ตามมาดู 7 นีเวียโรลออน สูตรไหนดี ที่สุด ดับกลิ่นเต่า เหงื่อหาย วงแขนสวย

ตามมาดู 7 นีเวียโรลออน สูตรไหนดี ที่สุด ดับกลิ่นเต่า เหงื่อหาย วงแขนสวย

นีเวียโรลออน สูตรไหนดี

นีเวียโรลออน สูตรไหนดี ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่สามารถช่วยให้กลิ่นตัวหาย ดับกลิ่นเต่าได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ทำให้ผิวใต้วงแขนเกิดการระคายเคือง อีกทั้งนีเวียโรลออนจะช่วยปรับผิวหมองคล้ำ และช่วยทำให้ตุ่มหนังไก่ใต้วงแขนยุบเผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใส สร้างความมั่นใจกล้าโชว์วงแขนมากขึ้น ว่าแต่นีเวียโรลออนมีกี่สูตร ที่ใช้แล้วแล้วรักแร้ไม่ดำ กลิ่นเต่าหาย กลิ่นหอมชื่นใจ ต้องตามไปดูกันได้เลย 

7 นีเวียโรลออน สูตรไหนดี สูตรดับกลิ่นเต่าขั้นเทพ วงแขนขาวเนียน ชวนมอง

มาเอาใจคนที่มีปัญหารักแร้หมองคล้ำ กลิ่นตัวแรงกันบ้าง กับนีเวียโรลออนสูตรไหนดีระงับกลิ่นกายของผู้ชายและผู้หญิง เนื้อสัมผัสเย็นสบาย วงแขนไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ใต้วงแขน พร้อมเอาอยู่ทุกสถานการณ์ ไม่เพียงเท่านั้น นีเวีย โรลออนยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียใต้วงแขนที่เป็นสาเหตุของกลิ่นเต่าได้ด้วย ส่วนจะมีโรลออนแบรนด์นีเวียตัวไหนน่าสนใจราคาสุดคุ้ม น่าใช้กันบ้าง รับชมแบบจุใจได้

นีเวียโรลออน สูตรไหนดี
  • NIVEA Whitening Deep Serum Hokkaido Rose

สูตรเนื้อเซรั่มเข้มข้น ช่วยบำรุงผิววงแขนอย่างล้ำลึก อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้นและสารสกัดกุหลาบเข้มข้น จากฮอกไกโด ทำให้ผิววงขนขาวกระจ่างใส ลดเหงื่อ หอมกลิ่นกุหลาบละมุนละไม

ราคาประมาณ: 109 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

นีเวียโรลออน สูตรไหนดี
  • NIVEA Extra Brightening Roll-on

เป็นโรออนที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ถอนขนรักแร้เป็นประจำ มีสารสกัดวิตามินและอาหารผิวรวม 10 ชนิด ที่สามารถซึมลึกและบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสม ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส 

ราคาประมาณ: 80 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

นีเวียโรลออน สูตรไหนดี
  • NIVEA Extra White C&E Roll On

สูตรวิตามินซี 50 เท่า เผยวงแขนใสออร่าภายใน 7 วัน และช่วยลดกลิ่นกาย เหงื่อได้ตลอดวันทั้งวัน ช่วยให้ตัวหอมสร้างเสน่ห์ให้ชวนหลงใหล พร้อมทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างมั่นใจ 

ราคาประมาณ: 79 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

นีเวียโรลออน สูตรไหนดี
  • NIVEA MEN Deo Dry Impact Roll on

อีกหนึ่งโรลออนนีเวีย ผู้ชายที่ได้รับความนิยมอย่าง NIVEA MEN Deo Dry Impact Roll on สูตรลดกลิ่นเหงื่อได้นาน 72 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสแห้งสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ทำให้สามารถโชว์วงแขนได้อย่างมั่นใจไร้กลิ่นเหงื่อ 

ราคาประมาณ: 109 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

นีเวียโรลออน สูตรไหนดี
  • NIVEA MEN COOL KICK

หากใครกำลังหาโรลออน ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้รักแร้เย็นสบาย ต้องยกให้ NIVEA MEN COOL KICK โรลออนระงับกลิ่นกายสูตรเย็นสุดขั่ว ด้วยพลัง 2X ACH ช่วยระงับเหงื่อ ลดกลิ่นกายได้ยาวนาน ให้ความรู้สึกผิวเย็นสุดชื่น แม้ในวันที่มีเหงื่อออกก็ตาม

ราคาประมาณ: 90 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

นีเวียโรลออน สูตรไหนดี
  • NIVEA Whitening Happy Shave

อีกหนึ่งนีเวียโรลออนผู้หญิงที่ใช้ดี NIVEA Whitening Happy Shave มีสารสกัดจากอะโวคาโด ชะเอม รวมถึงวิตามินและอาหารผิวกว่า 10 ชนิด ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีส่วน Aluminum Chlorohydrate ช่วยระงับเหงื่อลดน้อยลง 

ราคาประมาณ: 95 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Cosmenet และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

นีเวียโรลออน สูตรไหนดี
  • NIVEA Deo Men Invisible Black & White Roll On

โรลออน นีเวีย สูตรไม่ทิ้งคราบขาวและลดการเกิดคราบ ลดเหงื่อ ลดกลิ่นกายได้อย่างนาน 48 ชั่วโมง มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น เพิ่มความมั่นพร้อมทุกกิจกรรมลุยฉบับผู้ชาย 

ราคาประมาณ: 89 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

หลังจากที่ได้ดู 7 นีเวียโรลออนสูตรไหนดีทั้งของผู้หญิงและผู้ชายไปแล้ว หวังว่าทุกคนจะสามารถเลือกโรลออนนีเวีย สูตรไหนดี ลดเหงื่อและกลิ่นหอมเหมาะกับตัวเองได้ตามใจชอบ แต่หากใครที่สงสัยเกี่ยวกับโรลออนกับสเปรย์ ต่างกันยังไง ต้องบอกว่าแตกต่างที่เนื้อสัมผัส และวิธีใช้โรลออนจะทาบนผิวรักแร้ ส่วนสเปรย์จะฉีดใต้รักแร้นั่นเอง 

สาเหตุกลิ่นตัวเหม็นเปรี้ยว บอกลาด้วย นีเวียโรลออน สูตรไหนดี ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว 

นีเวียโรลออน สูตรไหนดี

หลายคนรู้อยู่แล้วว่านีเวียโรลออน เป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีราคาถูกและสามารถหาซื้อได้สะดวกอีกด้วย หากถามว่านีเวียโรลออนดีไหมจากการรีวิวผู้ที่ใช้เป็นประจำต้องบอกเลยว่าใช้ดีจริงและยังช่วยตัวหอมขึ้น สำหรับสาเหตุกลิ่นตัวเกิดจากการสะสมของแบคทีเรียใต้วงแขน เกิดความอับชื้นมีกลิ่นเหม็นเปรี้ยว นอกจากนี้กลิ่นตัวยังเกิดจากการขับสารบางอย่างออกจากต่อมเหงื่อ ทำให้กลิ่นตัวแรงมากขึ้น

นีเวียโรลออนนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใหญ่ใช้เป็นประจำแล้วยังเหมาะกับวัยรุ่นที่มีกลิ่นตัวได้ด้วย เรียกได้ว่า ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายนีเวีย โรลออน สเปรย์สามารถใช้ได้กับทุกวัยเลยทีเดียว 

อ่านบทความอื่นๆ: