ขอนำเสนอ 6 คลีนซิ่ง ลดสิว สูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว หน้าสะอาดใส

ขอนำเสนอ 6 คลีนซิ่ง ลดสิว สูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว หน้าสะอาดใส

คลีนซิ่ง ลดสิว

สำหรับคนที่ต้องแต่งหน้าออกจากบ้านทุกวัน และต้องการไอเท็มทำความสะอาดผิวหน้ามารวมกันตรงนี้ วันนี้เรามี คลีนซิ่ง ลดสิว ที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างยอดเยี่ยมมาให้ได้ลองเลือกใช้กัน โดยคลีนซิ่ง 2024 ยอดนิยมที่เราจะแชร์นั้นเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดสิว และยังเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางอีกด้วย 

ปักหมุด 6 คลีนซิ่ง ลดสิว อุดตันยอดฮิต ผิวสะอาดเกลี้ยง ไร้สิ่งสกปรก 

คลีนซิ่ง ลดสิว

คลีนซิ่งลดสิวอุดตัน เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้าสามารถลบเมคอัพได้อย่างล้ำลึกลงไปถึงรูขุมขนที่มักจะมีสิ่งสกปรกสะสมจำนวนมากได้อย่างหมดเกลี้ยง ไม่ทิ้งคราบเมคอัพอีกต่อไป ดังนั้นคนที่แต่งหน้าบ่อยๆ จะต้องทำความสะอาดผิวก่อนล้างหน้าจะช่วยให้ไม่เกิดสิวอุดตันตามมา ที่สำคัญคลีนซิ่งสูตรลดสิวสามารถใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง โดยคลีนซิ่ง ผิวแพ้ง่ายลดสิวมีหลายยี่ห้อที่ถูกเคลมมาแล้วว่าใช้ทำความสะอาดผิวยอดเยี่ยม ว่าแล้วเรามาดูที่ยี่ห้อแรกกันเลย

คลีนซิ่ง ลดสิว
  • คลีนซิ่ง การ์นิเย่ ไมเซร่า คลีนซิ่งวอเตอร์

สูตรเพื่อผิวบอบบาง มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรก และความมันออกจากผิวหน้าได้สะอาดเกลี้ยง โดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

ราคาประมาณ: 69-230 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลีนซิ่ง ลดสิว
  • คลีนซิ่ง นีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจน บูสท์ ไมเซล่า แอคเน่ เมคอัพ เคลียร์

เหมาะสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย เป็นคลีนซิ่งปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ไม่เกิดการระคายเคืองผิว พร้อมทั้งสามารถลบเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด 

ราคาประมาณ: 199 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลีนซิ่ง ลดสิว
  • Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

สำหรับคนเป็นสิวควรใช้คลีนซิ่งไหม ต้องบอกเลยว่าควรอย่างอย่างไร เพราะจะช่วยทำสะอาดผิวลดสิวด้วย และขอแนะนำ Biore Perfect Cleansing Water Acne Care เป็นคลีนซิ่งช่วยลดปัญหาสิวได้ เพราะมีส่วนผสมของน้ำเกลือ และสารสกัดจากใบชิโซะมินท์ ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย 

ราคาประมาณ: 249 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลีนซิ่ง ลดสิว
  • Dr. Somchai Extra Sensitive Micellar Cleansing Water

หากพูดถึงคลีนซิ่ง 7 11 ที่ใช้แล้วหน้าสะอาดหมดจด ต้องยกให้ Dr. Somchai Extra Sensitive Micellar Cleansing Water คลีนซิ่งที่สามารถดูดจับเมคอัพกันน้ำ และสารกัดแดดได้สะอาดเกลี้ยง พร้อมมอบความชุ่มชื้น ลดการะเคืองของผิวได้ด้วย 

ราคาประมาณ: 45 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลีนซิ่ง ลดสิว
  • Nu Formula Oil Purifying Cleansing

หากถามว่าคลีนซิ่งตัวไหนดีในวัตสันราคาสุดคุ้ม แนะนำ Nu Formula Oil Purifying Cleansing ช่วยลบเมคอัพได้หมดเกลี้ยง รวมถึงสิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้าได้หมดจด มีสารสกัด Licozhizate และ Hyaluron ช่วยลดการระคายเคือง และช่วยปรับสมดุลผิวลดการเกิดสิวอุดตัน

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Watsons และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลีนซิ่ง ลดสิว
  • CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Water

สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายใช้คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี แนะนำ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Water สูตรน้ำที่เหมาะกับแพ้ง่าย เป็นสิวแพ้ ด้วยไมเซร่า สามารถดูดจับสิ่งสกปรก และเมคอัพสะอาดเกลี้ยง พร้อมช่วยลดความมัน ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย 

ราคาประมาณ: 245 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลีนซิ่งลดสิว เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้ผิวเกิดการระคายเคือง พร้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ที่สำคัญทำความสะอาดเมคอัพได้หมดเกลี้ยง นอกจากนี้คลีนซิ่งที่เราคัดเลือกมานั้นยังเป็นคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว แพ้ง่าย คนผิวหน้ามันก็ใช้ได้ รับรองใช้แล้วผิวสะอาด ไร้สิ่งสกปรก ไม่เป็นสิวด้วย 

เปิดขั้นตอนทำความสะอาดหน้าด้วย คลีนซิ่ง ลดสิว หน้าใส ไร้สิว 

คลีนซิ่ง ลดสิว

คนส่วนใหญ่คิดว่าการทำความสะอาดหน้าด้วยโฟมล้างหน้าเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่แท้จริงแล้วเราควรใช้คลีนซิ่ง ลดสิวจะช่วยให้สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกบริเวณรูขุมขนได้สะอาดเกลี้ยง โดยขั้นตอนทำความสะอาดหน้า เริ่มแรกให้เลือกใช้คลีนซิ่งลดสิว 7-11 หรือคลีนซิ่งสูตรลดสิวที่มีขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป จากนั้นนำคลีนซิ่งหยดใส่สำลีให้ชุ่มเช็ดให้ทั่วหน้า เสร็จแล้วล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ชับหน้าให้แห้ง ต่อมาบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย 

คลีนซิ่ง ลดสิวไม่เพียงแค่ทำความสะอาดผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไปด้วย อีกทั้งคนเป็นสิวอยู่แล้วหากใช้คลิ่งซิ่งทำความสะอาดผิวจะทำให้สิวค่อยๆ ลดลง ดังนั้นคนที่มีปัญหาสิวที่กำลังตามหาคลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี สําหรับผิวแพ้ง่าย ลดสิวด้วยสามารถเลือกจากที่เรารีวิวไว้ได้เลยใช้แล้วหน้าไม่เป็นสิวแน่นอน 

อ่านบทความอื่นๆ: