รวม 8 ลิปบาล์ม ยอดนิยมแห่งปี บำรุงริมฝีปากเนียนนุ่ม สุขภาพดี 

รวม 8 ลิปบาล์ม ยอดนิยมแห่งปี บำรุงริมฝีปากเนียนนุ่ม สุขภาพดี 

ลิปบาล์ม

อีกหนึ่งไอเท็มที่คนส่วนใหญ่มักพกติดตัวตลอดเวลา และเป็นไอเท็มที่สำคัญมากๆ อย่าง ลิปบาล์ม  เป็นลิปสติกที่ไดรับความนิยมใช้มากที่สุด เพราะเป็นลิปสติกบำรุงปากที่ดีที่สุดที่สำคัญสามารถทาได้ตลอดทั้งวัน ดังนั้นสาวๆ คนไหนต้องการลิปบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น แต่ไม่รู้ว่าลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากไม่ลอก ไม่หมองคล้ำ วันนี้เราได้รวบรวม 8 ลิปสติกบำรุงปากยอดนิยมแห่งปีมาให้ได้ติดตาม

เปิดคลัง 8 ลิปบาล์ม สุดฮิตตลอดกาล เพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงปากดีเยี่ยม

ลิปบาล์ม

มาเอาใจเหล่าสาวๆ กันบ้างกับไอเท็มยอดนิยมแห่งปีอย่าง ลิป บาล์ม นั่งเอง แต่ก่อนอื่นเราจะต้องมาทำความรู้จักลิปบาล์มคืออะไร สำหรับลิปตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ช่วยให้ปากมีความชุ่มชื้นไม่แห้งเป็นขุ๋ย และสามารถป้องกันปากคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ลิปบาล์ม
  • DHC Lip Cream

เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของ Olive Virgin Oil และ Aloe Vera จากพืชธรรมชาติ ที่สามารถช่วยให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน เนื้อสัมผัสเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปากไม่แห้งเป็นขุ๋ยอีกด้วย

ราคาประมาณ: 385 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปบาล์ม
  • SOS Hyaluron Duo Moisturizing Lip

ลิปที่บำรุงที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน และอโลเวลร่า ทำให้เพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีวิตามินอีช่วยปกป้องริมฝีปากไม่ให้แห้งกร้าน พร้อมทั้งช่วยให้ผิวยืดหยุ่น อิ่มน้ำตลอดวัน

ราคาประมาณ: 175 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปบาล์ม
  • Srichand Srichand Ace Of Lip Balm Stick

เป็นลิปบาล์มจากธรรมชาติผสทผสานกับ Vitamin E และ Ricinus Communis Seed Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ยาวนานขึ้น และยังสามารถกันแดดได้ด้วย ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องปากดำคล้ำกันเลยทีเดียว 

ราคาประมาณ: 129 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปบาล์ม
  • CHANEL Rouge Coco Baume

จากแบรนด์ CHANNEL เป็นลิปบำรุงริมฝีปากที่ครองใจสาวๆ มาอย่างยาวนาน โดยจุดเด่นอยู่ที่มีการใช้ Oleoactive ออยล์ที่ได้จากต้นมะกอกที่มีส่วนประกอบของโอเมก้า 9 สูงมาก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากให้นุ่มนิ่ม อวบอิ่มชวนมองสุดๆ

ราคาประมาณ: 1,245-1,439 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปบาล์ม
  • Real Barrier Extreme Lip Repair

สำหรับใครที่สงสัยว่าลิปบาล์ม ช่วยอะไร สำหรับ Real Barrier Extreme Lip Repair ลิปเป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น ที่มาพร้อมกับความเบาบาง เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่แห้งเป็นขุ๋ย

ราคาประมาณ: 250 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: cosmenet และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปบาล์ม
  • DIOR Addict Lip Glow Lip Balm

ลิปตัวดังจาก Dior มีส่วนผสมจากธรรรมชาติ 97% ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ทำให้ปากนุ่มนิ่มดูอวบอิ่ม และฉ่ำวาว นอกจากนี้ยังสามารถเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานถึง 24 ชั่วโมง 

ราคาประมาณ: 1,550 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปบาล์ม
  • FRESH Sugar Lip Hydrating Balm

เป็นลิปที่มีสารสกัดจากน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ส่วนจุดเด่นของลิปตัวนี้คือ ความหอมหวานจากแตงโม และสีแดงสดใส ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับริฝีปาก

ราคาประมาณ: 670 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปบาล์ม
  • Eucerin pH5 Lip Active

หากพูดถึงลิปบาล์ม แก้ปากดํา ต้องยกให้ Eucerin pH5 Lip Active เป็นลิปที่มีส่วนผสมของเนื้อกลอส ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น แก้ปากลอก ปากดำได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมปราศจากน้ำหอม สารแต่งสีที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายเป็นอย่างมาก 

ราคาประมาณ: 252 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับลิปบาล์มถือว่าเป็นตัวช่วยอีกหนึ่งอย่างที่เพิ่มความชุ่มชื้นแห้งกับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี หากสาวๆ คนไหนไม่อยากปากแห้งควรหาลิปบาล์มแก้ปากแห้งพกไว้ติดตัวจพช่วยให้ปากไม่ลอกเป็นขุ๋ย และไม่แตกเป็นแผลอีกด้วย

วิธีบำรุงริมฝีปากด้วย ลิปบาล์ม เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยป้องกันปากแห้ง

ลิปบาล์ม

การใช้ลิปบาล์มนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาปากแห้งได้แล้ว ยังสามารถแก้ปัญหาปากหมองคล้ำ ซึ่งจะมาจะสาเหตุการดูดบุหรี่ หรือจากการแพ้ลิปสติกที่ส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แต่การดูแลริมฝีปากให้นุ่มนิ่มนั้นไม่เพียงใช้แค่ลิป บาล์มเท่านั้น แต่จะต้องดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้วต่อวัน พร้อมทั้งสครับริมฝีปากอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง และหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ เพียงเท่านี้ปากจะมีสุขภาพดีตลอดไป 

ลิปบาล์ม

จบไปแล้วกับสำหรับการรีวิวลิปบาล์มทั้งหมด 8 ยี่ห้อที่สามารถช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นได้จริง อีกทั้งยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานถึง 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังเป็นลิปที่สามารถทาทับระหว่างวันได้ด้วย 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: https://sa-game.bet/