แชร์ 7 คอนซีลเลอร์สุดปัง ปกปิดอย่างเรียบเนียน ราคาสุดคุ้ม

แชร์ 7 คอนซีลเลอร์สุดปัง ปกปิดอย่างเรียบเนียน ราคาสุดคุ้ม

คอนซีลเลอร์

วันนี้เราชวนสาวๆ มาดู คอนซีลเลอร์ ยอดนิยมที่สามารถปกปิดรอยสิว และรอยดำบนผิวหน้าได้ดีที่สุด และยังสามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้อีกด้วย ที่สำคัญเป็น concealer ในราคาไม่แพงสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชายเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นคอนซีลเลอร์ ราคานักเรียนที่สามารถเข้าถึงได้ จับต้องได้ ส่วนจะมี concealer แบบไหนปังๆ บ้าง ตามไปดูได้เลย

รวม 7 คอนซีลเลอร์ ราคาประหยัด ปิดอย่างเรียบเนียน คุ้มค้ากับการจับจอง

คอนซีลเลอร์

คอน ซีลเลอร์ เป็นเมคอัพที่สามารถปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างเรียบเนียน และยังทำให้ผิวหน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำสามารถใช้ concealer ในการปกติรอยคล้ำใต้ตาได้ด้วย สำหรับตัว concealer มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอนซีลเลอร์ เซเว่น7 หรือ concealer เค้าท์เตอร์แบรนด์ก็สามารถปกปิดจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ดังนั้นวันนี้จะพาทุกคนมาดู 7 คอนซีลเลอร์ ในราคาประหยัด และสามารถปกปิดรอยดำได้เรียบเนียน

  • NYX Can’t Stop Won’t Cn Cnclr
คอนซีลเลอร์

หากสาวๆ คนไหนมีปัญหารอยสิวมาก ขอแนะนำ NYX Can’t Stop Won’t Cn Cnclr จาก NYX Professional Makeup เป็น concealer ที่มีคุณภาพสามารถปกปิดเลยสิวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งสามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ด้วย ส่วนเนื้อสัมผัสมีความเบาบาง แถมยังกลมกลืนไปกับผิวหน้า

ราคาประมาณ: 1,628 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Collection Lasting Perfection Concealer
คอนซีลเลอร์

มาต่อกันที่ Collection Lasting Perfection Concealer เป็นอีกหนึ่งตัวท็อปที่สามารถใช้ในการปกปิดจุดปกพร่องบนใบหน้าได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยแผลเป็น ได้อย่างเรียบเนียนที่สุด โดยมีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มสุดๆ ส่วนหัวแปรงเป็นฟองน้ำทำให้เกลี่ยได้ง่ายมากขึ้น แถมยังติดทนนานตลอดทั้งวัน 

ราคาประมาณ: 249 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Beautrium และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Maybelline Fit Me Concealer
คอนซีลเลอร์

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดนิยมที่สาวๆ นิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยงานคุณภาพที่สามารถปกปิดรอยดำได้อย่างเรียบเนียนจนต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว เพราะเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ราคาเกินคุ้ม

ราคาประมาณ: 205 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Revlon Colorstay Liquid Concealer
คอนซีลเลอร์

อีกหนึ่ง concealer ที่จุดเด่นเนื้อสัมผัสที่เบาบาง แถมยังเกลี่ยง่ายมากๆ แถมยังปกปิดรอยแดง และรอยสิวได้อย่างเรียบเนียนด้วยแปรง หรือฟองน้ำ ทำให้สามารถปกปิดด้วยเนียนสนิท และยังสามารถปรับผิวให้สว่างดูเป็นธรรมชาติ

ราคาประมาณ: 355 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Merrezca Professional Long Wearing High Coverage Liquid Concealer
คอนซีลเลอร์

แบรนด์ Merrezca เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ชอบใช้ เพราะเป็น concealer ที่สามารถปกปิดรอยแดงหนักๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลากหลายเฉดสีที่เข้ากับของสาวเอเซีย พร้อมทั้งมีสารช่วยบำรุงความชุ่มชื้นทำมห้หน้าไม่แห้งตึงอีกด้วย

ราคาประมาณ: 310 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • BK Retouch Acne Concealer Pen
คอนซีลเลอร์

เป็น concealer ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่สามารถช่วยลดสิวอักเสบได้ด้วย อีกทั้งเนื้อครีมยังมีความบางเบา เกลี่ยง่ายๆ มีให้เลือกหลายเฉดสี จึงทำให้เนื้อครีมเรียบเนียนไปกับสีผิว อีกทั้งยังช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา ทำให้หน้าดูสดใสไม่อ่อนล้า 

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • L’oreal Paris True Match Concealer
คอนซีลเลอร์

เป็นตัวโปรดของสาวๆ หลายคน เพราะส่วนบางชนิดที่สามารถทำให้รอบดวงตาดูสดใส อีกทั้งยังทำให้เนื้อครีมเกลี่ยง่าย และติดทนนาน ไม่เป็นคราบ และไม่ตกร่อง พร้อมทั้งสามารถปกปิดได้รอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวเนียนสดใส

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คอนซีลเลอร์ที่กล่าวมาข้างต้น ถือว่าเป็น คอนซีลเลอร์ ถูกและดี เกินราคาอย่างมาก อีกทั้งคอน ซีล เลอร์บางแบรนด์ยังสามารถช่วยให้สิวยุบได้อีกด้วย ส่วนเรื่องการปกปิดรอยสิว เรียกว่าเป็นไอเท็มที่ลบรอยสิว กระ ฝ้า ได้อย่างเรียบเนียน จนไม่มีใครมองออกว่าใช้ concealer ปกปิดอยู่ นอกจากนี้ยังทำให้หน้าดูผ่องใสอย่างเป็นธรรมชาติ

แชร์เคล็ดลับใช้ คอนซีลเลอร์ ให้ปังอย่างเป็นธรรมชาติ

คอนซีลเลอร์

คอน ซีล เลอร์ จะมีความเข้มข้นกว่ารองพื้น ดังนั้นควรใช้แต้มแค่จุดที่เป็นรวยดำ และเป็นสิวแค่นิดเดียว จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ และถ้าใครมีปัญหารอยคล้ำใต้ตาให้ใช้ คอนซีลเลอร์ ปกปิดรอยดําใต้ตา แต้มที่หัวตาบริเวณใกล้สันจมูก จากนั้นใช้ฟองน้ำเกลี่ยไปยังหางตาจะช่วยให้ลบรอยคล้ำใต้ตาได้เรียบเนียนมากขึ้น

คอนซีลเลอร์

สำหรับใครที่อยากได้คอนซีลเลอร์ ดีๆ ราคาถูกสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป และร้านค้าในออนไลน์ได้เลย รับรองว่าใช้แล้วหน้าสวยปังอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน 

อ่านบทความอื่นๆ: