จัดอันดับ 6 มาสคาร่า ยอดฮิตสุดปัง กันน้ำ ติดทน ขนตายาวงอนงาม

จัดอันดับ 6 มาสคาร่า ยอดฮิตสุดปัง กันน้ำ ติดทน ขนตายาวงอนงาม

มาสคาร่า

ใครอยากแต่งหน้าลุคสายฝอต้องการให้ขนตาสวยเด้งตลอดวัน ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเราจะมาบอก มาสคาร่า ที่ช่วยปัดขนตาให้งอนเด้งที่มาพร้อมกับเนื้อครีมที่เบาบาง ใช้แล้วไม่หนักขนตา ที่สำคัญกันเหงื่อ กันน้ำได้ดี พร้อมเสริมดวงตากลมโตชวนมองอีกต่างหาก รับรองว่าลิสต์ 6 อันดับมาสคาร่า2024 น่าใช้จะต้องถูกใจสาวๆ สายฝออย่างแน่นอน 

จัดมาให้แล้ว 6 อันดับ มาสคาร่า ใช้ดีบอกต่อ! เนื้อเบาบาง ขนตางอน ติดทนนานทั้งวัน 

มาสคาร่าเป็นอุปกรณ์แต่งหน้าที่ขาดไม่ได้ เพราะเป็นตัวช่วยให้ขนตางอนสวยแมทต์กับผิวหน้าที่แต่งแต้มสีสันสวยงามเข้ากันสุดๆ อีกทั้งการปัดขนตายังทำให้ตาเปล่งประกายน่ารักสดใสมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานานเกินไป เราจะพาสาวๆ มาดูการจัดอันดับมาสคาร่ายี่ห้อไหนดี ถูกและดี กันเหงื่อ กันน้ำ ขนตางอนเด้งทั้งวัน 

มาสคาร่า
  • มาสคาร่าเขียว

มาดูที่อันดับแรกกันเลยกับมาสคาร่าเขียว Thick Curling Mascara มีแปรงปัดถูกออกแบบมาให้ปัดขนตายาว หนา เรียงเส้นสวยงาม พร้อมกันเหงื่อกันน้ำได้ด้วย

ราคาประมาณ: 49-79 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า
  • มาสคาร่าMaybelline

Maybelline Sky High Cosmic Black อีกหนึ่งตัวดังที่สามารถปัดขนตายาวโค้งสาย เรียงเส้นเงาดำพร้อมเพิ่มวอลุ่มให้ขนตางอน ไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมทั้งสามารถกันน้ำได้นาน 24 ชั่วโมง 

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Watsons และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า
  • NEE CARA 3D FiBER LASHES

เป็นมาสคาร่าเซเว่น เป็นตัวช่วยให้ขนตางอนงาม และเส้นคมเข้มโค้งสวย อีกทั้งยังเพิ่มความงอนยาว ดูโดดเด่น เผยให้ดวงตาคมชัดมากขึ้น นอกนี้ขนแปรงเรียงถี่สามารถปัดขนตาได้ทุกเส้น พร้อมช่วยกันน้ำไม่เลอะ ไม่เป็นคราบอีกด้วย

ราคาประมาณ: 160 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า
  • Baby Bright Lash & Brow 3D

มาสคาร่าคิ้ว และขนตาที่ถูกออกแบบมาให้มี 2 หัว โดยหัวดำจะมีหัวแปรงโค้งปัดขนตาให้งอนยาว เรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ ส่วนอีกหัวสีน้ำตาล มีเนื้อสีน้ำตาล กันแปรงเล็ก ช่วยเซ็ตคิ้วให้เรียงสวย กันน้ำได้นาน 

ราคาประมาณ: 159 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า
  • Rutiana Mascara Mae Rung

อีกหนึ่งมาสคาร่าแม่รุ้งยอดนิยม ช่วยให้ขนตางอนเด้งสวย กันเหงื่อ ไม่เยิ้ม ตาไม่เป็นแพนด้า อีกทั้งยังเป็นที่ปัดขนตาที่ล้างออกง่ายไม่ต้องถูแรงอีกด้วย

ราคาประมาณ: 150 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า
  • มาสคาร่าน้องฉัตร

มาถึงอันดับสุดท้ายอย่างมาสคาร่าน้องฉัตร Browit by Nongchat Profressional Duo Mascara มีถูกออกแบบให้มี 2 หัว เป็นสูตรมาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยเพิ่มความยาว และความโค้งให้ขนตางอนสวย สร้างเสหน่ห์สวยสะกดทุกสายตา 

ราคาประมาณ: 195 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า

หากคนไหนชอบแต่งหน้าปัดขนตาบ่อยๆ ควรเลือกมาสคาร่า สูตรกันน้ำ กันเหงื่อจะช่วยให้บริเวณรอบดวงตาไม่เลอะ และต้องเลือกมาสคาร่าติดทนนานจะช่วยให้ขนตาโค้งงอนได้ตลอดทั้งวัน หรือถ้าอยากให้ขนตางอนยาวแบบธรรมชาติสามารถใช้มาสคาร่าใสที่ไม่มีสี เผยขนตายาวสวยสไตล์สาวเกาหลีเลยทีเดียว

สอนทริคปัดขนตาด้วย มาสคาร่า ขนตาโค้งงอนยาว ติดทนนาน 

มาสคาร่า

มาสคาร่าเป็นที่ปัดขนตาช่วยให้ตาคมเข้มสวยงามเปล่งประกายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการเลือกมาสคาร่ายี่ห้อไหนดีใช้แล้วขนตางอนยาว ต้องเลือกจากการจัดอันดับที่เรานำมารีวิวที่มีหลายยี่ห้อให้เลือกจุใจ หลังจากได้ที่ปัดขนตาแล้ว เราจะมาสอนการปัดขนตาด้วยมาสคาร่าไม่แพนด้า กันน้ำได้นานตลอดวัน โดยเริ่มจากดัดขนตาให้เข้าลึกถึงโคนสุด และก่อนปัดขนตาต้องรูดแปรงปัดกับทิชชูก่อนจะทำให้ขนตาไม่เป็นก้อน จากนั้นพยายามปัดขนตาให้ชิดโคนตามากที่สุด และปัดขึ้นประมาณ 2 รอบ จะทำให้ขนตางอนยาวได้ทั้งวัน 

มาสคาร่าสามารถเช็ดออกได้ด้วยคลีนซิ่งที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน จากนั้นหยดคลีนซิ่งใส่สำลีพยายามเช็ดขนตาเบาๆ จะช่วยขจัดคราบมาสคาร่าออกหมดจด และไม่ทำให้ขนตาร่วงอีกด้วย 

อ่านบทความอื่นๆ: