แนะนำ 7 ครีมลดสิว สิวยุบ หายเกลี้ยง ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง

แนะนำ 7 ครีมลดสิว สิวยุบ หายเกลี้ยง ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง

ครีมลดสิว

สิวมีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบของรูขุมขน และสิวที่เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรีย และสิ่งที่จะช่วยให้สิวยุบได้ก็คือ ครีมลดสิว คือตัวช่วยที่ดีที่สุดสามารถช่วยให้เม็ดสิวบนใบหน้ายุบลงได้ และไม่ทิ้งรอยดำให้กวนใจอีกด้วย สำหรับยา แต้ม สิว 7 11มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ตามสภาพสิวที่เกิดขึ้น โดยที่ไม่ทำร้ายผิว หรือเกิดการระคายเคือง 

 มัดรวม 7 ครีมลดสิว ที่ใช้ดี สิวหาย ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว

ครีมลดสิว

วันนี้เราจะมาแชร์ครีมลดสิวที่ใช้ดีจริง แถมยังช่วยรักษาสิวได้ทุกประเภท เผยผิวหน้าเรียบเนียน หน้าใสไร้สิว ดังนั้นคนที่กำลังเป็นสิวอยู่สามารถเลือกใช้ครีม รักษา สิวตามที่เรานำมาแชร์ได้เลย รับรองว่าสิวยุบลงจนไม่ต้องไปหาหมอที่คลินิกแน่นอน 

ครีมลดสิว

Pair Acne

เป็นครีมรักษาสิวที่ใช้ดี ช่วยให้ลดสิวอุดตัน และสิวอักเสบหายได้อย่างรวดเร็วหากใช้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น แถมเนื้อครีมเบาบางไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย

ราคาประมาณ: 385 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมลดสิว

TOMEL Anti-Acne Cream Plus

ครีมรักษาสิวอักเสบ หิวหัวหนอง ช่วยให้สิวยุบไว แถมยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบของแบคทีเรีย และช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวหน้าเรียบเนียนสม่ำเสมอ

ราคาประมาณ: 127 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมลดสิว

Some By Mi BHA PHA 30 Days Miracle Cream

เป็นทั้งครีมรักษาสิว และครีม ลด รอย สิว โดยมีส่วนผสมของสารสกัด BHA PHA, TEA TREE EXTRACT และCENTELLA 70% ช่วยรักษาการอักเสบของสิว และช่วยผลัดเซลล์เผยผิวใส และช่วยลดรอยดำที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดี

ราคาประมาณ: 539 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมลดสิว

Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum

อีกหนึ่งครีม ลด รอย สิว 7 11 ที่ช่วยให้สิวยุบได้ด้วย Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum อุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น อีกทั้งยังมีวิตามินซี ว่านหางจระเข้ BHA และAHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ราคาประมาณ: 36 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมลดสิว

Medmaker Vitamin E Cream

มาต่อกันที่ครีมลด รอย สิว 7 11ที่มีราคาถูกที่ช่วยลดสิวได้ด้วยอย่าง Medmaker Vitamin E Cream ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของเซลล์เสื่อมโทรมให้กลับมาเป็นปกติ อีกทั้งยังช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนมากขึ้น

ราคาประมาณ: 89 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมลดสิว

MiZumi Peptide Acne Gel

อีกหนึ่งสูตรอยากแนะนำอย่างเจ ล แต้ม สิว 7 11 ของ MiZumi Peptide Acne Gel ช่วยให้สิวอักเสบยุบภายใน 3 วัน ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมัน อีกทั้งยังเป็นเจ ล ลด รอย สิวที่มีสารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยลดการเกิดรอยแดง รอยดำบนใบหน้า

ราคาประมาณ: 49 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมลดสิว

BK Acne Acne Expert Bright

เป็นครีม ลด สิว 7 11ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ เพราะครีมเป็นสูตรผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยลดสิว ลดการอักเสบของผิว และยังช่วยจุดด่าง กระ ฝ้าได้ด้วย

ราคาประมาณ: 49 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีม ลดสิว บางยี่ห้อมีส่วนผสมของสารบางชนิด ทำให้สามารถรักษาสิวให้หายขาดได้ แถมไม่กลับมาเป็นซ้ำ อีกทั้งยังเป็นยา ลด รอย สิวที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายสุดๆ 

แชร์วิธีดูแลผิวหน้า ห่างไกลสิว ด้วย ครีมลดสิว หน้าเรียบเนียน กระจ่างใส 

ครีมลดสิว

ครีมลดสิวถือว่าเป็นอีกหนี่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถลดสิวได้จริง และยังเป็นครีม ลด รอย ดํา จาก สิว แบบ เร่ง ด่วน ช่วยลดเลือดรอยสิวให้จางลง พร้อมเผยผิวใส โดยไม่ต้องพึ่งเมคอัพหน้าก็เนียนสวย ไร้สิว ไร้รอยดำ

การใช้ครีมลดสิวเป็นวิธีแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และได้ผลเร็วที่สุด อีกทั้งยังสามารช่วยให้ผิวเรียบเนียนใสอีกด้วย สำหรับใครไม่อยากเป็นสิวสามารถดูแลผิวหน้าเบื้องต้น ด้วยการล้างหน้าให้สะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว พร้อมทั้งผ่อนคลายความเครียด และทานอาหารที่มีประโยชน์จะช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่เกิดสิวตามมา 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: ufaball.bet