ส่อง 7 โรลออนผู้ชาย ยอดนิยม ระงับกลิ่นกาย แห้งเร็ว ตัวหอมสดชื่น

ส่อง 7 โรลออนผู้ชาย ยอดนิยม ระงับกลิ่นกาย แห้งเร็ว ตัวหอมสดชื่น

โรลออนผู้ชาย

สำหรับผู้ชายที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างเช่น ออกกำลังกาย วิ่ง เตะบอล หรื่อกิจกรรมที่มีเหงื่อออกมาก ทำให้มีกลิ่นเหงื่อ กลิ่นกาย อยากได้ โรลออนผู้ชาย ที่สามารถระงับกลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว และสามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน วันนี้เรามี 7 โรลออน ผู้ชายระงับกลิ่นตัวขั้นเทพ ไม่ทำให้กลิ่นตัวเหม็นฉุน ไม่ทิ้งคราบขาวติดเสื้อผ้า นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวรักแร้ให้ชุ่มชื้นตลอดเวลา ไม่ทำให้ผิวแห้งเสียอีกด้วย 

แนะนำ 7 โรลออนผู้ชาย ลดกลิ่นเหงื่อขั้นเทพ ตัวหอม ชวนหลงใหล 

คุณผู้ชายคนไหนที่ต้องเดินทางหรือทำกิจกรรมลุยๆ มีเหงื่อออกอยู่เป็นประจำ หรือผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวเหม็น ไม่สามารถแก้ได้ วันนี้เรามีอุปกรณ์ที่เป็นตัวช่วยสำคัญที่สามารถแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นตัว อย่าง โรลออน ผู้ชาย ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ปัญหากลิ่นตัวได้ตรงจุด ช่วยลดกลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว และทำให้ตัวหอมมากขึ้น ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมโรลออนสำหรับผู้ชายยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นกายขั้นเทพ กลิ่นแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ตลอดวัน 

โรลออนผู้ชาย
  • TROS Deo Roll On Fresh & Protect

โรลลออนสูตรเย็น ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น เหมือนอาบน้ำตลอดเวลา และยังสามารถลดกลิ่นกายได้ตลอด 48 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหลืองติดเสื้อผ้า 

ราคาประมาณ: 49 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนผู้ชาย
  • Arm & Hammer Ultra Max Fresh

เป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายใต้วงแขน เนื้อสัมผัสแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า และยังสามารถควบคุมกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวได้ดี แม้ในวันที่เหงื่อออกมาก็เอาอยู่ตลอดทั้งวัน 

ราคาประมาณ: 200-300 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนผู้ชาย
  • NIVEA Men Deep Espresso Roll On

อีกหนึ่งโรลออน ผู้ชาย 7-11 ราคาสุดคุ้ม ใช้ดี ต้องให้ โรลออนผู้ชายนีเวีย Men Deep Espresso Roll On หนึ่งในโรลออนระงับกลิ่นกายยอดนิยม นอกจากจะระงับกลิ่นกายได้ดี มีกลิ่นกาแฟ หอมยาวนาน 48 ชั่วโมง แล้วยังสามารช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้อีกด้วย 

ราคาประมาณ: 89 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

โรลออนผู้ชาย
  • Armani Goirgio Armani Code Deodorant Stick Alcohol -Free

ใครที่ตามหาโรลออน ยี่ห้อไหนดีที่สุด แนะนำ Armani Goirgio Armani Code Deodorant Stick Alcohol -Free ช่วยระงับกลิ่นกายใต้วงแขนจากเหงื่อและความอับชื้นได้เยี่ยม เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็ว ทาง่าย กลิ่นหอมนุ่มละมุน ไม่ทำให้รักดำ 

ราคาประมาณ: 1,094 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนผู้ชาย
  • MARKS & SPENCER MONTE & WILDE

สูตรระงับกลิ่นกายผู้ชาย ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีกลิ่นหอมเกลือทะเล มัสก์ และอำพัน เนื้อสัมผัสซึมไว ใช้ง่าย ใช้ได้กับผิวธรรมดา ไม่ควรใช้กับผิวแพ้ง่าย 

ราคาประมาณ: 1,270 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนผู้ชาย
  • Gillete Clear Gel ARCTIC ICE

โรลออนผู้ชายกลิ่นไหนหอม ยกให้ Gillete Clear Gel กลิ่น ARCTIC ICE สูตร Antiperspirant and Deodorant โรลออนเนื้อเจล เบาบาง ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน และไม่ทิ้งคราบเหลือง อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมชื่นใจ ปกป้องยาวนาน 72 ชั่วโมง

ราคาประมาณ: 259 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนผู้ชาย
  • G&H Protect Antiperspirant Deodorant Roll-on

โรลลออน จาก Amway สูตรอ่อนโยนต่อผิว อุดมด้วยสารสกัดโรสแมรี่ ช่วยปลอบประโลมผิว และสารสกัดชาเขียว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทิ้งคราบเหลืองติดเสื้อ ช่วยระงับกลิ่นเหงื่อได้ดี 

ราคาประมาณ: 295 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โรลออนผู้ชายคือ ไอเท็มที่ตอบโจทย์เรื่องกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี และยังเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ต้องพกติดกระเป๋าตลอดอีกด้วย ดังนั้น ใครที่เป็นผู้ชายสายลุยชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งต้องหมั่นดูแลตัวเองให้มีกลิ่นตัวหอม และควรใช้โรลออนผู้ชายไม่มีแอลกอฮอล์จะช่วยให้รักแร้ไม่หมองคล้ำอีกต่อไป

เปิดเหตุผลทำไม! ครรใช้ โรลออนผู้ชาย ระงับกลิ่นกาย กลิ่นเหงื่อ

โรลออนผู้ชาย

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบทำกิจกรรมสายลุย ไม่กลัวเหงื่อออก และกล้าที่จะทำอะไรใหม่ๆ ท้าทายอยู่เสมอ จนไม่นึกถึงเรื่องกลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว จนคนรอบข้างเริ่มทักให้ใช้โรลออนผู้ชายที่ถูกผลิตมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งข้อดีของการใช้โรลออนจะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียใต้วงแขนที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัวเหม็น อีกทั้งโรลออนมีส่วนผสมของสารสกัดจากทำธรรมชาติบำรุงผิวชุ่มชื้น และกลิ่นหอมติดทนนานไม่ต้องฉีดน้ำหอมตัวก็หอมได้ตลอดวัน สำหรับโรลออน กับสเปรย์ ต่างกันยังไง หลายอาจจะรู้แล้วว่า โรลออนจะเป็นน้ำเซรั่มทาบนผิว เนื้อสัมผัสซึมช้ากว่าสเปรย์ แห้งเร็ว แต่ต้องฉีดตลอดทั้งวันนั่นเอง 

นอกจากนี้โรลออนผู้ชายยังมีหลายสูตรหลายแบบให้เลือกตามใจชอบ พร้อมใช้แทนน้ำหอมได้เลย แต่หลายคนยังสงสัยว่าโคโลญจน์กับโรลออนต่างกันยังไง ซึ่งโคโลญจน์จะคล้ายน้ำหอมกลิ่นติดทนน้อยกว่าโรลออน ที่มีกลิ่นหอมติดทนนาน 

อ่านบทความอื่นๆ: