ส่อง 7 คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ปกปิดมิด ผิวเนียนกระจ่างใส

ส่อง 7 คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ปกปิดมิด ผิวเนียนกระจ่างใส

คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี

การแต่งหน้าให้ผิวเรียบเนียนจะต้องมีตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมที่สามารถปกปิดรอยดำ รอยแดง รวมถึงรอยคล้ำใต้ตาให้เนียนกริบอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวกระจ่างใสชวนหลงใหล ดังนั้น วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูไอเท็มสุดเจ๋งอย่าง คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ช่วยปกปิดรอยต่างๆ บนใบหน้าได้เรียบเนียนเหมือนเสกได้ แต่ก่อนอื่นเรามาดูรองพื้น คอนซีลเลอร์ ต่างกันยังไง ซึ่งคอนซิลเลอร์จะมีเนื้อครีมเข้มข้นกว่ารองพื้น จึงเหมาะสำหรับปกปิดเฉพาะจุดเท่านั้น ส่วนรองพื้นสามารถใช้ทาทั่วใบหน้านั่นเอง 

รวม 7 คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ปกปิดรอยดำเรียบเนียน เหมือนเสกได้ 

วันนี้จะพามาส่องคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ลอย และคอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก แต่ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมเกินราคา มีเงินแค่หลักร้อยก็สามารถซื้อใช้ได้ ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปดูกันได้เลย

คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี
  • Srichand Skin Essential Concealer

อีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ ศรีจันทร์ที่ได้ความนิยมมากที่สุด โดยมีเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถปกปิดจุดด่างดำบนใบหน้าได้ทุกจุด เหมาะสำหรับผิวของคนไทยเป็นอย่างมาก

ราคาประมาณ: 220 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Watsons และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี
  • Revlon Color Stay Blemish Concealer

มีเนื้อครีมเบาบาง ติดทนตลอดทั้งวัน ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา และจุดด่างดำจากสิวสามารถปกปิดได้เนียน เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคาประมาณ: 390 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี
  • Missha The Style Under Eye Brightener

เป็นคอนซีลเลอร์ใต้ตาที่ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน เนื้อครีมเบาบางเกลี่ยง่าย ติดทนนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมราคาถูกด้วย

ราคาประมาณ: 110 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Cosmenet และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี
  • Sis2sis Perfect Cover Concealer

หากใครที่กำลังหาคอนซีลเลอร์ในเซเว่น แนะนำ Sis2sis Perfect Cover Concealer แบบซอง เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากๆ บางเบา และไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า แต่งหน้าติดทนนานอีกด้วย

ราคาประมาณ: 35 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี
  • Hourglass Vanish Airbrush Concealer

เป็นคอน ซีล เลอ ร์ hourglass ทีมีเนื้อครีมเข้มข้น และเบาบาง เกลี่ยง่าย ซึมไว สบายผิว พร้อมปกปิดรอยดำ รอยแดงของผิวหน้าได้เป็นอย่างดี 

ราคาประมาณ: 1,510 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี
  • Maybelline Instant Age Rewind Concealer

มาต่อกันที่คอน ซีล เลอ ร์ เม ย์ เบ ล ลี น รุ่น Maybelline Instant Age Rewind Concealer หัวคุชชั่น ทำให้เกลี่ยลงใบหน้าได้ง่าย เนื้อครีมชุ่มชื้น ทาแล้วไม่ตกร่องระหว่างวัน อีกทั้งยังปกปิดรอยคล้ำใต้ตา และริ้วรอยอย่างยอดเยี่ยม

ราคาประมาณ: 379 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี
  • Innisfree My Concealer Wide Cover

ถือว่าเป็นคอนซีลเลอร์ ปกปิดขั้นเทพ เผยผิวเรียบเนียน แถมเนื้อครีมซึมไว ไม่ตกร่อง และยังติดทนนานทั้งวัน ไม่ทำให้เยิ่มระหว่างวันอีกด้วย

ราคาประมาณ: 237 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับคนที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน และอยากปกปิดจุดด่างดำแต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้ คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดีที่สามารถใช้แล้วปกปิดดีเยี่ยม และไม่ทิ้งคราบ เผยผิวเนียนกระจ่างใส ขอแนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ ถูกและดีที่เรานำมาแชร์ได้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน 

เคล็ดลับเลือก คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกับสภาพผิว 

คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี

การเลือกคอนซิลเลอร์ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าจะช่วยปกปิดรอยดำ และช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ว่าแต่คนที่มีปัญหารอยแดงจะเลือกคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดีนั้นง่ายนิดเดียว โดยจะต้องดูที่เนื้อสีของคอนซิลเลอร์ อย่างสีเขียวจะช่วยลดรอยแดงได้เนียนกริบอย่างเป็นธรรมชาติ และเนื้อครีมสีแดง เป็นคอนซีลเลอร์ปกปิดเนียน ช่วยกลบรอยคล้ำใต้ตาได้ยอดเยี่ยม 

หากพูดถึงคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับคนผิวหน้ามัน แนะนำให้ใช้ยี่ห้อที่มีเนื้อครีมแบบน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งคราบ และยังทำให้หน้าไม่มันเยิ้มสามารถลงแป้งฝุ่นแล้วติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน 

อ่านบทความอื่นๆ: