แชร์ 7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว สุดปังสุดแห่งปี เขียนลื่น สีคมชัด ไม่เลอะ

แชร์ 7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว สุดปังสุดแห่งปี เขียนลื่น สีคมชัด ไม่เลอะ

7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว

คิ้ว ถือว่าเป็นส่วนสำคัญของหน้า เพราะการมีคิ้วที่สวยงามจะช่วยให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น และยังช่วยให้โครงหน้ามีความคมชัดเพิ่มขึ้นอีกด้วย และยังช่วยให้การแต่งหน้าง่ายกว่าเดิมมาก ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ 7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว ที่สีเข้มคมชัด และเขียนง่าย พร้อมทั้งสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วย และมีให้เลือกหลากแบบไม่จะเป็น ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น แบบเจล เมจิก เป็นต้น 

ชวนมาดู 7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว เขียนง่าย ติดทนนาน สไตล์สาวเกาหลี

7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว

สำหรับใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วสวยๆ แนะนำ 7 อันดับที่เขียนคิ้ว ใช้ดี และราคาไม่แพง อีกทั้งยังหาซื้อง่ายๆ ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปอย่างร้านเชเว่นจะมีที่เขียนคิ้ว 7-11 พร้อมให้เลือกมากมายอีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะพาดูที่เขียนคิ้วสวยๆ ส่วนจะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหน ใช้ดีบ้างมาดูกันเลย

  • Benefit
7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว

มาเริ่มกันที่อันดับแรกอย่าง Benefit เป็นดินสอเขียนคิ้ว Goof Proof สูตรติดทนาน และยังทำให้การเขียนคิ้วเป็นไปอย่างเรียบไหลลื่น ส่งผลให้คิ้วพุ่งสวยโดดเด่นมีมิติมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว 

ราคาประมาณ: 1,200 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • L’OREAL PARIS BROW ARTIST DESIGNER PRO
7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว

เป็นอีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วที่อยากแนะนำ นั้นก็คือ L’OREAL PARIS BROW ARTIST DESIGNER PRO สามารถเนรมิตในสวยได้ใน 3 ขั้นตอน ในแท่งเดียว เพราะมีถึง 3 หัว ด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบฝุ่น พร้อมแปรงปัดคิ้วที่มีการดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมีเนื้อดินสอที่มีเนื้อนุ่ม ลื่นใหล ไม่จับตัวเป็นก้อน อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเทา 

ราคาประมาณ: 285 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • KATEE Eyebrow Pencil
7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว

เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีขนาด 1.5 mm เส้นเล็กๆ เขียนง่าย เขียนได้ลื่น ติดทนนาน และยังล้างออกได้ง่าย อีกทั้งยังช่วยให้ได้ความละเอียดแบบขั้นสุด สำหรับรุ่นนี้จะไม่มีหัวแปรงมาให้ แต่รับรองว่าเขียนแล้วสวยงามแน่นอน 

ราคาประมาณ: 158-178 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • BSC EYEBROWN PENCIL
7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว

มาต่อกันที่ BSC EYEBROWN PENCIL เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบเหลา ที่มีราคาถูก และดี สามารถเหลาได้ง่ายไม่หัก และยังเขียนคิ้วได้สวยเป็นธรรมชาติ สีเส้นชัดสม่ำเสมอกัน มีหลากหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาล สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลแดง พร้อมทั้งสามารถกันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน

ราคาประมาณ: 127 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Etude Hose Drawing Eyebrow
7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว

ที่เขียนคิ้ว etude เป็นอีกหนึ่งที่เขียนคิ้วที่สามารถใช้ได้ง่าย ไม่ต้องเหลา และเขียนลื่น ไม่เลอะหน้า ไม่บาดคิ้ว อีกทั้งยังมีแปรงปัดเพื่อให้คิ้วดูฟุ้งอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีให้เลือก 4 เฉดสีด้วยกัน เรียกว่าเหมาะสำหรับสาวเอเชียเป็นอย่างมาก

ราคาประมาณ: 130 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Browit by NongChat Pro Slim Brow Pencil
7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว

เป็นอีกหนึ่งดินสอที่เขียนได้สวยงาม จากแบรนด์น้องฉัตร โดยดินดินสอเขียนคิ้วมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1.5 mm เนื้อดินสอนุ่มลื่น และยังไม่หักง่าย เขียนง่ายได้ และยังเป็นที่เขียนคิ้วที่มีด้ามขนแปรงสามารถปัดคิ้วได้ตามองศาที่เหมาะสม และยังมีราคาไม่แพง เนื้อสีชัดและติดทนนาน ไม่ระคายเคืองผิว อีกด้วย 

ราคาประมาณ: 125 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • MAC Eye Brow Styler
7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว

เป็นดินสอเขียนคิ้ว สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และยังสามารถทดทนนานได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถพกพาสะดวก ส่วนแท่งดินสอตัดเฉียงเส้นเล็ก ทำให้สามารถเขียนโครงคิ้วได้คมชัด เขียนง่าย เขียนสะดวก พร้อมกับแปรงปัดขุนแปรงอ่อนนุ่มปัดง่ายดูเป็นธรรมชาติ สำหรับสาวๆ ที่ชอบความสะดวกสบายในการใช้ดินเขียนคิ้วสามารถใช้แท่งนี้ได้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน

ราคาประมาณ: 1,100 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Sephora, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับ 7อันดับที่เขียนคิ้ว เขียนง่าย เขียนสวย อีกทั้งยังเขียนไหลลื่น ไม่จับตัวเป็นก้อน ทำให้โครงคิ้วมีความชัดเจน และทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายในร้านค้าชั้นนำ อย่างที่เขียนคิ้วน้องฉัตรให้เลือกหลากหลายเฉดสีอีกด้วย

แชร์ทริคเขียนคิ้ว 7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว อย่างไรให้ปัง มือใหม่ก็ทำตามได้

7 อันดับ ที่เขียนคิ้ว

หลังจากที่ดูการจัดอันดับ ที่เขียนคิ้ว สวยๆ เขียนลื่น และเป็นที่เขียนคิ้ว ติดทนนานไปแล้ว ต่อมาเราจะมาแชร์วิธีเขียนคิ้วอย่างง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งอย่างที่คิด โดยเริ่มจาก เลือกดินสอเขียนคิ้วให้เข้ากับสภาพสีผิว จากนั้นนำดินสอทำมุม 45 องศา ตรงจุดหักมุมของคิ้ว หลังจากนั้นขยับดินสอเขียนคิ้วไปที่หางตา และวาดโครงคิ้วบริเวณขอบล่างของคิ้วก่อน หลังจากนั้นเขียนตามระยะห่างที่เรากำหนด เสร็จแล้วทำการระบายกรอบคิ้วที่ร่างไว้ให้ทั่ว จากนั้นใช้แปรงปัดไปในทิศทางเดียวกัน เพียงเท่านี้เราก็จะได้คิ้วที่มีความคมชัด และรับกับรูปหน้าของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับสาวๆ ที่ชอบที่เขียนคิ้วสวยๆ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป และสามารถสั่งซื้อร้านค้าออน์ไลน์ได้เลย รับรองได้สีคิ้วที่สวย และปังสุดไปเลย

อ่านบทความอื่นๆ: