ชี้เป้า ลิป 3ce หลากหลายเฉดสี ริมฝีปากสวย โดดเด่น สไตล์เกาหลี

ชี้เป้า ลิป 3ce หลากหลายเฉดสี ริมฝีปากสวย โดดเด่น สไตล์เกาหลี

ลิป 3ce

สำหรับที่อยากได้ลิปสติกสีสวยๆ ติดทนนาน ขอแนะนำ ลิป 3ce หนึ่งในลิปสไตล์เกาหลีที่ได้รับความนิยมทั้งคนเกาหลีเอง รวมไปถึงต่างชาติอีกด้วย เพราะเนื้อลิปสีเข้ม และยังแมตต์กับสีฝากของสาวเอเชีย ทำให้เห็นริมฝีปากที่ชัดเจน ว่าแต่จะเลือกใช้ลิ ป 3CE สีไหนสวยๆ ทาแล้วแมตต์กับตัวเอง วันนี้เรามีลิปสติกของ 3ce มีแนะนำให้สาวๆ ได้ติดตามหลากหลายรุ่น รับรองไม่ต่กเทรน 

แนะนำ ลิป 3ce สวยๆ สไตล์เกาหลี ใช้แล้วปากสวย อวบอิ่ม

ลิป 3ce

มาเอาใจสายเกากันบ้างกับ เครื่องสำอางที่ทุกคนต้องมีพกติดตัวอย่าง ลิป3ce ลิปสติกเกาหลี เนื้อลิปติดทน ไม่เลอะ และสีลิปสดใสทุกรุ่น แถมยังสามารถแมตต์หน้าทุกสไตล์ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแชร์ ลิป 3ce รุ่นใหม่ให้ได้ไปหาซื้อมาใช้กันว่าแล้วไปดูกันเลย

ลิป 3ce
  • 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR

เป็นลิปที่มีเนื้อสีที่โดดเด่น ส่วนเนื้อสัมผัสแบบลิปไพรเมอร์ให้สีเรียบเนียน ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่ม สดใส และแมตต์กับทุกหน้าสไตล์ 

ราคาประมาณ: 790 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิป 3ce
  • 3CE SOFT LIP LACQUER

คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก 3ce ลิปสติกเนื้อแมท เบาบาง เนื้อติดทนนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยมีให้เลือก 10 โทนสี พร้อมแพ็คเก็จที่พกพาง่ายสามารถพกติดกระเป๋าขนาดเล็กได้สบาย

ราคาประมาณ: 690 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิป 3ce
  • 3CE PLUMPING LIPS

หากพูดถึงลิปสติกบำรุงปาก ขอแนะนำ 3CE PLUMPING LIPS ลิปบำรุงริมฝีปาก ทำให้ปากแลดูอวบอิ่ม ฉ่ำวาวสุขภาพดี เรียกได้ว่าเป็นลิปโทนสีสไตล์เกาหลีสามารถทาซ้ำได้บ่อยๆ โดยไม่ทำให้ปากแห้ง

ราคาประมาณ: 342 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิป 3ce
  • 3CE VELVET LIP TINT

เป็นลิปเนื้อเบทสีสวยสดใส และมีความกลมกลืนกับริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากแห้ง อีกทั้งสียังคมชัด และติดทนนาน เนื้อบางเบา ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญสามารถเช็ดออกได้ง่ายด้วยโทนเนอร์อีกด้วย 

ราคาประมาณ: 690 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิป 3ce
  • 3CE TATTOO LIP TINT

ลิปที่มีเฉดสีติดทนนานตลอดทั้งวัน แม้หลังรับประทานอาหาร หรือจะทำกิจกรรมทั้งวันสีลิปยังติดทนนาน ถึงแม้สีติดทนนานแต่ไม่ทำให้ปากแห้ง เพราะลิปตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดธรรมชาติ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน 

ราคาประมาณ: 312 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ลิป 3ce

ลิป 3ceถือว่าเป็นลิปสติกที่น่าใช้มากๆ เพราะจุดเด่นของแบรนด์นี้คือ เนื้อสีลิปสติกมีความติดทนนานและลิป 3ceไม่ติดแมสตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งอีกด้วย สำหรับใครที่อยากได้ลิปตัวนี้ แต่ไม่รู้จะซื้อลิป3ce ซื้อที่ไหน โดยไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีก็สามารถซื้อได้ทางออนไลน์อย่าง Shopee และLazada 

แชร์วิธีเลือกลิป 3ce ด้วยตัวเองอย่างไรให้เหมาะกับตัวเอง

ลิป 3ce

ลิป3 ce มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีตาม อีกทั้งยังมีการรีวิวลิป3ce จากเหล่าบิวตี้แล้วว่าใช้ดีมาก แถมราคาไม่แพงอีกด้วย สำหรับการเลือกลิปสติกให้เหมาะกับสาวเอเชียนั้น สิ่งสำคัญคือ ต้องเลือกให้เหมาะกับสีผิวของตัวเอง เพื่อให้ช่วยขับผิวให้มีความโดดเด่นมากขึ้น ทำให้เพิ่มความสวยให้กับใบหน้ามากเลยทีเดียว และอีกหนึ่งปัจจัยที่หลายคนมองข้ามอย่าง รูปทรงของริมฝีปากก็สำคัญในการเลือกลิปสติกเช่นกัน 

สำหรับลิป 3ce รุ่นใหม่ล่าสุดที่เรานำมาแชร์นั้น เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสุดๆ อีกทั้งยังมีความโดดเด่นเรื่องความติดทนนานตลอดทั้งวันโดยที่ไม่ต้องทาซ้ำให้เสียเวลา

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: https://sa-game.bet/