ตามมาดู 7 แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี เกลี่ยง่าย ขนแปรงนุ่ม

ตามมาดู 7 แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี เกลี่ยง่าย ขนแปรงนุ่ม

แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี

หากสาวๆ คนไหนที่ชอบไปเดินช้อปเครื่องสำอางจะมีหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ อยากได้มาครอบครองนั้นก็คือ แปรงปัดหน้า ซึ่งเป็นไอเท็มสำคัญในการแต่งหน้า และยังสามารถใช้ในการเกลี่ยเมคอัพได้อย่างเรียบเนียน ว่าแต่ แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี ใช้งานได้ทนนาน และไม่ระคายเคืองผิว ในบทความนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรูจักกับแปรงแต่งหน้าใช้ปัดเมคอัพได้เนียนมากๆ และเราจะมารีวิว แปรงแต่งหน้า jovina ดีไหมให้ทุกคนติดตามกัน 

รวม 7 แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว ขนแปรงนุ่ม ทนนาน 

แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี

สิ่งสำคัญสำหรับการแต่งหน้านอกจากเครื่องสำอางที่ดีแล้วยังมีอีกหนึ่งไอเท็มอย่างแปรงลงเมคอัพ เพราะเป็นตัวช่วยให้สามารถเกลี่ยเครื่องสำอางได้อย่างเรียบเนียน และยังทำให้สามารถทำไฮไลท์สีเฉดดิ้งผิวได้อย่างสวยงามดูเป็นธรรมชาติ ส่วนแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี เรามีรีวิวของที่ปัดหน้า และแปรงแต่งหน้า cute press รีวิวในบทความนี้แล้ว รับรองว่าถูกใจสาวๆ ที่เข้ามาอ่านอย่างแน่นอน

  • BRUSHTOO Perfect look in Tube set
แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี

อีกหนึ่งแปรงแต่งหน้าที่มีความโดดเด่นในเรื่องขนแปรงนุ่มไม่บาดผิว เกลี่ยเมคอัพง่าย ที่มาพร้อมกับชุดเชต 10 ชิ้น อาทิ แปรงทารองพื้น แปรงเฉดดิ้ง แปรงลงอายแชโด และแปรงเขียนคิ้ว เป็นต้น พร้อมกับกระบอกใส่แปรงสำหรับใช้พกพาได้สะดวก 

ราคาประมาณ: 2,790 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • BRUSHWORK COMBO 3
แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี

มาต่อกันที่ BRUSHWORK COMBO 3 แปรงปัดเมคอัพที่ทำจากเส้นใยสังเคราะห์ระดับพรีเมียมที่มีความนุ่มฟู แข็งแรงไม่หลุดง่าน อีกทั้งยังสามารถลดการสะสมของแบคทีเรีย และยังถนอมผิวหน้า รวมไม่ทำให้รูขุมขนกว้างอีกด้วย สำหรับแปรงเซตนี้มีทั้งหมด 3 ชิ้น ได้แก่ แปรงปัดแป้งฝุ่น แปรงปัดแก้ม และแปรงปัดแก้ม 

ราคาประมาณ: 1,102 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Pro-Collection Mush-Have Toolkit For Flawless Face&Eyes 
แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี

แปรงสำหรับแต่งหน้าจากแบรนด์ JOVINA เซต 9 ชิ้น ที่ผลิตจากแปรงขนสังเคราะห์นุ่มนิ่มเป็นพิเศษ ทำให้สามารถเบลนด์สีที่ต้องการ รวมถึงการทำคอนทัวร์ตา ส่วนแปรงทาอายแชโดมีปลายตัดที่สามามรถลงเฉดดิ้งได้อย่างสวยงาม

ราคาประมาณ: 1,290 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Bobbi Brown Full Coverage Face Brush
แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาแปรงลงเมคอัพ ขอแนะนำ Bobbi Brown Full Coverage Face Brush แปรงสำหรับลงรองพื้นที่มีคุณภาพ ด้วยขนแปรงที่ทำจากเส้นใยสังเคราะห์พิเศษ ทำให้สามารถใช้เกลี่ยรองพื้นได้อย่างเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ปัดแป้งอัดแข็ง และแป้งฝุ่นได้ด้วย 

ราคาประมาณ: 2,610 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: EVEANDBOY และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Cute Press My Travel Buddy Brush Set
แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี

หนึ่งในแบรนด์แปรงปัดหน้าที่ได้รับความนิยมอย่าง Cute Press ชุด 6 ชิ้น อาทิ แปรงทาบลัชออน แปรงทาแป้ง แปรงแต่งคิ้ว แปรงสำหรับทาลิป แปรงอายแชโด เป็นต้น นอกจากนี้ขนแปรงมีความนุ่มนิ่ม พกพาพาสะดวก ด้ามแปรงถูกออกแบบมาให้จับถนัดมือ ทำให้ใช้งานง่าย

ราคาประมาณ: 424 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • NARS Mini Brush set
แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี

เซตแปรงลงเมคอัพขนาดเล็ก แต่จับถนัดมือ ส่วนขนแปรงนุ่มนิ่ม ไม่บาดผิว ที่มาพร้อมกับกระเป๋าสีเงินสวยเก๋ โดยภายในกระเป๋ามีแปรงปัดหน้าทั้งหมด 4 ชิ้น ได้แก่ แปรงปัดแก้ม แปรงลงไฮไลท์ แปรงลงเฉดดิ้ง แปรงลงอายแชโด 

ราคาประมาณ: 2,330 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • REAL TECHNIQUES
แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี

อีกหนึ่งเช็ตแปรงสีชมพูสุดน่ารัก อีกทั้งยังมีขนาดกระทัดรัด และยังสามารถพกพาสะดวก ส่วนขนแปรงมีความนุ่มสบายผิว เกลี่ยง่าย ใช้แล้วไม่ระคายเคือง แถมยังทำให้เมคอัพมีความเรียบเนียนไปกับผิวหน้า

ราคาประมาณ: 1,240 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: EVEANDBOY และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับ 7 แปรงแต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี และราคาสุดคุ้มที่เรานำมาแนะนำนั้น สาวๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามสะดวกเลย เพราะเป็นแปรงแต่งหน้าที่ควรมีไว้ติดบ้าน ที่เรานำมาริวต้องบอกเลยว่านอกจากราคาจะคุ้มค่าแล้ว เรื่องคุณภาพของแปรงนั้นระดับเกรดพรีเมี่ยม และขนแปรงแข็งแร็งไม่หลุดง่าย 

วิธีเลือกแปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี สวยๆ ไว้ติดบ้าน คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม

สำหรับ แปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี สวยๆ วันนี้เรามีวิธีเลือกแปรงแต่งหน้ามาให้เป็นเกร็ดความรู้เล็กน้อย โดยแปรงแต่งหน้ามีให้เลือก 2 แบบ คือ แปรงแต่งหน้าแบบขนสัตว์ เป็นที่ใช้ขนสัตว์จำพวก ขนกระรอก ขนแพะ และขนพังพอน เป็นต้น ส่วนแปรงแต่งหน้าแบบสังเคราะห์จะใช้เส้นใยสุดพิเศษเกรดพรีเมี่ยม ทำให้ขนแปรงมีความนุ่มนิ่ม ไม่บาดผิว ดังนั้นถ้าใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อได้เลย เพราะแปรง 2 ชนิดนี้มีขนแปรงที่นุ่มไม่ต่างกัน แต่ราคาขนแปรงสังเคราะห์จะมีราคาถูก อย่างเช่น แปรงแต่งหน้าน้องฉัตร มีขนแปรงนุ่มนิ่ม และอีกหนึ่งวิธีคือ ควรเลือกแปรงที่มาเป็นเซตจะทำให้คุ้มราคามากว่าซื้อแยกเป็นชิ้น

แปรง แต่งหน้า ยี่ห้อ ไหน ดี

การเลือกซื้อ แปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่มีราคาสุดคุ้ม สาวๆ สามารถหาซื้อได้ร้านค้าชั้นนำทั่วไปที่มีการจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำ จะทำให้เราได้สินค้าที่ถูก และดี อย่างแปรง แปรงแต่งหน้า zoeva ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องความทนทานของขนแปรง และใช้งานได้นาน 

อ่านบทความอื่นๆ: