โฉมใหม่ โรลออนแอมเวย์ สุดปัง ลดกลิ่นกาย วงแขนเรียบเนียน

โฉมใหม่ โรลออนแอมเวย์ สุดปัง ลดกลิ่นกาย วงแขนเรียบเนียน

โรลออนแอมเวย์

เมืองไทยถือว่าเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวเกือบตลอดทั้งปี ทำให้คนไทยมักมีเหงื่อออกมาก จึงทำให้รักแร้เกิดความชื้น และเป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ส่งกลิ่นเหม็นอับ กลิ่นเหม็นเปรี้ยวตามมา ดังนั้น เราจึงต้องมีอุปกรณ์ดับกลิ่นเต่าไว้ติดตัวอย่าง โรลออนแอมเวย์ หนึ่งในไอเท็มระงับกลิ่นกายที่สามารถช่วยลดกลิ่นเหงื่อให้หายไปได้ตลอดทั้งวัน ที่สำคัญแอมเวย์โรลออนยังมีกลิ่นหอมสดชื่นสบายตัวมั่นใจหายห่วงเรื่องกลิ่นตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้โรลออนยังช่วยลดเหงื่อไม่ให้ออกใต้วงแขน สร้างความมั่นใจรักแร้ไม่เปียกอีกต่อไป 

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โรลออนแอมเวย์ สูตรใหม่ แห้งเร็ว ลดเหงื่อ 

สาวกผลิตภัณฑท์ระงับกลิ่นกาย กลิ่นเหงื่อ ต้องไม่พลาดกับโรลออนแอมเวย์ คือ ตัวช่วยเรื่องลดกลิ่นตัว แก้ปัญหารักแร้เปียกได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้น โรลออนแบรนด์แอมเวย์ยังมีส่วนผสมที่สามารถปรับผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ปัจจุบันแบรนด์ Amway ยังได้มีการเปิดโรลออนแอมเวย์ตัวใหม่ ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องกลิ่นใต้วงแขน ส่วนจะมีสูตรไหนบ้างนั้นต้องตามไปดูกัน

โรลออนแอมเวย์
  • G&H Roll-On Protect+

สาวๆ คนไหนกำลังตามหาโรลออน ยี่ห้อไหนดีที่สุด ต้องยกให้ Amway สูตร G&H Roll-On Protect+ แบบลูกกลิ้ง แพ็จเกจสีขาวน่าใช้ ขนาดพกพา ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ ช่วยระงับกลิ่นกายได้นานถึง 48 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวใต้วงแขน และไม่ทิ้งคราบติดเสื้อ นอกจากนี้โรลออนยังอุดมไปด้วยสารสกัดขาขาว และสารสกัดบิวเบอร์รี่ มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะต้นเหตุของกลิ่นกาย 

ราคาประมาณ: 83 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

โรลออนแอมเวย์
  • G&H Vegan Goodness & Health

หากถามว่าโรลออนของแอมเวย์ดีไหม ต้องตอบเลยว่า โรลออนจากแอมเวย์ใช้ดีจริง แนะนำให้ใช้ G&H Vegan Goodness & Health สูตรแห้งเร็ว ให้ความรู้สึกบางเบาเย็นสบาย และสดชื่น อุดมด้วย ซิกา คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ โรสแมรี่ และชาเขียว ปกป้องกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ใต้วงแขน ลดความเปียกชื้นใต้วงแขน ไม่ทิ้งคราบเหลือง อีกทั้งยังมีพรีไบโอติกจากพืช ช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกาย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสารสกัดเมล็ดเชียขาวจากนิวทริไลท์ ซูเปอร์ฟู๊ด อัดแน่นด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง ไม่ทำให้ผิวคล้ำเสียอีกด้วย ว่าแต่โรลออนแอมเวย์กี่บาทกันนะไปดูกันเลย

ราคาประมาณ: 310 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Amway และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับโรลออนแอมเวย์ สูตรใหม่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับผู้หญิงและผู้ชาย หรือกลุ่มเริ่มเข้าสู่วัยหนุ่มสาว และได้ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วไม่ก่อให้เกิดระคายเคือง ดังนั้น คนที่กลัวว่าหากใช้โรลออน แอมเวย์ รักแร้ดําไหม รับรองรักแร้ไม่ดำแน่นอน เพราะเนื้อเซรั่มอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรงเรียบเนียนกระจ่างใส 

กลิ่นตัวมาจากไหน? ดับกลิ่นเต่าด้วยโรลออนแอมเวย์ ตัวหอมตลอดวัน 

โรลออนแอมเวย์

ก่อนที่จะใช้โรลออนแอมเวย์ ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว เรามาดูจุดเริ่มต้นของการเกิดกลิ่นเหงื่อกัน ซึ่งแน่นอนว่าอากาศที่ร้อนอบอ้าวจะทำให้มีเหงื่อออกมาก โดยเฉพาะใต้รักแร้หากเหงื่อออก แบคทีเรียที่อยู่ตามผิวหนังจะย่อยสลายโปรตีนและไขมันในเหงื่อให้กลายเป็นกรดและเกิดความอับชื้น ทำให้มีกลิ่นตัวเหม็นเปรี้ยวนั่นเอง และวิธีแก้ปัญหากลิ่นเหงื่อได้ดีคือไอเท็มระงับกลิ่นกายของแอมเวย์ช่วยได้แน่นอน ว่าแต่โรลออนแอมเวย์ซื้อที่ไหนได้บ้าง อาทิ ร้านค้าออนไลน์ ร้านเครื่องสำอางทั่วไปได้เลย 

โรลออนแอมเวย์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโทจย์ทุกปัญหาใต้วงแขนทั้งลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อได้เป็นอย่างดี แถมยังทำให้มีกลิ่นตัวหอมอ่อนๆ ชวนหลงใหล แต่ก่อนที่จะซื้อเราต้องดูผลิตภัณฑ์โรลออนแอมเวย์มีอายุการใช้งานกี่ปีสามารถนับจากวันที่ผลิตมีอายุ 2 ปี ถึงจะหมดอายุนั่นเอง 

อ่านบทความอื่นๆ: