ปักหมุด 7 ครีมกันแดด ทาหน้า ไอเท็มสุดปัง เนื้อครีมบางเบา ซึมไว

ปักหมุด 7 ครีมกันแดด ทาหน้า ไอเท็มสุดปัง เนื้อครีมบางเบา ซึมไว

ครีมกันแดด ทาหน้า

สำหรับสาวๆ ที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นประจำจะต้องมีตัวช่วยอย่าง ครีมกันแดด ทาหน้า เพื่อช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดด ทำให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ หน้าไม่ไหม้ แถมยังป้องกันการเกิดฝ้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การทาครีมกันแดดทุกวันจะช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่ไวต่อแสง UV อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะพามาดูครีมกันแดดสุดปัง เนื้อครีมเบาบาง และไม่เหนียวเหนอะหนะ 

แจก 7 ครีมกันแดด ทาหน้า ยอดนิยม ป้องกันแสง UV ป้องกันกระ และฝ้า 

ครีมกันแดด ทาหน้า

ในสภาพอากาศแดดเปรี้ยงๆ แบบนี้การทาครีมกันแดด ทาหน้าก่อนออกจากบ้านจะช่วยป้องกันผิวไหม้ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ว่าแต่เราจะใช้ครีมกันแดดยี่ห้ออะไรดีถึงจะป้องกันแสงแดด หน้าไม่หมองคล้ำได้ ไปติดตามพร้อมๆ กัน

ครีมกันแดด ทาหน้า
  • เคลียร์โนส Booster serum มี SPF50+ PA+++

มาเริ่มกันที่ครีมกันแดด เคลียร์โนส Booster serum มี SPF50+ PA+++ มีเนื้อครีมเบาบาง ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วหน้าไม่วอก ไม่ลอย พร้อมป้องกันแสงแดดได้อย่างเยี่ยม 

ราคาประมาณ: 294 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมกันแดด ทาหน้า
  • นีเวีย ซีแอนด์อี SPF50 PA+++

ครีมกันแดด นีเวีย ซีแอนด์อี SPF50 PA+++ เป็นกันแดดที่มีส่วนผสมของวิตามินซี และอี ทำให้ผิวกระจ่างใส และสุขภาพดี กระจ่างใส เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิว กันน้ำได้ด้วย

ราคาประมาณ: 219 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมกันแดด ทาหน้า
  • mizumi UV Water Serum SPF50+ PA++++

หากพูดถึงครีมกันแดดทาหน้ายี่ไหนเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ต้องยกให้ครีมกันแดด mizumi UV Water Serum SPF50+ PA++++ สูตรน้ำสำหรับคนแพ้ง่าย ไม่มีสารพาราเบน ไม่มีน้ำหอม สามารถป้องกันรังสี UVA และUVB ได้เป็นอย่างดี มีเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบหลังเซทตัว 

ราคาประมาณ: 890 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมกันแดด ทาหน้า
  • KA UA Whitening Soft Cream SPF50+ PA++++

สาวๆ คนไหนทีกำลังตามหาครีมกันแดด ka แนะนำ KA UA Whitening Soft Cream SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทุกอุณหภูมิ ป้องกันผิวหมองคล้ำ และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมคุมมันหน้าไม่เยิ้ม

ราคาประมาณ: 329 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมกันแดด ทาหน้า
  • Srichand Sunlution Skin Sunscreen SPF50+ PA+++

หากใครต้องการครีม กันแดด 7 11 ราคาถูก แนะนำครีมกันแดด ศรีจันทร์ รุ่น Srichand Sunlution Skin Sunscreen SPF50+ PA+++ สูตรไวท์เทนนิ่ง ผิวกระจ่างใส เนื้อครีมเข้มข้น เบาบาง เกลี่ยง่าย ซึมไว สามารถใช้แทน Makeup Base ได้ด้วย

ราคาประมาณ: 79 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมกันแดด ทาหน้า
  • biore UV Aqua Sunscreen Waterproof Rich Watery Essence SPF50+ PA+++

ครีมกันแดด biore UV Aqua Sunscreen Waterproof Rich Watery Essence SPF50+ PA+++ สูตรกันน้ำ กันแดดติดทนนานสามารถปกป้องผิวได้ทั้งวัน เนื้อครีมนุ่มเบาสบายผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เผยผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ไร้กระ ฝ้า และจุดด่างดำ

ราคาประมาณ: 129 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมกันแดด ทาหน้า
  • Anessa Perfect UV Suncreen Skincare Milk

หากพูดถึงกันแดดยอดนิยมต้องยกให้ครีมกันแดด anessa สูตร Anessa Perfect UV Suncreen Skincare Milk เป็นครีม กันแดด หน้าไม่หมองคล้ำ ป้องกันผิวจากแสงแดดจัดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถกันเหงื่อ กันน้ำได้อีกด้วย 

ราคาประมาณ: 269 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เป็นอย่างไรบ้างกับครีมกันแดด ทาหน้าที่เรามารีวิว หวังว่าทุกคนจะสามารถเลือกกันแดดที่ชอบได้ หรือถ้าใครกำลังหาครีมกันแดดยี่ห้อไหนหน้าไม่มัน แนะนำ ครีมกันแดด ราชิสามารถคุมมันได้ตลอดทั้งวัน และยังช่วยป้องกันแสงแดดได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำด้วยนะ

วิธีใช้ ครีมกันแดด ทาหน้า ให้ได้ประสิทธิภาพ หน้าใสไร้ฝ้ากวนใจ 

ครีมกันแดด ทาหน้า

มีหลายคนคิดว่าการใช้ครีมกันแดด ทาหน้าเสร็จแล้วสามารถออกทำกิจกรรมกลางแจ้งได้เลย แต่แท้จริงแล้วเราจะต้องทาครีมกันแดดปริมาณสองข้อมือให้ทั่วใบหน้า และลำคอ รอให้ครีมกันแดดซึมเข้าสู่ผิวประมาณ 30 นาที แล้วค่อยออกจากบ้านจะช่วยป้องกันแสงยูวีจากแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด อีกทั้งควรเลือกครีมกันแดดทาหน้า ไม่เหนียว ซึมไว้ จะช่วยให้ผิวเบาสบาย หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน เผยผิวเรียบเนียนใส ท้าแดดได้สบายมาก

ครีมกันแดด ทาหน้าที่ดี และเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยจะต้องมี SPF50 PA+++ จะช่วยป้องกันแสงยูวีได้ยอดเยี่ยม สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะเลือกครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2024 แนะนำให้ดูรีวิว 7 ครีมกันแดด 2024 ยอดนิยมที่เรานำมาแชร์กันได้ตามใจชอบ อีกทั้งกันแดดยังมีราคาถูก แต่ประสิทธิภาพเกินคุ้ม พร้อมปกป้องผิวจากยูวี หมดปัญหากระ ฝ้า มากวนใจ ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ สร้างความมั่นใจในการทำกิจกรรมได้เป็นอย่างดี

อ่านบทความอื่นๆ: