกาหลี ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง อีกทั้งยังมีสารป้องกันแสงแดดจาก Blue Light จากหน้าจอสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

ราคาประมาณ: 1,400 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Sephora และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Mood Liar Velvet Tint
เครื่อง สำอาง เกาหลี

ถือว่าเป็นลิปสติกยอดนิยมจาก Liybyred ที่มีเนื้อสัมผัสแบบทินต์กำมะหยี่ ให้ความนุ่มนิ่ม เกลี่ยง่าย เผยให้เห็นสีที่สวยสดใสที่มีความติดทนนาน พร้อมเพิ่มวิตามินอี ทำให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้นตลอดเวลา 

ราคาประมาณ: 331-345 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Sephora และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • lnk Fitting Color Palette
เครื่อง สำอาง เกาหลี

เป็นเครื่องสำอางเกาหลีที่ใช้แล้วคุ้มค่าที่สุด จากแบรนด์ Peripera เป็นรูปแบบ 2in 1 ทำให้ตาสวยสดใสด้วย อายแชโดว์ 8 สี ที่มาพร้อมกับบลัชออนมให้เลือกถึง 2 เฉดสี โดยมีทั้งสีอ่อน และ สีเข้ม ถือว่าเป็นพาเลตต์ที่คุ้มค่าสุดๆ

ราคาประมาณ: 525 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • AM9 to PM9 Survival Penliner
เครื่อง สำอาง เกาหลี

มาดูอายไลเนอร์กันบ้างกับ AM9 to PM9 Survival Penliner ที่มีความโดดเด่นเรื่องความติดทนนาน และสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วย ทำให้เวลาเขียนขอบไม่เลอะ อีกทั้งยังมีพู่กันที่ปลายแหลมเรียวยาว จึงทำให้สามารถเขียนออกมาได้สวยงาม

ราคาประมาณ: 255 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Juicy Lasting Tint
เครื่อง สำอาง เกาหลี

มาต่อกันที่ Juicy Lasting Tint เป็นลิปสติกทินต์ผสมกลอส จาก Romand ที่ให้ความฉ่ำวาว อิ่มน้ำ เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับริมฝีปาก อีกทั้งยังมีความติดทนนาน พร้อมกับริมฝีปากที่สวยโดดเด่น สดใสสุดๆ 

ราคาประมาณ: 370 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Kingpower และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Waterproof Long & Curl Mascara
เครื่อง สำอาง เกาหลี

เป็นมาสคาร่าปัดขนตางอนเด้ง อยู่ทรงตลอดทั้งวัน จาก 3CE นั่นเอง สำหรับแบรนด์นี้มีความโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันเหงื่อ กันน้ำ ได้ดี และไม่ทำให้เลอะระหว่างวันอีกด้วย แถมยังช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย 

ราคาประมาณ: 850 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Innisfree No Sebum Mineral powder
เครื่อง สำอาง เกาหลี

สำหรับสาวๆ ที่ชอบแป้งฝุ่นมาทางนี้ เพราะเรามี No Sebum Mineral powder แบรนด์ Innisfree เป็นแป้งที่สามารถคุมมันได้อย่างมีประสิทธิภาพจากแร่ธรรมชาติ และสารสัดจากใบสะระแหน่จากธรรมชาติส่งตรงจากเกาะเชจู ที่สามารถคุมความมันของผิวได้ดี นอกจากนี้ยังทำให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังแป้งฝุ่นยังมีความติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน และไม่ทำให้เมคอัพหลุดง่ายอีกด้วย

ราคาประมาณ: 270 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เครื่องสำอาง เกาหลี ถือว่าเป็นไอเท็มยอดนิยมของสาวๆ ฝั่งเอเชียมากที่สุดเป็นอันดับต้น เพราะนอกจากจะราถูกแล้ว ยังเปลี่ยมไปด้วยคุณภาพเต็มร้อย จึงทำให้เป็นที่พึงพอใจของคนที่ชอบแต่หน้าสุดๆ ซึ่งเครื่องสำอางจากเกาหลีเหล่านี้สามารถใช้แทนแบรนด์เครื่องสําอางเกาหลี hi end ได้เลย แถมราคาไม่แพงสามารถจับต้องได้ เรียกได้ว่า คุ้มค่าแก่การใช้เมคอัพเกาหลีแน่นอน 

เทคนิคแต่งหน้าด้วย เครื่อง สำอาง เกาหลี สวยใส แบบธรรมชาติ

หลังจากที่ดู เครื่องสำอางเกาหลี หลากหลายแบรนด์มาแล้ว ต่อมาจะเป็นวิธีการแต่งหน้าเทรนเกาหลี ลุคใสๆ โดยใช้คุชชั่นแทนรองพื้น เพราะสามารถปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ พร้อมทั้งลง เพื่อให้หน้าดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ส่วนคิ้วเทรนเกาหลีจะไม่เน้นเขียนคิ้วที่เข้มเกินไป และเติมแต่งแต้มสีสันต่างๆ ให้หน้าดูสดชื่นมากขึ้น พร้อมทั้งเครื่องสําอางเกาหลี kahi เป็นคอลลาเจนลดริ้วรอย ซึ่งมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังทำให้เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน 

เครื่อง สำอาง เกาหลี

การใช้เครื่อง สำอาง เกาหลีสามารถแต่งหน้าได้หลากหลายลุคมากขึ้น และเมคอัพยังสามารถติดทนนานได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย สำหรับใครที่แต่งหน้าสไตล์เกาหลีสามารถหาซื้อเครื่องสำอางเกาหลีได้ตามร้านค้าที่นำเข้าเครื่องสำอางจากเหลาหลี

อ่านบทความอื่นๆ: