เตรียมจดลิสต์ไอเทม Fenty Beauty 3 ตัวดังที่สาว ๆ ต้องมีติดบ้าน 

เตรียมจดลิสต์ไอเทม Fenty Beauty 3 ตัวดังที่สาว ๆ ต้องมีติดบ้าน 

Fenty Beauty

Fenty Beauty แบรนด์เครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนต้องเคยได้ยินชื่ออย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้โด่งดังเป็นอย่างมากในไทยและในต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์เป็นคนที่พูดชื่อแล้วทุกคนรู้จักแน่นอน นั้นก็คือ ริอานนา นักร้องชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของแบรนด์ ซึ่งขายดิบขายดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แบรนด์นี้นอกจากขึ้นชื่อเรื่องของความหรูหรา คุณภาพของสินค้าก็ไม่น้อยหน้าแบรนด์ไหนมาพร้อมกับไอเทมยอดฮิตจำนวนมาก แต่ว่าถ้าให้ซื้อทุกตัวอาจไม่เหมาะกับยุคที่ข้าวของแพง เราเลยมัดรวมไอเทมเด็ดน่าซื้อมาฝากสาว ๆ 

3 ผลิตภัณฑ์ Fenty Beauty ตัวไหนดีที่น่าซื้อใช้ในปีนี้

Fenty Beauty

เครื่องสำอางแบรนด์Fenty Beautyเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีสาขาอยู่ในหลายประเทศหนึ่งในนั้นก็คือFen ty Beauty Thailand มาพร้อมกับราคาที่อยู่ในระดับไฮเอนด์แต่ไม่แพงเกินไปแน่นอน มีให้เลือกได้หลากหลายอย่างทั้ง Blush ,Gloss และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งเราได้ทำการคัดสรร 3 ไอเทมที่น่าซื้อมาใช้ในปี 2023 มาฝากทุกคนจะมีอะไรบ้างลองไปดูกันเลยดีกว่า

  • GLOSS BOMB UNIVERSAL LIP LUMINIZER 
Fenty Beauty

สำหรับตัวแรกที่เราอยากแนะนำให้สาว ๆ ไปตามซื้อคือFenty Beauty Gloss ซึ่งเป็นลิปกลอสบำรุงริมฝีปากทาแล้วสุขภาพดีแบบสุด ๆ ฉ่ำไปกลิตเตอร์ แถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปากอีกด้วย ใครที่อยากจะทาวันสบาย ๆ ให้ดูมีสีสันเล็กน้อยแนะนำเลยว่าต้องห้ามพลาด โดยจะปริมาณ 9 มิลลิลิตร ราคา 900 บาท 

  • DIAMOND BOMB ALL-OVER DIAMOND VEIL
Fenty Beauty

อีกหนึ่งตัวที่มาแรงไม่แพ้กันก็คือ FentyBeautyBlush ซึ่งตัวนี้จะเป็นไฮไลท์ที่ใช้แล้วหน้าพุ่งเป็นอย่างมาก เพิ่มมิติให้กับใบหน้าของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับดีไซน์ทรงเพชรเพิ่มความหรูหรา ตัวเนื้อเป็นแป้งเจลลีเนียนเม็ดสีคมชัด ใช้ปัดบริเวณแก้มเล็กน้อยช่วยเพิ่มความวิ้งได้อย่างแน่นอน โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี อยากมีลุคแบบสายฝอต้องห้ามพลาดเลย ปริมาณ 8 กรัม ราคา 1,550 บาท 

  • MATCH STIX SHIMMER SKINSTICK
Fenty Beauty

ตัวสุดท้ายของแบรนด์Fenty Beautyที่เราอยากแนะนำให้ตามไปซื้อบน FentyBeautyThailand ก็คือตัวชิมเมอร์แบบอัดแท่ง ซึ่งพกพาไปใช้ง่ายได้สะดวกสบายเป็นอย่างมาก ใช้เป็นไฮไลท์ คอนทัวร์หรือบลอนเซอร์ก็ได้ทั้งนั้น ทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น แถมการทำออกมาเป็นแท่งช่วยแก้ปัญหาให้กับสาว ๆ ที่กลัวทำตลับตกแตก ใช้งานง่าย แต่แพคเกจก็ยังแฝงไปด้วยความหรูหราอยู่ดี มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี ปริมาณ 7.1 กรัม ราคา 1,140 บาท 

อ่านบทความอื่นๆ: