เปิด 7 โรลออนนีเวีย ใช้ดี ลดกลิ่นกาย ใต้วงแขน อวดผิวขาวเรียบเนียน

เปิด 7 โรลออนนีเวีย ใช้ดี ลดกลิ่นกาย ใต้วงแขน อวดผิวขาวเรียบเนียน

โรลออนนีเวีย

ปัญหากลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อแรง แก้ได้ด้วย โรลออนนีเวีย ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายยอดนิยมที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องกลิ่นใต้วงแขนทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หรือคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งจะมีกลิ่นเหงื่อแรงเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่อยากได้โรลออน นีเวียไว้ใช้ทาใต้วงแขน แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้นีเวียโรออนสูตรไหนดีที่ใช้แล้วรักแร้ขาวเนียน เรามีสูตรนีเวียโรลออนมาให้ติดตามด้วยนะ เผื่อจะช่วยให้คนที่เป็นมือใหม่ได้ลองใช้ตาม

ส่งต่อ 7 โรลออนนีเวีย ตัวท็อป ตอบโจทย์เรื่องกลิ่นกาย กลิ่นเหงื่อ 

ใครที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวแรง ไม่รู้จะใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดไหนดี แนะนำ โรลออน นีเวีย ตัวช่วยสุดปังที่สามารถลดกลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัวได้ อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ผิวไต้วงแขนเรียบเนียน แก้ปัญหารักแร้ดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับนีเวียโรออนมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้แบบจุใจ ว่าแต่นีเวียโรลออน มีกี่สูตรที่ตอบโจทย์ปัญหากลิ่นกายสามารถไปดูได้เลย 

โรลออนนีเวีย
  • NIVEA Deo Dry Comfort Roll On

เป็นอีกหนึ่งสูตรที่สามารถระงับกลิ่นกายนาน 72 ชั่วโมง ด้วยพลังของ ACH ผสมผสานกับสารอาหารผิว 8 ชนิด และยังมี Muti Minerals ช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนเรียบเนื้อ ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสบางเบาแห้งเร็ว สบายผิว

ราคาประมาณ: 79 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนนีเวีย
  • Extra White C&E Vitamin Roll-On

หากใครที่กำลังหาโรลออนยี่ห้อไหนดีที่สุด ต้องยกให้ Extra White C&E Vitamin Roll-On สูตรระงับกลิ่นกาย อุดด้วยวิตามินซีเข้มข้น 50X ผสมผสานวิตามินอีเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูชั้นผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวใต้วงแขนเนียนใสอย่างมีออร่าภายใน 7 วัน 

ราคาประมาณ: 59-99 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Daisy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนนีเวีย
  • NIVEA ANTI-Perspirant extra Brightening

โรลออนนีเวียสูตรไหนดี ช่วยให้ผิวขาวเนียน แนะนำ สูตร ANTI-Perspirant extra Brightening ช่วยลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกายนาน 48 ชั่วโมง มีส่วนผสมของวิตามินซีซีเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขนดูกระจ่างใส สูตรนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 

ราคาประมาณ: 180 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนนีเวีย
  • NIVEA DEO PEARL&BEAUTY ROLL ON

เป็นลูกกลิ้งนีเวีย สูตรอ่อนโยนต่อผิวมีส่วนผสมของสารสกัดไข่มุก และมีวิตามิน อาหารผิวรวม 10 ชนิด ช่วยให้ผิวเนียนใสและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดกลิ่นกาย กลิ่นเหงื่อได้นานตลอดทั้งวัน 

ราคาประมาณ: 79 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Watson และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนนีเวีย
  • NIVEA Deo Stress Protect Roll On

สูตรนี้เป็นโรลออนนีเวียผู้หญิง เป็นโรลออนระงับกลิ่นกาย ด้วยนวัตกรรม Stress Protect Actives และ Zinc Complex ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย 

ราคาประมาณ: 79 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนนีเวีย
  • NIVEA Men Cool Klick

โรลออนนีเวียผู้ชาย สูตรเย็นสุดขั้ว กลิ่นหอมสดชื่น ผิวแห้งเร็วเย็นสบาย ด้วยพลัง 2X ACH ช่วยระงับเหงื่อซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นกายถึง 3 เท่า ให้ความรู้สึกแห้งผิวแห้งเร็วและเย็นสุดขั่ว ปกป้องยาวนาน 48 ชั่วโมง 

ราคาประมาณ: 90 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนนีเวีย
  • NIVEA Hokkaido Rose

เป็นโรลออนนีเวียสเปรย์ลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย เนื้อเซรั่ม ผสมผสานวิตามินซีเข้มข้น และสารสกัดจากดอกกุหลาบฮอกไกโด ช่วยผิวใต้วงแขนกระจ่างใส กลิ่นหอมกุหลาบฮอกไกโดยาวนานตลอดวัน 

ราคาประมาณ: 100 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนนีเวียเป็นหนึ่งยี่ห้อที่มีสามารถช่วยเรื่องกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งแต่ละสูตรยังสามารถช่วยให้ผิวใต้วงแขนไม่หมองคล้ำ แต่หลายคนสงสัยว่า นีเวียโรลออนดีไหม ต้องบอกเลยว่า นีเวียโรลอนใช้ดีจริง และปกป้องกลิ่นกายได้อย่างยาวนาน 

วิธีใช้ โรลออนนีเวีย กลิ่นหอม ลดเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบขาว 

โรลออนนีเวีย

โรลออนนีเวียระงับกลิ่นกายที่ขายตามร้านค้าทั่วไปจะมีให้เลือกทั้งแบบ โรลออนลูกกลิ้ง และสเปรย์ อย่างไรก็ตาม โรลออนกับสเปรย์ ต่างกันยังไง โดยโรลออนเนื้อสัมผัสติดได้นาน ซึมลึก แต่แห้งช้า ส่วนสดปรย์แห้งเร็ว เสริมความมั่นใจ สบายตัวไม่ทิ้งคราบติดเสื้อผ้า 

สำหรับการใช้โรลออนนีเวีย แบบลูกลิ้งให้ทาบางๆ 4-5 ครั้ง ใต้วงแขนเป็นประจำทุกวัน ส่วนโรลออนนีเวียแบบแห้ง อย่าง สเปรย์ ก่อนใช้ต้องเขย่าขวดฉีดห่างจากวงแขนประมาณ 15 เซนติเมตร รอประมาณ 1 นาที ใส่เสื้อผ้าได้เลย 

อ่านบทความอื่นๆ: