พร้อมแชร์ เครื่องสำอาง ราคานักเรียน ใช้ดีจริง ติดทนนาน ตลอดทั้งวัน

พร้อมแชร์ เครื่องสำอาง ราคานักเรียน ใช้ดีจริง ติดทนนาน ตลอดทั้งวัน

เครื่องสำอาง ราคานักเรียน

เชื่อว่าหลายคนอยากลองใช้ เครื่องสำอาง ราคานักเรียน ดูบ้าง ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่ราคาถูก เพียงแค่มีเงินหลักร้อยก็สามารถใช้ได้แล้ว แถมยังเป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพเกินราคาอีกด้วย ส่วนจะมีแบรนด์ไหนบ้างที่สามารถหาซื้อได้ในบ้านเรา วันนี้เรามีแบรนด์เครื่องสำอางในราถูกระดับนักเรียน นักศึกษาก็สามารถใช้ได้ และยังใช้ดี เมคอัพติดทนนานอีกด้วย ส่วนจะเป็นเครื่อง สํา อา ง แบรนด์ไหนดีนั้นตามไปดูรีวิวกันเลย

แชร์ เครื่องสำอาง ราคานักเรียน ติดทนนาน ราคาสบายกระเป๋า คุ้มค่าเกินราคา 

เครื่องสำอาง ราคานักเรียน

มากันต่อกันที่เครื่องสำอาง ราคานักเรียนกันบ้าง เพราะมีหลายคนที่กำลังเริ่มแต่งหน้าครั้งแรก คงอยากใช้เครื่องสำอางราถูกในการแต่งหน้าด้วยตัวเอง แถมยังเป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ ที่สำคัญคุณภาพคุ้มราคา แถมยังเหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา เพราะเครื่องสำอาง ค์ สำหรับ วัยรุ่นที่นิยมใช้กัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีในการเซฟเงินในกระเป๋าไปในตัวอีกด้วย 

  • Sivana คัลเลอร์ ดรีมมี่ อาย คัลเลอร์
เครื่องสำอาง ราคานักเรียน

มาเริ่มกันที่เมคอัพแบรด์แรกอย่าง ซีเวนน่า คัลเลอร์ ดรีมมี่ อาย คัลเลอร์ จาก Sivana เป็นอีกเครื่องสำอางราคาถูกที่ได้รับความนิยมของเหล่าวัยรุ่น เพราะราคาประหยัดแล้วยังมีแต่คุณภาพ แถมยังมีขนาดพกพาได้สะดวก อีกทั้งเนื้อแมทท์ และสีชิมเมอร์ มีความละเอียด เหมาะสำหรับตกแต่งเปลือกตา ทำให้ใบหน้ามีความวิ้งวับสวยงาม ที่สำคัญยังเป็นเครื่องสำอางที่มีความติดทนนาน และยังกันเหงื่อได้ด้วย

ราคาประมาณ: 129 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Sivanna และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Lin Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+

เป็นแป้งพัฟที่มีส่วนผสมของรองพื้นที่ปกปิดได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น เนื้อแป้งมีความเนียนละเอียด ทำให้ผิวหน้ามีความเนียนสดในดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากคาโมมายล์จากธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย และยังมีวิตามิน E ควบคุมความมัน พร้อมกับช่วยบำรุงผิวในตลับเดียว

ราคาประมาณ: 590 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Line up Mascara COSLUXE 
เครื่องสำอาง ราคานักเรียน

มาสคาร่าบางเบา เนื้อสีดำเข้มธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงขนตาได้อย่างล้ำลึก และหัวแปรงที่เป็นทรงโค้งรูปพระจันทร์ ยิ่งทำให้เหมาะสำหรับปักขนตาอย่างมาก อีกทั้งสามารถล้างออกได้ง่ายด้วยนะ

ราคาประมาณ: 359 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Sasi Sugar rush Lip Tint
เครื่องสำอาง ราคานักเรียน

สำหรับสาวๆ ที่ชอบทาลิปกลอส แนะนำ Sasi Sugar rush Lip Tint เป็นลิปที่มีทั้งหมด 5 เฉดสี ให้เลือกแบบไม่อั้น นอกจากนี้ยังมีความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม มีชีวิตชีวาสุขภาพดี แต่ลิปสูตรนี้จะไม่ติอทนนาน ดังนั้นอาจจะต้องทาบ่อยขึ้น เพื่อให้ติดริมฝีปากมากขึ้น 

ราคาประมาณ: 129 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Cute Press Eye Cheek Mini Palette 4 Color Eyeshadow Single Blusher
เครื่องสำอาง ราคานักเรียน

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ถูกและดี ที่เหมาะสำหรับตกแต่งเปลือกตา ที่มาพร้อมบลัชออนมีพีช ที่มีความสดใส เปล่งประกายงดงามสุดๆ นอกจากนี้ยังมีให้เลือกถึง 3 สี เลยทีเดียว

ราคาประมาณ: 159 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • The Saem cover Perfection TIP CONCEALER
เครื่องสำอาง ราคานักเรียน

คอนซีลเลอร์ยอดนิยม เพราะสามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ได้อย่างเรียบเนียน ทำให้หน้าดูสดใสไม่อ่อนล้า ช่วยปกปิดรอยสิวอุดตันได้ด้วย แถมยังไม่ทำให้ตกร่อง และไม่หนาจนเกินไป เนื้อสัมผัสมีความเบาบางดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายมากๆ 

ราคาประมาณ: 119 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

จบไปแล้วกับการรีวิว เครื่องสำอาง ราคานักเรียนที่สามารถใช้ได้ดีจริงๆ และยังมีราคาถูกสามารถหาซื้อได้ง่าย แถมยังเป็นเมคอัพกันน้ำ กันเหงื่อ และยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อยากแนะนําเครื่องสําอาง มือใหม่ฝึกใหม่ฝึกแต่งหน้า นอกจากนี้ยังสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าได้ดีสุดๆ 

เคล็บลับดูแลผิวหน้า หลังแต่งหน้าด้วย เครื่องสำอาง ราคานักเรียน ไม่ให้สิวขึ้น

หลังจากที่เราแต่งหน้าด้วย เครื่องสำอางราคานักเรียน ซึ่งเป็นเครื่องสำอาง ใช้ดี ใช้ง่ายมาตลอดทั้งวันแล้ว และอีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะทำให้หน้าใสได้อย่างเป็นธรรมชาติคือ ต้องใช้คลีนซิ่งในการทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อให้เมคอัพหลุดออกง่ายๆ จากนั้นก็ค่อยใช้น้ำสะอาดล้างหน้าอีกรอบ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย สกินแคร์ให้ความชุ่มชื้นกับผิว และที่สำคัญต้องนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ทำให้หน้าสดใส และไม่มีสิวมากวนใจ 

เครื่องสำอาง ราคานักเรียน

สำหรับเครื่องสำอาง ราคานักเรียน ราคาดีงามที่อยากให้ลองใช้กันดู เพราะใช้แล้วเมคอัตติดทนนาน ไม่ทำให้หน้าลอย แถมเครื่องสำอางบางตัวยังช่วยบำรุงผิวได้ด้วย 

อ่านบทความอื่นๆ: