แชร์เคล็ดลับ เลือก คลี น ซิ่ง ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า เช็ดง่าย อ่อนโยนต่อผิว

แชร์เคล็ดลับ เลือก คลี น ซิ่ง ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า เช็ดง่าย อ่อนโยนต่อผิว

คลี น ซิ่ง

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอยู่ตอนนี้ ขอแนะนำ คลี น ซิ่ง ทำความสะอาดหน้า ถือว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สามารถเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า จำพวก เครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด และยังช่วยบำผิวไม่ให้ผิวหน้าแห้งกร้านอีกด้วย และสำหรับใครที่หน้าเป็นสิว ต้องไม่พลาด เพราะวันนี้เรามีคลีนซิ่งลดสิวอุดตัน สิวผด หรือสิวอักเสบมาให้ติดตาม และเทคนิคการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวมาให้ได้ติดตามอีกด้วย 

วิธีเลือก คลี น ซิ่ง ผลิตภัณ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ให้เหมาะกับผิวหน้า 

เชื่อว่ามีหลายคนชอบแต่งหน้าก่อนออกจากบ้าน เพราะการแต่งหน้าถือว่าเป็นการเพิ่มความสวยให้กับใบหน้า แถมยังทำให้มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ปัจจุบันมีการผลิตเครื่องสำอางให้มีความติดทนทานตลอดทั้งวัน และแน่นอนว่าการล้างหน้าด้วยสะอาดไม่สามารถล้างเครื่องสำอางออกได้ ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมาเลือก คลีน ซิ่ง เช็ดทำความหน้าให้เหมาะผิวกัน โดยเฉพาะกลุ่มคลีนซิ่ง ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ส่วนจะมีวิธีเลือกอย่างไร และควรใช้คลีนซิ่งตัวไหนดี นั้นไปดูกันเลย

  1. สภาพผิวหน้าธรรมดา
คลี น ซิ่ง

สำหรับคนที่มีผิวหน้าธรรมดาสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าได้ทุกรูปแบบ โดยไม่ทำให้ผิวแพ้ หรือเกิดสิว แถมยังสามารถใช้คลีนซิ่ง 7-11 ได้ทุกยี่ห้ออีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสภาพผิวที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันเป็นอย่างมาก สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า อยากแนะนำคือ Bioré Perfect Cleansing Water Acne Care ซึ่งสามารถเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิธิภาพ แถมยังสามารถเช็ดละอองฝุ่นได้ด้วย โดยไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เพราะมีสารสกัดจากน้ำเกลือ และโซบะมินต์ที่สามารถช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย และที่สำคัญไม่มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์ แถมยังควบคุม pH ให้อ่อนต่อสภาพผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดการละคายเคือง 

ราคาประมาณ: 89-249 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: ห้างสรรพสินค้าทั่วไป 

  1. สภาพผิวหน้ามัน
คลี น ซิ่ง

คนที่สภาพผิวหน้ามักจะเกิดปัญหาสิวอุตันร่วมด้วย ดังนนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ cleansing ที่เป็นแบบน้ำ และต้องเป็นแบบ oil free จะช่วยให้ผิวหน้าไม่มันเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนผิวมันคือ Nivea Acne Cleansing Water ถือว่าเป็นตัวช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิว ช่วยลดแบคทีเรีย อีกทั้งยังล้างทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก

ราคาประมาณ: 249 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: ร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

  1. สภาพผิวหน้าแห้ง
คลี น ซิ่ง

มาต่อกันที่คนที่มีสภาพผิวหน้าค่อนข้างแห้ง ควรเลือกใช้กลุ่ม cleansing ในรูปแบบ ออยล์ หรือ ครีม จะเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวหน้าไม่แห้ง แถมยังช่วยบำรุงผิวหน้าอีกด้วย โดยแนะนำให้ใช้ Shu Uemura Anti Oxi+Pollutant&Dullness Clarifying Cleaning Oil ช่วยทำความสะอาดหน้าได้อย่างล้ำลึก เพราะเนื้อคลีนซิ่งเป็นออยล์ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของสิวอุดตัน

ราคาประมาณ: 1,145 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  1. สภาพผิวผสม
คลี น ซิ่ง

สำหรับคนที่มีผิวหน้าผสม แนะนำให้ใช้ cleansing แบบเจล ช่วยทำทำความสะอาดผิวหน้าได้ทั้งบริเวณทีโซนที่มีความมันเป็นพิเศษได้อย่างมีประสิธิภาพ โดยวันนี้ขอหยิบคลีนซิ่งยี่ห้อ Corine de Farme Micellar Gel Refreshing ช่วยขจัดสิ่งสปรก และเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด แถมยังช่วยให้รูขุมขนกระซับมากขึ้น ลดการอักเสบ และลดการระคายเคืองของผิว

ราคาประมาณ: 850 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: EVEANDBOY, Lazada, Shopee 

  1. สภาพผิวแพ้ง่าย
คลี น ซิ่ง

เชื่อว่ามีหลายคนที่มีผิวหน้าที่แพ้ง่าย ไม่ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดไหนก็แพ้หมด ดังนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกเท่านั้น นั่นก็คือ Bija Trouble Cleansing Gel เป็นคลีนซิ่งน้ำมันสกัดจากผลจันทน์เทศเซจู ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น และช่วยทำความสะอาดหน้า พร้อมผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น 

ราคาประมาณ: 472 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: DODOSKIN และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

การเลือกผลิตภัณฑ์ คลีนซิ่ง ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และไม่ก่อเกิดการระคายเคือง แถมผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้นยังได้มีการรีวิวคลีนซิ่งลดสิวอุดตัน ลดแบคทีเรียได้ด้วย 

วิธีทำความสะอาดผิวหน้าด้วย คลี น ซิ่ง ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

คลี น ซิ่ง

ในแต่ละวันเราจะต้องเจอกับมลภาวะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น และควันจะรถยนต์ที่มีผลต่อผิวหน้าของเราเป็นอย่างมาก ดังนั้นหลังเลิกงานเราจะต้องทำความสะอาดหน้าด้วยคลี น ซิ่ง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวได้ล้ำลึก และยังช่วยเช็ดเครื่องสำอางได้ดีอีกด้วย โดยก่อนล้างหน้าจะต้องเช็ดด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าก่อนทุกครั้ง และตามน้ำสะอาดอีกครั้ง สำหรับใครที่อยากหน้าใสขึ้น ขอแนะนำ คลีนซิ่งหน้าใส ที่กล่าวมาข้างต้น เพราะสูตรอ่อนโยน ช่วยขจัดสิ่งสปรกบนผิวได้อย่างหมดจด ลดการเกิดสิวอุดตันบนใบหน้า ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

สำหรับใครที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าอยู่ตอนนี้ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์คลีนซิ่ง ที่เรานำมาแชร์ได้เลย แต่ต้องใช้ให้เหมาะสภาพผิวของตัวเอง เพื่อป้องกันเกิดอาการแพ้ที่จะส่งให้เกิดสิวตามมาได้ 

อ่านบทความอื่นๆ: