แชร์ 8 เจลล้างหน้า ยอดนิยม ลดสิว หน้าสะอาดใสอย่างล้ำลึก

แชร์ 8 เจลล้างหน้า ยอดนิยม ลดสิว หน้าสะอาดใสอย่างล้ำลึก

เจลล้างหน้า

เจลล้างหน้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และไม่ทิ้งสิ่งตกค้างที่เป็นตัวต้นเหตุของการเกิดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ นอกจากนี้คนที่หน้าเป็นสิวควรใช้เจลล้างหน้า ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบจะช่วยให้ผิวหน้าไม่เกิดสิวเผยหน้าเรียบเนียนขึ้น พร้อมทั้งลดความมันบนใบหน้าได้ด้วย

รวม 8 เจลล้างหน้า ใช้แล้วหน้าใส ลดความมัน ไม่เป็นสิวอุดตัน 

เจลล้างหน้า

วันนี้เราจะพาทุกคนมีทำความรู้จักกับ เจล ล้างหน้า หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีความอ่อนโยนต่อผิว แต่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกบนผิว และที่สำคัญสามารถลดสิวอุดตันได้ด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์เจลทำความสะอาดหน้ามีให้เลือกมากมาย อาทิ เจลล้างหน้า cerave, Eucerin เป็นต้น

เจลล้างหน้า
  • Eucerin ProAcne Cleansing Gel

มาเริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าอย่างเจลล้างหน้า Eucerin สูตร ProAcne Cleansing Gel ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน พร้อมทั้งสามารถทำความอะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดขด เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายสุดๆ

ราคาประมาณ: 630 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลล้างหน้า
  • clean & clear natural bright face wash

มาต่อกันที่เจลล้างหน้า clean & clear natural bright face wash สูตอ่อนโยนมีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำกุหลาบ ช่วยขจักสิ่งสกปรกตกค้าง และลดความหมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่มนิ่มขึ้น อีกทั้งยังเป็นเจลล้างหน้าลดสิว 7-11ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 

ราคาประมาณ: 122 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee Mall และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลล้างหน้า
  • Smooth E Babyface Gel

หากพูดถึงเจลล้างหน้ายี่ห้อไหนดีต้องยกให้ Smooth E Babyface Gel เป็นเจลล้างสูตรไมมีฟอง เนื้อเจลปราศจากส่วนผสมจำพวกน้ำมัน แอลกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง 

ราคาประมาณ: 385 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: watsons และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลล้างหน้า
  • mizumi Extra Mild Facial Cleanser

เจลล้างหน้า mizumi สูตร Extra Mild Facial Cleanser เมื่อบีบลงบนฝ่ามือเนื้อเจลจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม ทำให้รู้สึกถึงความนุ่มนิ่มอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวใหแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย 

ราคาประมาณ: 149 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลล้างหน้า
  • Clear Nose Acne Care Solution Cleanser

เป็นเจลล้างหน้า ผิวแห้ง สูตรเจ ล ล้างหน้า อ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และสิ่งตกค้างในรูขุมขนได้อย่างหมดจด และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ปราศจาการระคายเคือง ไม่ว่าจะเป็นอแอลกอฮอล์ น้ำหอม เป็นต้น 

ราคาประมาณ: 339 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลล้างหน้า
  • Cerave Foaming Cleanser

เจลล้างหน้าลดสิวอุดตันที่สามารถขจัดความมันส่วนเกิน เครื่องสำอาง สิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และที่สำคัญยังยังป้องกันผิวไม่ให้เกิดสิวอุดตันอีกด้วย

ราคาประมาณ: 730 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลล้างหน้า
  • CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Gel

เป็นเจ ล ล้างหน้า ไม่มี แอลกอฮอล์ ไม่มี น้ำหอม ไม่มี พารา เบน ทำให้อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยลดความมันส่วนเกิน และช่วยขจัดสิ่งสกปรก ลดสิวอุดตัน พร้อมทั้งมีสารที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น

ราคาประมาณ: 235 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลล้างหน้า
  • Naturista Tea Tree Facial Cleanser

เจลล้างหน้าทีทรี สูตร Naturista Tea Tree Facial Cleanser เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวหน้าตึง เหมาะสำหรับคนเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นตลอดเวลา

ราคาประมาณ: 89-220 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลล้างหน้า

สำหรับคนที่ใช้เจลล้างหน้าสูตรมีฟองแล้วรู้สึกหน้าแห้งตึงเกินไป ขอแนะนำให้ใช้เจลล้างหน้าไม่มีฟองจะช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมากขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้หน้าสะอาดใส ผิวไม่หมองคล้ำ และหน้าไม่โทรมอีกด้วย

รู้หรือไม่! เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน 

เจลล้างหน้า

เจลล้างหน้าถือว่าเป็นผลิตภัณฑำความสะอาดหน้าที่เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อีกทั้งเจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ เจลล้างหน้าสมูทอีที่สามารถทำความสะอาดผิว และรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง อีกทั้งยังสามารถลดแบคทีเรียได้ด้วย 

จบไปแล้วกับ 8 เจลล้างหน้ายอดนิยมแห่งปี ที่สามารถทำสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดได้จริง และที่สำคัญยังป้องกันการระคายเคืองสำหรับคนผิวแพ้ง่ายได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากใครผิวแพ้ง่ายสามารถใช้เจลทำความสะอาดหน้าจะดีที่สุด 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: sa-game.bet