แชร์ 6 โทนเนอร์ ลด สิว อุดตัน เห็นผลจริง หน้าใสมีออร่า ไม่ต้องจ่ายแพง

แชร์ 6 โทนเนอร์ ลด สิว อุดตัน เห็นผลจริง หน้าใสมีออร่า ไม่ต้องจ่ายแพง

โทนเนอร์ ลด สิว

สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวอุดตัน สิวอักเสบที่แก้ยากมากๆ และรักษายังไงก็ไม่หายสักที ซึ่งบางทีเราอาจจะดูแลผิวผิดวิธีอยู่ก็เป็นได้ ซึ่งหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าการเช็ดหน้าด้วย Toner เป็นการทำความสะอาดหน้าก่อนใช้ครีมบำรุง เพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกจากหน้าก่อน เพราะจะช่วยให้สามารถลดการสะสมของแบคทีเรีย ดังนั้นวันนี้เรามี โทนเนอร์ ลด สิว อุดตัน สิวอักเสบมาให้ได้ลองตามไปใช้ดู เผื่อสิวที่หน้าจะลดน้อยลง อีกทั้ง โทนเนอร์ลดสิว กระชับรูขุมขน และยังใช้ให้หน้าใสเปล่งปลั่ง หน้าไม่หมองคล้ำอีกต่อไป

รวม 6 โทนเนอร์ ลด สิว หน้าใสมีออร่า ไม่ต้องจ่ายแพง ถูก และดี มีอยู่จริง

โทนเนอร์ ลด สิว

เชื่อว่าทีหลายคนมีปัญหากับผิวหน้าหมองคล้ำ หน้ามัน เป็นสิว ถึงแม้จะใช้ครีมที่มีราคาแพงตามเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ผิวหน้าก็ไม่ดูหมองคล้ำเหมือนเดิม ซึ่งแน่นนอนว่าสาวๆ ที่มีปัญหาที่กล่าวเริ่มท้อใจ และไม่รู้จะทำอย่างไรดี ขอแนะนำโทนเนอร์ ลด สิว  และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และเติมออกซิเจนให้ผิว ช่วยให้ผิวอิ่มฟูทั้งวัน ว่าแต่จะใช้จะใช้ โทนเนอร์สูตรไหนดี วันนี้เรามี 6 โทนเนอร์ลดสิวอุดตัน มาให้ทุกคนได้ติดตาม 

  • Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner
โทนเนอร์ ลด สิว

มาเริ่มกันที่โทนเนอร์ที่สาวๆ หลงรักอย่าง Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner ซึ่งเป็นสูตรไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวธรรมดา โดยมีส่วนผสมของดอกคาเลนดูล่า หรือดอกดาวเรืองที่เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ส่งผลให้สิวผดลดลง และช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่ม และรู้สึกสบายผิว 

ราคาประมาณ: 2,276 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Pixi Glow Tonic
โทนเนอร์ ลด สิว

เป็นสูตรโทนเนอร์ลดสิว ผิวแพ้ง่าย แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้หน้าดูใสเปล่งประกายมีออร่า ที่สำคัญมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และโสมสามารถปลอบประโลมได้ทุกสภาพผิว ส่งผลให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดสิวอุดตัน แถมรอยสิวดูจางลงอีกด้วย 

ราคาประมาณ: 499 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: BeautiCOOL และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • CAUDALIE Vinopure Clear Skin Purifying Toner
โทนเนอร์ ลด สิว

เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์จากฝรั่งเศสที่อยากแนะนำ นั่นก็คือ CAUDALIE Vinopure Clear Skin Purifying Toner เป็นสูตรที่เน้นมีส่วนผสมจากธรรมชาติ และสารสกัดองุ่นออแกนิกสายพันธุ์จากประเทศฝรั่งเศษ ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดสิวอุดตัน สิวผด พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน และขจักสิ่งสกปรกบิวผิวหน้า ทำให้หน้าดูเปล่งประกายสดชื่นสุดๆ

ราคาประมาณ: 329 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: BeautiCOOL และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Eucerin Pro Acne Solution Toner
โทนเนอร์ ลด สิว

สาวๆ ผิวแพ้ง่ายมาทางนี้ เพราะเรามีโทนเนอร์ลดสิว Watson สำหรับคนผิวแพ้ง่าย เสี่ยงต่อการเกิดสิว นั่นก็คือ Eucerin Pro Acne Solution Toner สูตรนี้จะช่วยความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อีกทั้งยังลดสิวอุดตัน สิวอักเสบให้แห้งเร็ว ส่งผลให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญยังเป็นโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ด้วยนะ

ราคาประมาณ: 729 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Mario Badescu Glycolic Acid Toner
โทนเนอร์ ลด สิว

เป็นโทนเนอร์กำจัดสิวที่หลายคนยกเป็นที่ 1 ในใจที่ต้องหามาลองใช้กันเลยทีเดียว เพราะสูตรนี้ มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ โดยมีส่วนผสมหลักคือ Aloe Vera ซึ่งสามารถปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึง และยังช่วยให้รอยสิวจางลง เผยผิวหน้าที่เนียนใส

ราคาประมาณ: 1,055 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: SEPHORA และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Some By Mi AHA – BHA- PHA 30DAYS MIRACLE TONER
โทนเนอร์ ลด สิว

เป็นโทนเนอร์รักษาสิวภายใน 30 วัน พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการเกิดสิวเสี้ยน ป้องกันผิวแห้งลอกที่เป็นขุยให้กลับมาเนียนนุ่ม และใสดูสขภาพดีกว่าเดิม

ราคาประมาณ: 489 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับสาวๆ คนที่เป็นสิวอุตันสามารถลองใช้โทนเนอร์ ลด สิวที่เรานำมาแชร์ได้เลย เพราะเป็นโทนเนอร์ลดสิว ถูกและดี แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ที่สดใสมากขึ้น 

แชร์ประโยชน์ของ โทนเนอร์ ลด สิว มีอะไรบ้าง?

โทนเนอร์ ลด สิว

หลายคนรู้จักโทนเนอร์อยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า โทนเนอร์ลดสิวอุดตันนั้นมีประโยชน์อย่างไร วันนี้เราประโยชน์โทนเนอร์คือ ช่วยขจัดฝุ่น เครื่องสำอาง หรือสิ่งสกปรก ช่วยป้องกันการอุดตันของรูขุมขน และยังสามารถควบคุมความมันได้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถฟื้นฟูผิวหมองคล้ำได้อีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่รูว่าจะเลือกใช้โทนเนอร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ 6 โทนเนอร์ที่เรานำมาแชร์ให้ติดตามได้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

โทนเนอร์ ลด สิว

โทนเนอร์ลดสิว มีให้เลือกหลากหลายสูตร แต่สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงคือ แต่ละสูตรจะพัฒนามาเพื่อให้เหมาะกับสภาพหน้าของแต่ละคน ดังนั้นควรเลือกโทนเนอร์ให้เหมาะกับสภาพผิวจะยิ่งทำให้ผิวหน้าสดใสมากขึ้น

สนุกกับการเล่น ไฮโลไทยเว็บตรง ที่ได้รับการยอมรับทั่วไป สมัครเล่นง่าย ฝากถอนรวดเร็ว พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษจากเว็บไซต์ที่นี่!

อ่านบทความอื่นๆ: