ชี้เป้า 7 แป้ง พัฟ เนื้อละเอียด คุมมัน เบลอรูขุมขน ผิวเนียนใส

ชี้เป้า 7 แป้ง พัฟ เนื้อละเอียด คุมมัน เบลอรูขุมขน ผิวเนียนใส

แป้ง พัฟ

แป้ง พัฟ เป็นหนึ่งเครื่องสำอางที่เอาอยู่ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะร้อนแรงแค่ไหนหน้าก็สวยเปะได้ตลอดเวลา เพราะแป้ง พัฟคุม มันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมหน้าไม่เยิ้ม และไม่ทิ้งคราบเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีสุดๆ ทำให้หน้าไม่หมองคล้ำ และปกปิดจุดด่างดำ รอยแดงจากสิว เผยให้เห็นหน้าโกวล์อย่างเป็นธรรมชาติ

รวม 7 แป้ง พัฟ ไอเท็มลับ ปกปิดจุดด่างดำ รอยแดง คุมมันตลอดทั้งวัน 

แป้ง พัฟ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากได้แป้ง พัฟ เบลอผิว ปกปิดจุดด่างดำบนใบหน้า และคุมมันได้ด้วย ต้องห้ามพลาดกับแป้ง ตลับที่สามารถทำให้หน้าโกวล์ได้แม้วันที่ไม่แต่งหน้าแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังเป็นแป้งที่มีราคาสบายประเป๋า และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่คู่ควรมีไว้ติดกรเป๋าเลยทีเดียว แต่จะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย 

แป้ง พัฟ
  • Srichand Super Coverage Foundation Power SPF 35 PA

เป็นแป้ง พัฟ ศรีจันทร์ที่มีจุดเด่นสามารถคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อมทั้งกัยเหงื่อ ปกป้องผิวจากรังสียูวีจากแสงแดดได้ด้วย 

ราคาประมาณ: 279 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แป้ง พัฟ
  • Cezanne UV Foundation EX

หนี่งในแป้ง ทา หน้าที่ขายดีในญี่ปุ่น ช่วยคุมมัน พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และมี Super Hyaluronic Acid บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน 

ราคาประมาณ: 490 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แป้ง พัฟ
  • Lin Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA

มีส่วนผสมของดอกคาโมมายด์ วิตามินอี และน้ำมันตับปลาฉลาม ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เนื้อแป้งเนียนละเอียด คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ 

ราคาประมาณ: 590 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แป้ง พัฟ
  • Deleaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder SPF 20 PA

เป็นแป้ง ผสม รองพื้นที่มีเนื้อละเอียด เป็นแป้งอ่อนโยนต่อผิว โดยผ่านการทดลองจากแพทย์ผิวหนังว่ามีความปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิว 

ราคาประมาณ: 279 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แป้ง พัฟ
  • Maybelline New York Fit Me Powder Foundation SPF44 PA

แป้งที่สามารถคุมมันยาวนาน 24 ชั่วโมง เนื้อแป้งระเอียด บางเบา ไม่หนักหน้า เผยผิวใสสวยปัง

ราคาประมาณ: 269 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แป้ง พัฟ
  • แป้งพัฟ สุรีย์ พร

มาต่อกันที่แป้ง พัฟ สุรีย์ พร ถือว่าเป็นแป้งตังดังที่มาแรงอยู่ตอนนี้ โดยมีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มปกปิดผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ เผยให้เห็นความกระจ่างใสของผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียน

ราคาประมาณ: 179 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แป้ง พัฟ
  • แป้งพัฟ คิว เพรส แอรี่แมท

 เป็นนวัตกรรมใหม่งานผิวโกวล์ด้วยแร่ธรรมชาติ 3 ชนิด จากญี่ปุ่น พร้อมปกปิดรอยดำ รอยแดง ช่วยเบลอรูขุมขน กันน้ำ คุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง

ราคาประมาณ: 79-159 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แป้งพัฟ หนึ่งในไอเท็มช่วยผิวสวยเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมปกปิดทุกรอยดำ และริ้วรอยเรียบเนียน ใช้แล้วไม่ตกร่อง อีกทั้งแป้งพัฟบางยี่ห้อยังช่วยบำรุงผิวอิ่มน้ำ อาทิ แป้ง พัฟเจ้า นาง แป้งไทย ปกปิดผิว และบำรุงผิวชุ่มชื่น กันเหงื่อ กันน้ำ เผยผิวเปล่งปลั่ง 

สูตรลับใช้ แป้ง พัฟ ปกปิดรอยดำ เรียบเนียน ผิวโกวล์ สวยปัง 

แป้ง พัฟ

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหน้ามีหลุมสิว รอยดำมาทางนี้ เรามีสูตรลับใช้แป้ง พัฟปกปิดผิวหน้า โดยเคล็ดลับแรกให้ใช้แป้งที่มีส่วนผสมของรองพื้น อาทิแป้ง พัฟ sasi จะสามารถปกปิดรอยดำ พร้อมเบลอหลุมสิว รูขุมขนให้เรียบเนียน ในส่วนของวิธีใช้แป้งจะต้องกดแป้งบริเวณรอยดำประมาณ 2-3 ครั้ง เพื่อให้สามารถเบลอรอยดำ เผยผิวเนียนอย่างธรรมชาติ

แป้งพัฟ คือไอเท็มสุดปัง และสูตรลัดในการทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเร่งด่วน และเอาอยู่ทุกกิจกรรม สำหรับใครอยากลองหาซื้อแป้ง พัฟ ใน เซ เว่ นมาลองใช้ดูก่อนก็สามารถหาซื้อได้มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ และราคาโดนใจอีกด้วย 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: hilo-88.net