เทรนด์ใหม่มาแรง 6 มาสคาร่าใส ขนตายาว เด้งสวย สไตล์เมกอัพธรรมชาติ

เทรนด์ใหม่มาแรง 6 มาสคาร่าใส ขนตายาว เด้งสวย สไตล์เมกอัพธรรมชาติ

มาสคาร่าใส

สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าน้อยแต่มาก หรือเทคการแต่งหน้าที่เน้นงานผิวที่ดูสดใสเป็นธรรมชาติ ต้องห้ามพลาด เพราะเรามีเครื่องสำอางที่ช่วยให้ขนตายาวเป็นธรรมชาติ นั่นก็คือ มาสคาร่าใส ไอเท็มเด็ดที่ใครๆ ได้ใช้แล้วต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดีจริง แถมมาสคาร่าใสใช้ตอนไหนก็ได้ตามใจชอบ เพราะการใช้มาสคาร่าแบบใสยังช่วยบำรุงขนตายาว ขนตาสุขภาพดี ไม่หลุดขาดง่ายอีกด้วย 

มัดรวม 6 มาสคาร่าใส ปัดง่าย ขนตาเด้งสวย ในสไตล์ที่สดใสมีชีวิตชีวา 

มาสคาร่าใส

ใครอยากได้มาสคาร่าใส ปัดขนตาให้งอนยาวอย่างเป็นธรรมชาติในวันที่อยากแต่งหน้าในลุคเบาๆ ขนตาสวยเป๊ะ เรียงเส้นสวย วันนี้เรามี 6 มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี ขนตาหนา เด้งสวยอย่างเป็นธรรมชาติมาให้สาวๆ สามารถเลือกซื้อมาลองใช้กันได้ นอกจากนี้มาสคาร่าใสบางยี่ห้อยังสามารถปัดแต่งทรงคิ้วให้ฟูสวยพร้อมบำรุงเส้นขนคิ้วไปในตัวได้อีกด้วย 

มาสคาร่าใส
  • in2it Pro-Lash Mascara & Base

มาสคาร่าใส in2it Pro-Lash Mascara & Base เป็นมาสคาร่าอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ปัดขนตาและขนคิ้วให้เรียงเส้นสวยอยู่ทรง และยังสามารถใช้ปัดเก็บไรผมให้เป็นระเบียบได้ด้วย ที่สำคัญมีส่วนผสมของวิตามิน B5 บำรุงขนตและขนคิ้วด้วยวิตามิน B5 เร่งให้ขนตายาว แข็งแรงขึ้น 

ราคาประมาณ: 139 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่าใส
  • Essence Lash & Broe Gel Mascara

สูตรเจลใส ปัดง่าย และสามารถใช้ปัดขนตาและขนคิ้วได้ในมาสคาร่าแท่งเดียว ช่วยให้ขนตางอนเด้ง มีวอลลุ่ม ช่วยให้ตากลมโตมากขึ้น และช่วยปัดขนคิ้วเรียงเส้นสวยเป็นทรงสวยเป๊ะเอาอยู่ทุกลุคทุกสไตล์

ราคาประมาณ: 125 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่าใส
  • DHC Eyelash Tonic

อีกหนึ่งมาสคาร่าแบบใสเอสเซนต์บำรุงขนตาจาก DHC Eyelash Tonic ช่วยให้ขนตามีวอลลุ่ม ขนตายาวและหนาขึ้นอีกทั้งมีส่วยผสมสารสกัดจากพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่น ช่วยกระตุ้นการผลิตขนตาใหม่ให้มีความแข็งแรง ไม่หลุดง่าย หากปัดมาสคาร่าเป็นประจำทุกวัน 

ราคาประมาณ: 447 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่าใส
  • MEILINDA Clear Mascara

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้บำขนตา ไม่ทำให้ขนตาขาดง่าย พร้อมทั้งช่วยล็อคขนตาให้โค้งงอนสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน แถมเนื้อมาสาคาร่าปัดง่ายและสามารถใช้ปัดขนตาได้บ่อยตามใจชอบ หรือจะใช้ปัดขนคิ้วก็ได้เช่นกัน

ราคาประมาณ: 79 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่าใส
  • Meiji Butterfly Pea Lash & Brow Serum

ใครที่กำลังตามหามาสคาร่าใสในเซเว่นใช้ดี ราคาถูก ขอแนะนำ Meiji Butterfly Pea Lash & Brow Serum แบบ 2in1 มีส่วนประกอบของสารสกัดอัญชัน รากชะเอม วิตามินอี และผักบุ้งทะเล ช่วยบำรุงเส้นขนตาและขนคิ้วให้แข็งแรง สุขภาพดี และช่วยลดปัญหาขาดหลุดร่วงของขนตาและขนคิ้วได้เป็นอย่างดี

ราคาประมาณ: 69 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่าใส
  • Catrice – Lash & Brow Designer Shaping and Conditioning Gel

เป็นที่ปัดขนตาใสและปัดคิ้วที่มีหัวแปรงสองด้าน มีส่วนผสมของ Panthenol ช่วยบำรุงให้คิ้วและขนตาไม่ขาดง่าย อีกทั้งเนื้อเจลใสปัดง่าย เบาบาง แห้งเร็ว ไม่เลอะ และติดทนนาน 

ราคาประมาณ: 160 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ใครที่ชอบแต่งหน้าสไตล์เกาหลีเกาใจ แนะนำให้ลองใช้มาสคาร่าใสปัดขนตา รับรองว่า ขนตาโค้งงอน เป็นแพรสวยอย่างเป็นธรรมชาติไม่เหมือนปัดขนตาเลยทีเดียว ส่วนจะเลือกใช้มาสคาร่าขนตาใส ยี่ห้อไหนดีบำรุงขนตาและคิ้วได้ด้วย แนะนำให้เลือก 6 มาสคาร่าแบบใสที่นำมาแชร์ได้เลย

ทริคปัดขนตาด้วย มาสคาร่าใส มีวอลลุ่ม ขนตางอนเป็นธรรมชาติ 

มาสคาร่าใส

มาสคาร่า ใส จะมีเนื้อเป็นแบบเจลใสทำให้สามารถปัดขนตาได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งทริคการปัดขนตาให้ยาวขึ้นง่ายนิดเดียว เริ่มจากเลือกมาสคาร่าที่มีคุณภาพ จากนั้นก่อนปัดขนตาให้นำไดร์ร้อนเป่าที่ดัดขนตาให้ร้อน นำมาดัดขนตาจากโคนมาที่ปลาย ใช้หวีขนตาทำให้ขนตายาวขึ้น ต่อจากนั้นใช้มาสคาร่าปัดขนตาให้โค้งงอน เป็นเสร็จเรียบร้อย นอกจากนี้การปัดมาสคาร่าใสบํารุงขนตาให้ยาวขึ้น และไม่หลุดขาดง่ายอีกด้วย

สำหรับมาสคาร่าใสนอกจากจะใช้ปัดขนตาแล้วยังปัดขนคิ้วให้อยู่ทรงสวย คิ้วหนาฟู ที่สำคัญมาสคาร่าแบบใสยังช่วยบำรุงขนคิ้วเพิ่มความชุ่มชื้น เส้นขนคิ้วแข็งแรงมากขึ้น

อ่านบทความอื่นๆ: