รวม แปรงแต่งหน้า ถูกและดี มีอยู่จริง และยังใช้งานง่าย เกลี่ยเมคอัพเนียนกริบ

รวม แปรงแต่งหน้า ถูกและดี มีอยู่จริง และยังใช้งานง่าย เกลี่ยเมคอัพเนียนกริบ

แปรงแต่งหน้า

มาเอาสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าทุกวันกันบ้างกับ แปรงแต่งหน้า หลากหลายรูปแบบ ให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีราคาถูก และใช้แต่งหน้าได้ดีที่สุด แถมยังเกลี่ยเมคอัพได้อย่าเรียบเนียน นอกจากนี้แปรงแต่งหน้า แต่ละแบบจะมีความแตกต่างๆ และใช้งานต่างกันอีกด้วย ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้างมาดูกันเลย 

แชร์ แปรงแต่งหน้าถูก และดี เกลี่ยเมคอัพเนียนกริบ หน้าเรียบเรียบเนียนสดใส

แปรงแต่งหน้า

วันนี้เราจะพาสาวๆ ทุกคนดูแบรนด์ แปรงแต่งหน้าที่สามารถใช้งานได้ดี ทนทาน และราคาถูก ที่มาพร้อมกับขนแปรงที่นุ่มนิ่ม ปัดเมคอัพง่าย และเรียบเนียน อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดง่ายไม่ยุ่งยาก ส่วนจะเป็นแบรนด์ไหนราคาถูกบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย เผื่อจะได้ตัดสินหาซื้อแปรงแต่งหน้า eveandboy มาลองใช้ที่บ้าน 

  • ELF, Flawless Face Kit, 6 Piece Brush Collection
แปรงแต่งหน้า

เป็นเซตขนแปรงประกอบไปด้วย แปรงคอนซีลเลอร์ อายแซโดว์ บลัช แปรงปัดคิ้วดูโอ แปรงมุมเล็ก แปรงขนาดเล็ก และแปรง Ultimate Blend ซึ่งแปรงชุดนี้ เป็นแปรงขนนุ่มสร้างเส้นที่บาง และสม่ำเสมอ ทำให้เกลี่ยเมคอัพได้ง่ายมากขึ้น

ราคาประมาณ: 543 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: iHerb และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • ROSEWOOD
แปรงแต่งหน้า

มาต่อกันที่แปรงสำหรับแต่งหน้าอย่าง CBC Devices เซตแปรงจาก ROSEWOOD พร้อมกระจก ที่สามารถพกพาได้สะดวก เหมาะสำหรับพกพาไปนอกสถานที่ ส่วนขนแปรงมีความนุ่มพิเศษ และยังออกแบบด้ามจับสีชมพูให้มีขนาดสั้น แต่ใช้ได้ถนัดมือ 

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee Mal และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Ashley Peachy
แปรงแต่งหน้า

สำหรับสาวๆ ที่ชอบแปรงปัดหน้าสีพีชสดใส ขอแนะนำ Ashley Peachy สุดน่ารัก ที่ประกอบไปด้วย แปรงปัดแก้ม แปรงมาสคาร่า และแปรงอายไลเนอร์ พร้อมกับความพิเศษจากขนแปรงนิ่มสบายผิว และไม่ระคายเคืองผิว 

ราคาประมาณ: 189 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Eveandboy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Jessup Kabuki
แปรงแต่งหน้า

เป็นแปรงแต่งหน้าชุดเชต มีทั้งหมด 10 ชิ้น ประกอบด้วย แปรงลงอายแซโด แปรงลงคอนซีลเลอร์ แปรงสำหรับการเบลนด์ แปรงปัดแก้ม แปรงลงคอนทัวร์ เป็นต้น สำหรับแปรงชุดนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของขนแปรงที่นุ่มมากๆ ใช้แล้วสบายผิวหน้า และยังเกลี่ยเมคอัพง่ายมากๆ 

ราคาประมาณ: 1,390 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Supermom I Walnut Series Set
แปรงแต่งหน้า

เป็นอีกหนึ่งแปรงปัดหน้าที่น่าสนใจจาก Supermom I Walnut Series Set เป็นขุนแปรงสังเคราะห์สไตล์ญี่ปุ่น เกรดพรีเมี่ยม ด้ามแปรงเป็นไม้วอลนัท มีทั้งหมด 11 ด้าม ที่มีความพิเศษ คือ ขนแปรง นิ่มนุ่ม ไม่ย้วย และมีความแข็งแรง และทนทาน แถมเกลี่ยเมคอัพง่าย ไม่ระคายเคืองผิว

ราคาประมาณ: 2,290 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Jovina Professional Brush Set 
แปรงแต่งหน้า

แปรงปัดหน้าที่มีดไซน์เก๋ แปรง 2 หัว ใช้สะดวก คุณภาพเยี่ยม จึงทำให้มีการตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น โดยเฉพาะแปรงมีความนุ่มนิ่ม จิกสีดีมาก เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ชอบแต่งหน้า เพราะขนแปรงถูกพัฒนามาให้มีความนุ่ม เส้นขนแปรงแข็งแรงไม่หลุดง่าย ช่วยเกลี่ยเนื้อเมคอัพได้อย่างเรียบเนียน

ราคาประมาณ: 1,450 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: gamgychannel และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Wet n Wild
แปรงแต่งหน้า

เป็นแปรงที่มีการดีไซน์น่ารัก และมีด้ามจับที่พอดีมือ ซึ่งเซตนี้มีทั้งหมด 17 ชั้นด้วยกัน โดยแป่งเป็น แปรงปัดแก้ม แปรงลงเบลนด์ แปรงปัดอายแซโด และอายไลเนอร์ เป็นต้น ส่วนความโดดเด่นอยู่ที่ ขนแปรงที่มีความนุ่มนิ่มสวยงาม และไม่หลุดง่าย อีกทั้งยังเป็นแปรงที่สามารถใช้กับเมคอัพทุกรูปแบบ แถมยังทำความสะอาดไม่ยุ่งยาก

ราคาประมาณ: 916 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: iHerb และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แปรง แต่งหน้า มีหลากหลายรูปแบบ และแต่ละแบบมีการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นก็ใครชอบแบบไหนก็สามารถหามาใช้ได้ดลย และสาวส่วนจะชอบซื้อแปรงปักหน้าเป็นเซตมาไว้สำหรับแต่งหน้า เพราะมีราคาถูกว่าซื้อแยกเป็นชิ้น อีกทังยังสามารถเลือกใช้ได้กลายแบบ ถ้าใครชอบความหรูหรา แนะนำ แปรงแต่งหน้า mac ที่มีความกับขนแปรงนุ่มนวล สะบายผิวสุดๆ แถมยังเกลี่ยเมคอัพเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

เคล็บ (ไม่) ลับ วิธีใช้ แปรงแต่งหน้า อย่างถูกต้อง และเกลี่ยเมคอัพง่าย 

แปรงแต่งหน้า

วิธีใช้แปรงแต่งหน้าให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ เริ่มจากการแต้มรองพื้นให้ทั่วใบหน้า จากนั้นใช้ แปรงแต่งหน้าน้องฉัตรกดลงไปที่ผิวที่แต้มรองพื้น จากนั้นทำการเกลี่ยให้กระจาย ต่อมาใช้แปรงปัดแป้งฝุ่นให้กระจายทั่วใบหน้า และตามด้วยปัดแก้มให้ดูให้ดูเป็นธรรมชาติ เสร็จมาด้วยการปัดอายแชโด ปัดคิ้วด้วยสีที่ต้องการ และควรเลือกสีคิ้วให้เหมาะกับตัวเอง และขั้นตอนสุดท้ายใช้แปรงลิปสติกปัดลิปด้วยสีที่ต้องการ เพียงแค่นี้ก็จะได้รูปหน้าที่สดใส สวยงาม 

สำหรับสาวๆ คนไหนจนแปรงแต่งหน้าสวยๆ ขนแปรงนุ่มนิ่ม ขอแนะนำแปรงปัดหน้าที่เรานำมาแชร์ให้ทุกคนได้ติดตาม และลองไปหาใช้กันดู เผื่อที่จะให้สามารถแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น

อ่านบทความอื่นๆ: