แชร์ 5 อายแชโดว์ แบบแท่ง ใหม่ล่าสุด เพิ่มความสวยให้หน้าสดใส มีออร่า

แชร์ 5 อายแชโดว์ แบบแท่ง ใหม่ล่าสุด เพิ่มความสวยให้หน้าสดใส มีออร่า

อายแชโดว์ แบบแท่ง

อายแชโดว์ แบบแท่ง ถือว่าเป็นตัวช่วยที่เพิ่มความสดใสให้กับเปลือกตา รวมไปถึงรอบดวงตาให้ดูสดใส และเปล่งประกายตลอดเวลา แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาให้ชวนมองได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าการเติมสีสันให้กับตาจะช่วยให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นนั่นเอง แต่จะมีเลือกอายแชโดว์แบบแท่ง ยี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วสีติดทนนาน และคุ้มราคา ต้องไม่พลาด เพราะเราได้รวบรวม อายแชโดว์คุณภาพดีเยี่ยมมาให้ทุกคนได้ติดตาม ว่าแล้วเราไปดูกันได้เลย 

เปิด 5 อายแชโดว์ แบบแท่ง เนื้อนุ่ม ใช้แล้วดี พกพาสะดวก ราคาสุดคุ้ม 

อายแชโดว์ แบบแท่ง

มาต่อกันที่อายแชโดว์ แบบแท่งที่ถูกอออกแบบมาให้สามารถพหพาสะดวก และใช้เกลี่ยเปลือกตาได้ง่าย ไม่เปื้อนมือ อีกทั้งเนื้อสีติดทนนาน แม้จะทำกิจกรรมกลางแจ้งสีก็ไม่หลุด แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีสุดๆ และที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความสดให้ดวงตาดูสดในเปล่งประกายมีออร่า จนคนรอบข้างต้องชมว่าสวยดูมีเสน่ห์มากๆ เลยทีเดียว ดังนั้นหากต้องการหาอายแชโดว์แท่งไว้ใช้สักอันสามารถลองดูรีวิวอายแชโดว์แบบครีมในรูปแพ็คเก็จแบบแท่งที่เรานำมาแชร์ได้เลย

อายแชโดว์ แบบแท่ง
  • Aqua Resist Smoky Shadow จาก MAKE UP FOR EVER

เป็นอายแชโดว์ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะดวกสบายไม่ยุ่งยาก ซึ่งโทนสีของอายแชโดว์รุ่นนี้ส่วนใหญ่จะออกโทนสีกลางๆ เนื้อครีมละเอียด เกลี่ยง่าย ทาแล้วสีจะเปล่งประกายแบบธรรมชาติ ทำให้หน้าดูสดใส และดวงตาดูหวานขึ้นด้วย

ราคาประมาณ: 900 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Sephora และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

อายแชโดว์ แบบแท่ง
  • Etude House Bling Bling Eye

หากกำลังมองหาอายแชโดว์แบบแท่ง etude Etude House Bling Bling Eye เป็นอายแชโดว์ที่มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม มีส่วนผสมของนิวเทรียน เอสเซนส์ พร้อมทั้งเม็ดสีสวยคมชัด และที่สำคัญเกลี่ยง่าย และเรียบเนียน เนื้อสีไม่แห้งกร้าน ไม่หลุดง่าย แม้จะโดนน้ำ โดนเหงื่อทั้งวันก็ยังสวยเหมือนเดิม 

ราคาประมาณ: 220 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

อายแชโดว์ แบบแท่ง
  • Caviar Stick Eye Colour

อีกหนึ่งอายแชโดว์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Caviar Stick Eye Colour จากแบรนด์ Laura Mercier เป็นอายแชโดว์เนื้อครีมที่ให้สีคมชัดมาก ปราศจากสารพาราเบน น้ำมัน และกลุ่มสารซัลเฟต แถมยังติดทนนาน มีให้เลือกหลากหลายสี อาทิ แบบเนื้อแมตต์ ซิมเมอร์ และเมทัลลิก ที่ช่วยเพิ่มเปลือกตาให้มีความเด่นชัด และสดใส หน้าไม่โทรม 

ราคาประมาณ: 179 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

อายแชโดว์ แบบแท่ง
  • Magnetic Matte Eye Color 

เป็นอาย แช โด ว์ แบบ ดินสอที่มีเม็ดสีติดทนนาน เนื้อเนียนนุ่ม พร้อมทั้งเกลี่ยง่าย มีให้เลือกหลากหลายสี อีกทั้งยังสามารถใช้สีเข้มๆ เป็นอายไลน์เนอร์ และใช้สีอ่อนเป็นสีไฮไลต์ได้ด้วย เรียกได้ว่า เป็นไอเท็มที่ใช้แล้วคุ้มค่าที่สุดเลยทีเดียว แถมยังมีส่วนผสมของวิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น และที่สำคัญเป็นอายแชโดว์ที่ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำมัน กลูเตน และสารกลุ่มซัลเฟตที่ทำให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย 

ราคาประมาณ: 1,080 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Sephora และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

อายแชโดว์ แบบแท่ง
  • Shining Star Eyeshadow Stick

ถือว่าเป็นอายแชโดว์ ถูกและดี จากแบรนด์ sasi แบบแท่ง เนื้อครีม และมีส่วนผสมของชิมเมอร์มุกโปร่งแสง เพื่อช่วยให้สีตาเปล่งประกาย ส่วนเนื้อครีมคมชัดสามารถใช้เป็นอายแชโดว์ได้ด้วย แถมเนื้อครีมนุ่มเกลี่ยง่าย ไม่บาดผิว และที่สำคัญกันเหงื่อ กันน้ำได้เช่นกัน

ราคาประมาณ: 189 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

อายแชโดว์ แบบแท่ง

สำหรับการเลือกใช้ อายแชโดว์แบบแท่ง มีข้อดีคือ เป็นเครื่องสำอางที่สามารถพกพาได้สะดวก และเกลี่ยง่าย กว่าเป็นเป็นตลับ แถมไม่เลอะมือด้วย ที่สำคัญเนื้อครีมมีความคมชัดสามารถใช้เป็นอายไลน์เนอร์ได้เช่นกัน และหากต้องการให้เปลือกสวยวิ้งมากขึ้น แนะนำให้ใช้อายแชโดว์ กลิตเตอร์จะช่วยให้ดวงตามีมิติสวยวิ้ง เผยให้เห็นดวงตาที่สดใสมากขึ้น 

รวมเคล็ดลับ เลือกซื้อ อายแชโดว์ แบบแท่ง เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา สดใส 

อายแชโดว์ แบบแท่ง

วิธีการเลือกอายแชโดว์แบบแท่งให้เหมาะกับดวงตา ถ้าดวงตาสีฟ้า หรือสีเทาใส่คอนแทคเลนส์สีเทา ควรเลือกอายแชโดว์สีทองบรอนซ์ หรือเฉดสีส้มแดงจะทำให้ดูโดดเด่นมากขึ้น และไม่ควรเลือกสีเฉดสีเดียวกับสีตา เพราะจะทำให้ดวงตาดูอ่อนล้า และหน้าหมองคล้ำได้ สำหรับอายแชโดว์ที่ใช้ง่ายๆ ขอแนะนำอายแชโดว์ ลิควิด เนื้อเหลว เกลี่ยง่ายๆ ตาสวย จบในแท่งเดียว

สำหรับใครที่อยากใช้อายแชโดว์ แบบแท่งสามารถเลือกใช้อายแชโดว์ตามที่เรานำมาแชร์ได้เลย รับรองว่าจะได้ดวงตาที่สวยเปล่งประกายสดใสตลอดวันแน่นอน 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: sa-game.bet