ขอแนะนำ 6 มาสคาร่า น้องฉัตร สุดปัง ปัดขนคิ้ว ขนตา สวยอยู่ทรงไม่มีตก

ขอแนะนำ 6 มาสคาร่า น้องฉัตร สุดปัง ปัดขนคิ้ว ขนตา สวยอยู่ทรงไม่มีตก

มาสคาร่า น้องฉัตร

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยต้องมีชื่อแบรนด์ของน้องฉัตรอยู่ด้วยแน่นอน ซึ่งแบรนด์น้องฉัตรมีเครื่องสำอางหลากหลายชนิด แต่มีอยู่หนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ใช้เป็นประจำอย่าง มาสคาร่า น้องฉัตร มีทั้งที่ปัดขนตา ช่วยให้ขนตายาว งอนเด้ง ไม่มีตก เนื้อ mascara เข้มข้น ไม่หนักตา และที่ปัดคิ้ว จัดทรงสวย ใช้ง่าย และพกพาสะดวก นอกจากนี้มาสคาร่าน้องฉัตร รีวิวจากเหล่าช่างแต่งหน้าแล้วใช้ดี ขนตางอนสวย ขนคิ้วปัง เสริมรูปหน้าให้สวยมีเสน่ห์ชวนมองไม่มีเบื่อ 

ไอเท็มเด็ดบอกต่อ 6 มาสคาร่า น้องฉัตร เนื้อเนียนละเอียด ไม่เป็นก้อน 

มาสคาร่าน้องฉัตร เป็นไอเท็มที่ต้องมีไว้ติดกระเป๋าสักอัน สำหรับสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำ และต้องการให้ตากลมโตสวยมากขึ้น โดยมาสคาร่าน้องฉัตรมีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยให้ขนตาติดทนนาน ตาไม่เป็นหมีแพนด้า ที่สำคัญล้างออกง่ายด้วย ดังนั้น วันนี้เราจะมาดูมาสคาร่าแบรนด์น้องฉัตรมีรุ่นไหนบ้าง

มาสคาร่า น้องฉัตร
  • browit my everyday mascara

มาเริ่มกันที่มาสคาร่า browit my everyday mascara เป็นมาสคาร่าขนตา สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ที่มาพร้อมกับแพ็จเกจสีทองสุดหรูหรา มีหัวแปรงหวีดีไซน์พิเศษเข้าถึงเส้นขนตาได้ทุกเส้น ใช้ได้ทั้งขนตาบนและบนตาสั้น และปัดได้ทั้งขนตาบนและขนตาล่าง ช่วยให้ขนตายาวเรียงเส้นสวย โค้งงอน ไม่มีตก ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อตลอดทั้งวัน 

ราคาประมาณ: 118 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า น้องฉัตร
  • Browit Professional Duo Mascara

มาต่อกันที่มาสคาร่าน้องฉัตร รุ่นไหนดี ใช้แล้วขนตาเด้ง มีวอลลุ่ม แนะนำ รุ่น Browit Professional Duo Mascara กันน้ำ กันเหงื่อ มีการดีไซน์หัวแปลง 2 หัว คือ หัวแปรงปัดขนตาด้านบน ช่วยให้ขนตาหนา โค้งงอนมากยิ่งขึ้น ส่วนหัวแปรงปัดขนตาด้านล่าง มีหัวแปรงเล็ก ช่วยปัดขนตาด้านล่างให้งอน เรียงเส้นสวยยิ่งขึ้น

ราคาประมาณ: 195 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า น้องฉัตร
  • Browit Life & Lock Mascara

เป็นที่ปัดขนตาจะมีดีไซน์โดดเด่น สูตรกันน้ำกันเหงื่อ มีส่วนผสมของวิตามิน E ช่วยบำรุงรากขนตาให้แข็ง เงางามสุขภาพดี เผยให้เห็นขนตาโค้งงอน ล็อคขนตาอยู่ทรงไม่มีตกตลอดวัน 

ราคาประมาณ: 169 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Karmart และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า น้องฉัตร
  • Browit 2IN1 Universal Mascara and Eyeliner

เป็นทั้งมาสคาร่าและอายไลเนอร์ มีการออกแบบให้หัวแปรงมีรูปทรงเรียวเล็ก ช่วยให้ปัดขนตางอนเด้งยาวตลอดทั้งวัน ส่วนหัวแปรงอีกอันเรียวแหลม ใช้กรีดตาให้คมชัด 

ราคาประมาณ: 159 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า น้องฉัตร
  • Browit Star Galaxy Long Stay Mascara

อีกหนึ่งรุ่นมาสคาร่าน้องฉัตร สีม่วงที่ช่วยเพิ่มความยาวให้กับขนตาเส้นต่อเส้น ทำให้ขนโค้งงอนสวยไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่หนักตา เนื้อมาสคาร่าแห้งเร็ว ไม่เลอะ ตาไม่แพนด้า แถมยังมีวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงขนตาให้ชุ่มชื่น เงางาม 

ราคาประมาณ: 149 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า น้องฉัตร
  • Browit Salon Liquid and Cara

ปิดท้ายด้วยมาสคาร่าคิ้ว Browit Salon Liquid and Cara มาสคาร่าเขียนคิ้วนวัตกรรมใหม่ มีทั้งปากาเมจิเขียนคิ้วใช้งานง่ายและมาสคาร่าปัดคิ้วในด้ามเดียวกัน โดยหัวแปรงแบบใหม่ ช่วยให้คิ้วอยู่ตรงสวย เนื้อสีชัด กันน้ำ ติดทนนาน 

ราคาประมาณ: 160 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

หลังจากที่ได้ดูมาสคาร่า น้องฉัตรไปแล้ว มีหลายคนอยากได้มาลองใช้กันบ้างแล้ว ซึ่งมาสคาร่าน้องฉัตร 7-11 มีขายในราคาสุดคุ้ม และใช้ได้หลายครั้ง เนื้อไม่แห้ง ปัดง่าย ขนตา ขนคิ้วสวยเป๊ะได้ทั้งลุคสาวเกาหลีหรือลุคสายฝออีกด้วย

วิธีแต่งหน้าด้วย มาสคาร่า น้องฉัตร ขนตายาว คิ้วเป๊ะ เสน่ห์น่าค้นหา 

มาสคาร่า น้องฉัตร

หลังจากที่เลือกมาสคาร่า น้องฉัตรตามที่ต้องการได้แล้ว ในลำดับต่อมาเราจะมาลองแต่งหน้าเบาๆ กัน เริ่มจากทารองพื้นกันก่อน ตามด้วยทาลิปสติกสีสวยคู่ใจ ปัดบลัชออนสีสวย และอายแชโดว์โทนนูด ปัดมาสคาร่าขนตาและคิ้วให้สวยปังอย่างเป็นธรรมชาติ

มาสคาร่า น้องฉัตรในแต่ละรุ่นจะมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ขนตายาวขึ้น และกันน้ำ กันเหงื่อได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งทำให้ดวงตากลมโตชัดเจน มีเสน่ห์ชวนมอง พร้อมบำรุงขนตาสวย มีวอลลุ่ม สุขภาพดี นอกจากนี้มาสคาร่าแบรนด์น้องฉัตรยังสามารถใช้ปัดคิ้วให้ปังอีกด้วย 

อ่านบทความอื่นๆ: