เปิด 5 คลีนซิ่ง ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ล้ำลึก หมดกังวลของเรื่องสิว 

เปิด 5 คลีนซิ่ง ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ล้ำลึก หมดกังวลของเรื่องสิว 

คลีนซิ่ง

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดู 5 ผลิตภัณฑ์ คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผลิวหน้าที่ใช้ดีที่สุด แถมราคาไม่แพง เรียกได้ว่าเป็น cleansing ที่ใช้ดี และคุ้มค่าสุดๆ นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งลดสิว ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสิวอุดตัน สิวผด และสิวอักเสบ หรือสิวไหนๆ กลุ่ม cleansing ที่นำมาแชร์ก็สามารลดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

รวม 5 คลีนซิ่ง ใช้ดีบอกต่อ ลดสิว หน้าใส ไม่หมองคล้ำ คุ้มค้า คุ้มราคา 

คลีนซิ่ง

คลีน ซิ่ง ถือว่าเป็นไอเท็มที่สำคัญที่สุดในทำความสะอาดผิวหน้าให้มีความสะอาดสดใสเปล่งประกาย หน้าเนียนนุ่ม แบบไม่มีสิว แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกง่ายอีกด้วย นอกจากนี้ยังเพิ่มออกซิเจนให้ผิว ทำให้หน้าไม่หมองคล้ำ ส่งผลให้ผิวแข็งแรงมกขึ้น ว่าแต่จะใช้คลีนซิ่งตัวไหนดี วันนี้เรามี 5 ไอเท็ม cleansing ใช้ดีจนต้องบอกต่อมาให้ทุกคนได้ตามไปลองใช้กัน ว่าแล้วไปดูกันเลย

  • Senka All Clear Water Micellar
คลีนซิ่ง

มาเริ่ม cleansing ตัวแรกกันเลยที่สาวๆ หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดีสุดๆ นั่นก็คือ Senka All Clear Water Micellar สูตรไมเซล่า ที่มีความอ่อนโยนตัวผิว และยังสามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกทั้งเมคอัพ ความมันส่วนเกิน และฝุ่นละลองบนผิวหน้า นอกจาดนี้ยังทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น หน้าใสขึ้น 

ราคาประมาณ: 189 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water
คลีนซิ่ง

เอาใจคนผิวบอบบางกันบ้างกับ Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water ถือว่าเป็นคลีนซิ่ง ผิวแพ้ง่าย โดยผ่านการทดสอบทางการแพทย์มาแล้วว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถดับจับสิ่งสกปรก และน้ำมันจากเครื่องสำอาง และสกินแคร์บนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หน้าใสสะอาดสดชื่นทุกวัน

ราคาประมาณ: 132 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • La Roche Posay Micellar Water Sensitive Skin
คลีนซิ่ง

มาต่อกันที่ cleansing ตัวถัดมาอย่าง La Roche Posay Micellar Water Sensitive Skin เป็น cleansing น้ำแร่ สูตรอ่อนโยนที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยประสิทธิภาพเทคโนโลยีไกลโค ไมเซล่า ที่มีอนุภาคยึดจับเครื่องสำคัญสำอาง รวมถึงสิ่งสกปรกที่ติดทนนานบนผิวให้หลุดออกง่าย โดยที่ไม่ทำร้ายผิว และที่สำคัญยังช่วยขจัดสิ่งฝุ่น PM 2.5 ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ราคาประมาณ: 220 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Pure Micellar Make Up Removing Water
คลีนซิ่ง

เป็น cleansing ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยนต่อผิวหน้า แม้ผิวบอบบาง หรือ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่มีอาการแพ้แน่นอน เพียงแค่ใช้สำลีเช็คแค่ครั้งเดียวก็สามารถทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และสะอาดหมดจด นอกจากนี้ยังพบว่ามีส่วนผสมของ Ascorbly Glucoside ซึ่งเป็นอนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม โดยจะช่วยให้สภาพผิวสว่าง และมีความกระจ่างใสมากขึ้น 

ราคาประมาณ: 330 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: EVEANDBOY และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Bifesta Cleansing Lotion Sebum
คลีนซิ่ง

สาวๆ ที่มีผิวหน้าแบบผสมมาทางนี้ เพราะเรามี cleansing จากแบรนด์ญี่ปุ่นที่ได้ความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆ อย่าง Bifesta Cleansing Lotion Sebum สูตรน้ำ เหมาะสำหรับผิวผสม ซึ่งสามารถเช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจดเพียงขั้นตอนเดียว แถมยังมีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสี และกลิ่น หรือสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง นอกจากนี้ยังสามารถทำความสะอาดริมฝีปากได้อย่างสะอาดลล้ำลึกอีกด้วย 

ราคาประมาณ: 350 บาท

ช่องทางสั่งซื่อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

คลีนซิ่ง นอกจากจะช่วยจะลดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว คลีนซิ่ง คือ ผลิตภัณฑ์ความสะอาดเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด และยังสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนผิวได้อย่างล้ำลึกสุดๆ 

เผยเคล็ดลับหน้าใสไร้สิว ด้วยคลีนซิ่ง ผิวสะอาด เนียนนุ่ม ช่มชื่น

ปัจจุบันมีคลีนซิ่งทำความสะอาดหน้าให้เลือกมากมาย โดยมีทั้งในร้านค้าชั้นทั่วไป โดยเฉพาะ คลีนซิ่ง 7-11 ที่มีให้เลือกหลากหลายสูตร แต่สิ่งสำคัญในการใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้คือ เราจะต้องดูสภาพผิวของตัวเองว่าเป็นผิวประเภทไหน ถ้าเป็นคนผิวมันควรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่เหมาะสำหรับคนผิวมัน เพราะนอกจากจะทำให้สามารถทำความผิวได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวไม่ให้ผิยหน้าแห้งตึงนั่นเอง 

คลีนซิ่ง

สำหรับใครที่เป็นสิวก่อนตัดสินใจซื้อคลีนซิ่ง สามารถค้นหารีวิวคลีนซิ่งลดสิวก่อนที่จะตัดสินใจลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น เพื่อให้แน่ใจว่าคลีนซิ่งหน้าใสลดสิวนั้นใช้ได้ผลจริง 

อ่านบทความอื่นๆ: