ขอแนะนำ 5 สูตร คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่ คลีนหน้าสะอาดหมดจด รูขุมขนกระชับ

ขอแนะนำ 5 สูตร คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่ คลีนหน้าสะอาดหมดจด รูขุมขนกระชับ

คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งทำความสะอาดหน้า แต่ก็กลัวแพ้ และอาจจะทำความสะอาดไม่ดีพอ วันนี้เรามีหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจ เผื่อเป็นตัวเลือกให้ได้ลองตามไปใช้กัน นั่นก็คือ คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่ โดยมีให้เลือกหลากหลายสูตร ว่าแต่ต้องใช้สูตรไหนถึงจะดี และไม่แพ้ เรามีคำตอบ คลีน. ซิ่งการ์นิเย่ แต่ละ สี สูตรอ่อนโยนต่อผิว ลดสิว ใช้ได้ทุกสภาพผิว

รวม 5 คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่ สีไหน เหมาะผิวหน้า เรามีคำตอบ!

คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่

ในสภาพอากาศทีร้อนอบอ้าว แถมต้องเจอกับสภาพมลภวาวะฝุ่นคลันมากมาย แถมยังเหงื่อใหลเต็มหน้าอีกด้วย ซึ่งสาเหตุทั้งหมดเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวที่หน้าที่ทำให้สาวๆ รู้สึกเป็นกังวลอย่างมาก ดังนั้นต่อไปนี้เราจะไม่ต้องกังวลเรื่องสิวอีกต่อไป เพราะเรามี 5 คลี น ซิ่ง การ์นิเย่ ลดสิว หน้าใสมาให้ได้ลองเลือกใช้ดู ซึ่งคลีนซิ่งการ์นิเย่ แต่ละสูตรจะความแตกต่างกันดังนี้ 

  • การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ซาลิไซลิค บีเอชเอ
คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่

สำหรับใครที่มีผิวหมองคล้ำ ขอแนะนำ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ซาลิไซลิค บีเอชเอ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสูตรที่ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และรัมฝีปาก ได้อย่างล้ำลึก พร้อมขจัดสิ่งสกปรกอย่างเหงื่อ ฝุ่นละอองขนาดเล็กได้อย่างหมดจด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมมีอนุภาคพลังไมเซล่า เทคโนโลยี ช่วยดูดจับเครื่องสำอางที่เปรียบเสหมือนแม่เหล็กไฟฟ้า โดยต้องถูเครื่องสำอางก็หลุดออกอย่างง่ายดาย

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • การ์นิเย่ สกิน แนทเซอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง โรส วอเตอร์
คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่

เป็นสูตรสำหรับผิวหน้าธรรมดา และผิวแห้ง โดยจุดเด่นของสูตรน้ำที่มีส่วนผสมของสารสกัดของดอกกุหลาบ พร้อมทั้งพลังไมเซล่าที่สามารถดูดจับสิ่งสกปรกต่างบนใบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกายมากขึ้น 

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ วิตามินซี
คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่

มีจุดเด่นตรงที่มีส่วนผสมของวิจามินซีช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถทำความผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปากที่อย่างล้ำลึก พร้อมขจัดความมันส่วนเกินบริเวณผิวหน้าโดยไม่ต้องถู และไม่จำเป็นต้องล้างหน้าด้วยน้ำซ้ำ

ราคาประมาณ: 279 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Tops และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ อีเวนฟอร์ เซนซิทีฟ สกิน
คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่

เหมาะสำหรับผิวธรรมดา และผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย และคนที่ชอบแต่งหน้าน้อย หรือไม่ค่อยแต่งหน้าสามารถใช้สูตรนี้ได้เลย ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แถมไม่ทำให้ผิวหน้าเหนียวเหนอะหนะ มีความอ่อนโยนต่อบริเวณรอบดวงตา ควบคุมความมันไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน

ราคาประมาณ: 99 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Watsons และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • การ์นิเย่ แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์-ฟอร์ ออยลี่ แอคเน่- โพรน สกิน
คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่

มาถึง cleansing สุดท้ายแล้วกับ การ์นิเย่ แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์-ฟอร์ ออยลี่ แอคเน่- โพรน สกิน เป็นสูตรสำหรับผิวมัน และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย สำหรับสูตรนี้จะมีอนุภาคไมเซล่า เทคโนโลยีที่สามารถช่วยดักจับเมคอัพ และสิ่งสกปรกมากมายที่อยู่บนผิวให้สลายออกง่ายขึ้น

ราคาประมาณ: 279 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับใครที่กำลังมองกา คลีน ซิ่ง การ์ นิ เย่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า บริเวณรอบดวงตา และริมฝีปากสามารถลองใช้คลีนซิ่งการ์นิเย่ รีวิวมาแล้วว่าใช้ดี และทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างล้ำลึกสุด ทำให้หน้าดูเปล่งประกาย และไม่หมองคล้ำ

แชร์คลีนซิ่งการ์นิเย่ ทำความสะอาดเมคอัพหนา เมคอัพกันน้ำได้หมดจด

คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่

สำหรับที่มีผิวหน้าแห้ง ขอแนะนำ คลีนซิ่งการ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า ออยล์- อินฟิวส์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ เป็นคลี น. ซิ่ง กา ร์ นิ เย่ สีเหลือง ทำความสะอาดผิวหน้า ริมฝีปาก และรอบดวงตา อีกทั้งยังเป็นสูตรขจัดเมคอัพที่ติดทนนาน และเมคอัพกันน้ำให้หลุดออกง่ายขึ้น ทำให้ผิวสะอาดหมดจด ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ราคาประมาณ: 399 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลี น ซิ่ง กา ร์ นิ เย่

คลีน ซิ่ง กา ร์ นิ เย่ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีให้เลือกหลากหลายสูตร ซึ่งแต่สูตรจะมีจะถูกคิดค้นมาให้เหมาะกับทุกสภาพผิว ว่าแต่สาวๆ มีผิวหน้าแบบไหนมีกันบ้าง ลองหาคลีซิ่งการ์นิเย่มาลองใช้กันดูไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ: