แชร์ 10 ลิปออยล์ 2023 ใช้แล้วปัง สีสวย บำรุงปาก นุ่ม ฉ่ำวาว

แชร์ 10 ลิปออยล์ 2023 ใช้แล้วปัง สีสวย บำรุงปาก นุ่ม ฉ่ำวาว

ลิปออยล์

ลิปออยล์ เป็นเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้เลย เพราะเป็นไอเท็มที่ทำให้ริมฝีปากมีความชุ่มฉ่ำ ช่วยให้หน้ามีความสุดใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังทำให้ริมฝีปากนุ่มไม่ลอกอีกด้วย นอกจากนี้ลิปออย ยังช่วยรักษา และบรรเทาอาการริมฝีปากแตกได้ดีเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมาดู 10 ลิปบำรุงริมปากที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

10 ลิปออยล์ ยอดนิม บำรุงปาก นุ่ม นิ่ม อิ่มน้ำ ตลอดวัน 

ลิปออยล์

สาวๆ คนไหนกำลังหาลิปออยล์ใช้อยู่ตอนนี้ ต้องไม่พลาดกับ 10 ลิปออยล์ ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วริมฝีปากนุ่มนิ่ม มีความอวบอิ่ม และเปล่งประกาย ดูสุขภาพดี ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังติดทนนาน และสามารถทาซ้ำได้ตลอดทั้งวัน

ลิปออยล์
  • Clarins

เป็นลิปที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เป็นลิปที่มีสีติดทนนาน อีกยังช่วยบำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก แถมยังปกป้องริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก เพราะมีสารสกัดน้ำมันที่มีประสิทธิภาพ และส่วนผสมต่างๆ เป็นออร์แกนิคทั้งหมด 

ราคาประมาณ: 990 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: central และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปออยล์
  • Vely Vely Healthy Lip Oil

เป็นลิปที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากดูนุ่มชุ่มชื้น เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดทานตะวัน และน้ำมันเมล็ดโจโจ้ที่สามารถทำให้ริมฝีปากมีความอวบอิ่ม ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง พร้อมซ่อมแซมริมฝีปากให้กลับมาดูสุขภาพดี

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: central และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปออยล์
  • Sasi Wonder Glow Lip Oil

เป็นลิปที่มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง และไม่เหนียวเหนะหนะ มีส่วนผสมของสรสกัดดอกไม้ และวิตามินอี ช่วยให้ริมฝีปากมีสุขภาพที่ดี ช่วยให้ปากมีความฉ่ำน้ำ มันวาว นอกจากนี้เนื้อลิปยังมีสีชมพู ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับริมฝีปาก 

ราคาประมาณ: 584 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปออยล์
  • 4U2 Mineral Tin Oil

ลิปตัวนี้ถือว่าได้รับความนิยมมากๆ ในกลุ่มๆ ชอบแต่งหน้าสไตล์เกาหลี เพราะลิปมีส่วนสารสกัดน้ำมันละหุ่ง ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับปรุงพิ้นผิวให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้น ทำให้ปากมีความอวบอิ่ม ฉ่ำน้ำ ดูมีความเป็นธรรมชาติ

ราคาประมาณ: 259 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปออยล์
  • MAC Cosmetics Shot Of Colour Lip Oil

อีกหนึ่งลิปบำรุงปากที่ไม่ควรพลาดอย่าง MAC Cosmetics Shot Of Colour Lip Oil ที่มีความโดดเด่นในเรื่องกลิ่นหอม และความมันวาวที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมให้ความชุ่มชื้น และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี เผยความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคาประมาณ: 911 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปออยล์
  • Haus Lass PhD Hybrid Lip Oil

หนึ่งในลิปมีสีสวย และติดทนนาน เนื้อลิปมีความนุ่ม ลื่น เบาบาง ทาแล้วไม่หนักปาก และไม่มีส่วนผสมของน้ำมันเยอะเกินไป นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงริมฝีปากจากคอลลาเจน ช่วยปากชุ่มชื้น ไม่เหนี่ยวย่น 

ราคาประมาณ: 583 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Sephora และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปออยล์
  • Hermes Hermesistible Infused Care Oil

อีกหนึ่ง Lip Oil ที่ใช้แล้วดี นั่นก็คือ Hermes Hermesistible Infused Care Oil เนื้อลิปมีความเบาบาง หลังจากที่ทาลงบนริมฝีปากแล้วสัมผัสถึงน้ำมันน้อยมาก อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมฟรุ้ตตี้ ให้ความเป็นลักซูรีผู้ดีสุดๆ 

ราคาประมาณ: 2,074 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Hermes และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปออยล์
  • La mer The Lip Volumizer

ลิปออยล์ คือ ลิปบำรุงฝีปากให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง เพราะลิปตัวนี้มีส่วนผสมของสาร Anti-oxidants ที่สามารถปกป้องริมฝีปากจากมลภาวะต่างๆ และช่วยให้ริมฝีปากอมชมพูอวบอิ่ม ฉ่ำน้ำ ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ 

ราคาประมาณ: 2,975 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปออยล์
  • DIOR Addict Lip Glow Oil

หากใครกำลังมองหา Lip oil Dior ขอแนะนำ DIOR Addict Lip Glow Oil ลิปบำรุงปากตัวดังตลอดกาล มีส่วนผสมของสารสกัดน้ำมันเชอรี่ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นไม่แตกแห้ง อิ่มน้ำ และมีความฉ่ำวาวได้ตลอดทั้งวัน 

ราคาประมาณ: 2,975 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: shop.dior และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปออยล์
  • Lip Oil PANPURI Inner Glow Nourishing 

ปิดท้ายด้วย Lip Oil PANPURI Inner Glow Nourishing เป็นลิปบำรุงปากให้ชุ่มชื้น และอวบอิ่ม เนื้อลิปมีกลิ่นหอมของ Sea Salt Caramel ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และริมฝีปากฉ่ำน้ำแลดูสุขภาพดี สดใสตลอดวัน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งลิปบำรุงปากที่ต้องมีไว้ครอบครอง

ราคาประมาณ: 590 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee Mal และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปออยล์

จบแล้วไปแล้วกับ ลิปออยล์ ที่น่าใช้ที่สุด แถมยังบำรุงฝีปากให้ชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ปากอวบอิ่มได้ตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้ปากแห้ง และที่สำคัญเป็นลิปที่ราคาไม่แพงสามารถจับต้องได้ และมีให้เลือกหลากสีอีกด้วย

ชวนมาดูความแตกต่างของ ลิปออยล์ ลิปปาล์ม และลิปกลอส 

ลิปออยล์

ลิปออยล์ เป็นลิปที่มีส่วนผสมของน้ำมันที่สกัดจากพืชมากกว่าลิปประเภทอื่นๆ มีเนื้อเหลว ทาแล้วไม่หนักปาก ส่วนลิปปาล์ม คือ ลิปที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากพืชผสมขี้ผึ้ง มักบรรุในรูปแบบแท่ง และลิปกลอส คือ ลิปที่เนื้อเหลวแต่มีความเข้มข้น และหนืดมากว่าลิปออยล์ 

สำหรับใครที่ชอบใช้ลิปบำรุงริมฝีปากสามารถหาซื้อตามที่ 10 ลิปออยล์ที่เรานำมาแชร์ได้เลยรับรองว่าใช้แล้วริมฝีนุ่มชุ่มชื้น และฉ่ำวาวแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: sa-game.bet